Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Năm ngày 31/12/2020, âm lịch ngày 18/11/2020 tức ngày Mậu Thân, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc

Tử vi tuổi Tý ngày 31/12/2020

Vận thế tuổi Tý hôm nay trở nên tốt hơn, hãy chủ động tham gia nhiều công việc, cơ hội làm giàu sẽ lớn hơn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, chuyện hẹn hò không nên keo kiệt, khiến đối phương cảm thấy mất mặt, tự ái.

Công việc hôm nay khởi sắc, nhất định phải có mặt từ sớm mới có thể chiếm được vận may. Tài lộc hôm nay tăng tiến, kiếm tiền thuận lợi, bớt tính bướng bỉnh sẽ nhiều tiền hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, giảm bớt thói quen đi chơi đêm và cẩn thận về an toàn cá nhân.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/12: Sửu quý nhân dẫn đường, Ngọ mất đi chỗ dựa

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2020

Tuổi Sửu hôm nay có vận thế thăng hoa, ăn nói khéo léo thì càng được thêm nhiều tài lộc, danh tiếng. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, nhân duyên rộng mở, quý nhân dẫn đường.

Công việc hôm nay thuận lợi, may rủi đi đôi với nhau, thu nhập ổn định, không cần suy nghĩ.

Sức khỏe hôm nay không ổn lắm, sẽ có căng thẳng và tinh thần không tốt.

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần khởi sắc, nên thảo luận nhiều hơn với những người thân thiết, đáng tin tưởng và sửa sai. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy chủ động tạo nên sự lãng mạn và hâm nóng tình cảm.

Công việc hôm nay bình thường, hãy chú ý đến danh tiếng của mình, tránh những mâu thuẫn không đáng có kẻo cãi vã. Tài lộc hôm nay có tín hiệu vui, tiền vào đầy túi, cảm giác an toàn cũng nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay tốt và khả năng miễn dịch tăng cao, đây là điều đáng để vui vẻ.

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2020

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay tiếp tục tốt hơn, đối mặt với cuộc sống cũng thuận lợi vượt qua. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, cùng nhau cố gắng thì càng ngày càng thăng tiến.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, không được lười biếng, nhiệt tình là điều rất quan trọng để được ghi nhận. Tài lộc hôm nay dồi dào, kiếm tiền dễ dàng, có được của cải từng chút một.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, nên chú ý uống nước đều đặn, cẩn thận sỏi thận.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/12: Sửu quý nhân dẫn đường, Ngọ mất đi chỗ dựa

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn đang tăng lên, sự hiểu biết giúp tuổi Thìn thể hiện được bản thân, đây là điều rất quan trọng. Vận trình tình duyên hôm nay không tốt, dễ xảy ra chiến tranh lạnh, cần kiểm soát thái độ và lời nói.

Công việc hôm nay khởi sắc, quý nhân giúp đỡ, chuyện gì cũng đạt thành. Tài lộc hôm nay bình thường, chi tiêu được kiểm soát, thu nhập sẽ tăng lên.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đừng kén ăn mà hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, có như vậy sức khỏe mới lâu bền.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 31/12/2020

Vận thế chung của người tuổi Tị hôm nay tốt hơn, được mọi người quan tâm và biết cách yêu thương nên chuyện gì cũng xuôi chèo mát mái. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, có người đón nhận tình cảm, tỏ tình cơ hội cao sẽ thành công.

Công việc hôm nay thăng tiến, hãy lập kế hoạch tốt và thực hiện từng phần công việc một cách bình tĩnh, mọi việc sẽ suôn sẻ. Tài lộc hôm nay tăng đều, sẽ có ý kiến và hành động tốt.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi không nên thức khuya.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2020

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Ngọ giảm sút, không có chỗ dựa và niềm tin nên tinh thần mệt mỏi. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, có quá nhiều lời nói dối, khiến tình cảm bị tổn thương nặng nề.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, có ưu phiền, khó tiến triển. Tài lộc hôm nay hao hụt, có thêm nhiều cám dỗ kiếm tiền nhưng nên cẩn thận, đừng quá tin người mà đầu tư lớn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần nâng cao ý thức về an toàn thể thao.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/12: Sửu quý nhân dẫn đường, Ngọ mất đi chỗ dựa

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mùi tăng lên, là người dũng cảm và có nghĩa khí, được nhiều người biết đến. Đường tình duyên hôm nay thăng tiến, hiểu biết và giao tiếp nhiều khiến nhân duyên mở rộng.

Công việc của ngày hôm nay rất dễ dàng, đừng quá quan tâm đến tiểu tiết thì bạn sẽ làm việc năng suất hơn. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, có nhiều thời gian nên tập trung vào việc quản lý tài sản và chia sẻ những gì mình kiếm được, sẽ có đền đáp.

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy chú ý đến các chỉ số axit uric.

Tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2020

Vận thế chung của những người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, không thể tự cao, sẽ khiến mọi việc đi vào ngõ cụt, cũng không nên bình chân như vại, bị động trong các tình huống. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, không có tầm nhìn xa nên tình duyên càng mắc nhiều sai lầm.

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, cần tiến lên, tự mình thúc đẩy thì càng tốt. Tài lộc hôm nay có biến chuyển tốt, sẽ có thay đổi, hãy biết cách trân trọng.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, đừng làm những việc tổn thương dạ dày.

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/12/2020

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang lên cao, được mọi người chú ý và nâng đỡ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, được mai mối, vận may ập đến.

Công việc hôm nay rất tốt, triển vọng phát triển nhiều, hãy chú ý thái độ. Tài lộc hôm nay tăng tiến, làm có tâm thì sẽ không thiếu tiền.

Hôm nay sức khỏe ổn định, ăn ít bữa lại càng tốt hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/12: Sửu quý nhân dẫn đường, Ngọ mất đi chỗ dựa

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/12/2020

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất đang tăng lên, họ rất biết cách quan tâm đến người khác nên được giúp đỡ, chỉ bảo tận tình, chuyện gì khó cũng dễ dàng vượt qua. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, hãy chủ động để gặt hái tình yêu nhé.

Công việc hôm nay tăng tiến, bầu không khí làm việc tốt, năng suất tăng cao, mọi người vui vẻ. Vận số tài lộc hôm nay dồi dào, thu nhập ổn định hơn, có chí tiến thủ.

Sức khỏe hôm nay bình thường, giảm cân thì cũng cần phải chú ý đến sức khỏe, không thể cứ nhịn cho qua bữa.

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/12/2020

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi khá hơn, hãy cho mình cơ hội và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, hãy lắng nghe lời giải thích của đối phương và đừng suy diễn, hiểu lầm.

Công việc hôm nay hanh thông, luyện tập nhiều hơn sẽ suôn sẻ hơn. Tài lộc hôm nay nhiều dấu hiệu tốt, đừng quá quan tâm đến kết quả, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc là điều cực tốt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ăn kiêng tránh làm tổn hao tinh thần.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp