Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 6/2/2020, âm lịch ngày 25/12/2020 tức ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc cúng lễ, may mặc, từ tụng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc hội họp, châm chích, giá thú, làm chuồng lục súc, khai trương.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/2/2021

Vận thế chung của tuổi Tý ngày hôm nay vẫn rất tốt, có thêm nhiều thời gian để sử dụng những kỹ năng mình đã học được. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, chuyện hẹn hò hay tình cảm cũng đều hanh thông.

Công việc hôm nay thăng tiến, bản thân nên giữ liên lạc với đồng nghiệp và không từ chối giao du, có thể sẽ có cơ hội mới trong sự nghiệp. Tài lộc hôm nay khởi sắc, thời thế an bài, thu nhập ổn định.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần phải tạm dừng những bài tập buổi sáng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/2/2021 - Thìn họa từ miệng ra, Thân may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/2/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Sửu đang lên, hãy dũng cảm tiến về phía trước và hy vọng nhiều hơn nữa. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bạn chưa thể làm quen được với đối tượng của mình.

Công việc hôm nay tăng tiến, đi công tác thuận lợi, hãy rèn luyện sức khỏe bản thân. Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn, cần phải học hỏi nhiều hơn, đừng quá quan tâm đến chuyện phải hơn người khác.

Sức khỏe hôm nay bình thường, hãy giữ tâm trạng thoải mái, tinh thần thoải mái.

Tử vi tuổi Dần ngày 6/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay khá tốt, giải quyết xong khó khăn nghỉ ngơi thật tốt là được. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, hẹn hò sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm việc ngoài giờ cũng không kêu than, tiến trình thuận lợi, tình cảm đồng nghiệp ngày càng tốt đẹp. Tài lộc hôm nay tăng cao, giữ phương hướng tốt, tiền bạc đừng nên vay mượn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn ít đồ ăn nhiều cholesterol.

Tử vi tuổi Mão ngày 6/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Mão sáng sủa, nên tránh để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến chuyện công việc. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, được sự đồng tình của bố mẹ đối phương, đây quả thực là chỗ dựa tốt nhất.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn cần bình tĩnh trước khi thương lượng. Tài lộc hôm nay có nhiều dấu hiệu khả quan, có một số cơ hội kiếm tiền, được quý nhân phù trợ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên ngủ sớm để nạp lại năng lượng đã mất.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/2/2021 - Thìn họa từ miệng ra, Thân may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Thìn ngày 6/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn giảm sút, dễ bị cảm giác chán nản khi người khác từ chối. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, bản thân không hài lòng với những gì đối phương làm.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, những lời phàn nàn với đồng nghiệp ngày càng nhiều, dễ gặp hạn từ miệng mà ra. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, tiểu nhân lợi dụng, cả tin là sập bẫy.

Sức khỏe hôm nay không ổn lắm, hãy đánh răng trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Tị ngày 6/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tị hôm nay tốt hơn, chỉ cần tự tin thì bạn sẽ trở nên hấp dẫn. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, không thích hợp với những buổi hẹn hò, không muốn thì đừng nhận lời.

Công việc hôm nay tăng tiến, sức lực nên được dùng vào sự nghiệp. Tập trung chứng tỏ giá trị của bản thân thì sẽ được trọng dụng. Vận trình tài lộc hôm nay khá tốt, dễ làm giàu, gặp nhiều may mắn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, phải trau dồi thói quen ăn uống khoa học.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ đang trên đà tăng tiến, có hi vọng gặt hái được thành công. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nên kiềm chế tính hiếu thắng lại, lắng nghe ý kiến ​​của đối tác.

Công việc hôm nay đang lên, vì vậy đừng nghe lời đồng nghiệp xấu tính mà hãy tự quan sát. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, chơi game tốn nhiều tiền bạc, tốt nhất nên buông ngay.

Sức khỏe hôm nay ổn định, ăn uống đúng giờ, trí nhớ được cải thiện.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/2/2021 - Thìn họa từ miệng ra, Thân may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mùi tăng cao, được mọi người kính trọng, có danh tiếng. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, đừng lạc lối, hãy kiên trì hơn để nắm bắt được tình yêu đích thực.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, ra ngoài làm việc dễ phạm sai lầm do quá nghe lời người khác. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, phương thức kiếm tiền mới có giai đoạn cần chạy theo nên nhất định phải kiên trì.

Sức khỏe hôm nay bình thường, mất ngủ hay mơ, tinh thần không được tốt cho lắm.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thân tốt hơn, lý trí hơn và bớt gò bó hơn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, dễ nảy sinh những đòi hỏi vô lý, cãi vã gia tăng.

Công việc hôm nay tăng tiến, đi làm thêm giờ sẽ gặp cơ may bất ngờ, được giao phó trọng trách. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, hãy rèn luyện nhiều hơn bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm.

Sức khỏe tăng tiến, tuy nhiên cần chú ý đến chuyện ăn nhiều thứ trong thời gian này.

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Dậu hôm nay đang lên, đừng mải mê chọn lựa, cần phải dứt khoát. Vận số tình duyên của ngày hôm nay có chút khởi sắc, những buổi hẹn hò gặp gỡ cũng là một cách tốt để hóa giải vận đào hoa xấu.

Công việc hôm nay bình thường, dễ bị đồng nghiệp cạnh tranh khiến bạn không khỏi lo lắng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hãy bàn bạc với cha mẹ, sẽ có người chỉ điểm.

Sức khỏe hôm nay tăng cao, hãy duy trì lượng vận động như hiện tại.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/2/2021 - Thìn họa từ miệng ra, Thân may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất tốt hơn, có thể đạt được sự đồng thuận với các thành viên trong gia đình. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, việc tôn trọng lựa chọn của đối phương sẽ khiến đối phương thoải mái, ý kiến của bạn dễ được chấp nhận hơn.

Công việc hôm nay lên ngôi, nhớ đừng vượt quá quyền hạn của mình. Tài lộc hôm nay hao hụt, ăn uống tiêu xài hoang phí cần tiết chế.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần khởi động trước khi tập thể dục, đặc biệt là các bài tập nặng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu đi xuống, nhiều cảm xúc tiêu cực hơn, dễ sinh lòng ghen ghét. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, kẻ tiểu nhân tham gia nhiều hơn nên ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ.

Công việc hôm nay thăng tiến, đi làm thêm cũng vui. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, che giấu tiền tài của mình một cách hợp lý là điều tốt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, vấn đề cao huyết áp cần chú ý, đừng quá kích động.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp