1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 21/1/2021

Chiếu theo tử vi ngày 21/1/2021, Bạch Dương cần chú ý hơn trong công việc, rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến cung hoàng đạo này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết, bản mệnh phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong ngày này cũng không được tốt lắm, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì, hãy nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức.

Con số may mắn của Bạch Dương 21/1/2021 là: 54 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 21/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật, bản mệnh bị đối thủ cạnh tranh tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu, hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Vận tình duyên của Kim Ngưu có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Con số may mắn của Kim Ngưu 21/1/2021 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 21/1/2021

Vận trình sự nghiệp của Song Tử vào thứ năm ngày 21/1 phát triển như diều gặp gió, nhờ sự năng nổ tích cực của bạn mà đạt được nhiều thành tích cao. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Vận trình tình cảm như ý, Song Tử đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Song Tử 21/1/2021 là: 14 , 70 , 53

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 21/1/2021

Chiếu theo những dấu hiệu chiêm tinh học phương Đông, tử vi hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của Cự Giải không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ.

Hôm nay Cự Giải có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy. Tuy nhiên, vận trình tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào.

Con số may mắn của Cự Giải 21/1/2021 là: 95 , 79 , 98

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Da cam

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 21/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy Sư Tử gặp nhiều may mắn, có thể giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để, thêm vào đó bạn còn có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp.

Vận trình tài lộc của Sư Tử cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Vận trình tình duyên của Sư Tử trong ngày mới này khá êm đẹp.

Con số may mắn của Sư Tử 21/1/2021 là: 23 , 16 , 80

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Tím sẫm

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 21/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày phương Đông dự đoán vận trình của Xử Nữ ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít, là ngày tốt để Xử Nữ mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn.

Hôm nay có khả năng cao là Xử Nữ sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình, đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Con số may mắn của Xử Nữ 21/1/2021 là: 84 , 54 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 21/1/2021

Vận khí ngày 21/1/2021 mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho Thiên Bình, là cơ hội tốt để những mối quan hệ trọng yếu của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Đây sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực cho Thiên Bình, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra.

Hôm nay sẽ là một ngày không tốt đối với Thiên Bình về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Con số may mắn của Thiên Bình 21/1/2021 là: 85 , 71 , 15

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

8. Tử vi Thiên Yết thứ năm, ngày 21/1/2021

Theo tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Về phương diện tài lộc, Thiên Yết có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Vận trình tình cảm của Thiên Yết ở mức bình bình, bản mệnh và đối phương đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng.

Con số may mắn của Thiên Yết 21/1/2021 là: 22 , 44 , 77

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Vàng kim

9. Tử vi Nhân Mã thứ năm, ngày 21/1/2021

Nhân Mã được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái, hôm nay cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của Nhân Mã về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống.

Nếu còn độc thân, Nhân Mã nên mở lòng hơn với các mối quan hệ của mình, bởi cục diện tốt trong đường tình duyên hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh sớm hôm một mình.

Con số may mắn của Nhân Mã 21/1/2021 là: 51 , 54 , 72

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 21/1/2021

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo có thể thấy rằng Ma Kết rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc, bản mệnh nên thẳng thắn và quyết đoán hơn, giải quyết những vấn đề đang tồn đọng để không đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Đường tình duyên của Ma Kết hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết, đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước.

Con số may mắn của Ma Kết 21/1/2021 là: 40 , 2 , 10

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng nhạt

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 21/1/2021

Tử vi hàng ngày có những tín hiệu cho thấy Bảo Bình sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng, bản mệnh sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất.

Vận trình tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt, Bảo Bình nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Bảo Bình 21/1/2021 là: 43 , 17 , 85

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 21/1/2021

Song Ngư gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn

nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Hôm nay Song Ngư sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại, hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Song Ngư 21/1/2021 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

8, Theo Reviview 365 tổng hợp