1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 26/3/2021

Bạch  Dương khởi đầu ngày mới với đầu óc luôn ăm ắp những lý tưởng. Điều này giúp bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Hôm nay, bạn thể hiện rõ sự hòa đồng và nhiệt tình, luôn có cách khuấy động bầu không khí.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Nếu cứ ít vận động như ngồi cả ngày ở nơi làm việc, ngồi xem tivi hoặc sử dụng thiết bị điện tử... càng ngày sức khỏe của bạn sẽ càng giảm sút trầm trọng. Vì thế, bạn nên dành chút thời gian tập luyện, dù chỉ 15-30 phút nhưng tác dụng rất đáng kể.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 26/3/2021

Kim Ngưu chú ý hơn về những giới hạn của bản thân có thể thực hiện được. Đối với người khác là họ quá khuôn khổ chứ riêng bản thân bạn thì nó là đã vượt quá một số điều người khác chưa nghĩ đến.

Hôm nay trong công việc của bạn có một số điều hồ nghi và thắc mắc của bạn đã được giải đáp, dù có một số điều khó chấp nhận nhưng lại mang tới cho bạn một góc nhìn mới về cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe trong thứ sáu hôm nay bạn nên hạn chế đi lại tránh bị tai nạn vì lái ẩu hoặc sang đường không nhìn trước, ngó sau cẩn thận. Nhất là thời gian dịch bệnh này nên ở nhà càng nhiều càng tốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 26/3/2021

Song Tử dễ đưa ra các quyết định có phần nóng vội, bốc đồng trong ngày thứ sáu này. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn chẳng thể kiềm chế được mình mà đưa ra quyết định một cách chóng vánh. Khả năng số tiền bạn thu về sẽ chẳng được như kỳ vọng đâu, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý đi nhé.

Trong mọi tình huống, sự vội vàng chỉ khiến cho bạn dễ vấp phải những sai lầm đáng tiếc mà thôi. Vì vậy, hãy nhớ kỹ bài học này, đừng tiếp tục đi vào vết xe đổ của mình nữa.

Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình. Dù có đôi chút cô đơn nhưng có lẽ Song Tử cũng đã quá quen với điều đó rồi. Bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra những thú vui mới để khỏa lấp nỗi buồn này.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 46

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 26/3/2021

Cự Giải sẽ trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết trong ngày. Bạn năng nổ khi thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình một ích lợi gì đó. Do đó mà hiệu suất công việc của bạn đạt được rất cao.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Cự Giải này lại chẳng suôn sẻ được như công việc. Tình cảm của cả hai có biểu hiện của sự thờ ơ khi mà thời gian hai người dành cho nhau quá ít. Hãy khắc phục ngay tình trạng này nếu không muốn tình trạng hôn nhân hoặc mối quan hệ tình cảm của bạn đi đến ngõ cụt nhé.

Chăm chỉ để thực hiện ước mơ là rất tốt, thế nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của chính bản thân mình, bởi một khi ốm rồi thì còn làm ăn được gì nữa? Hãy chú ý ăn uống và nghỉ ngơi cho đúng giờ giấc nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 73

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 26/3/2021

Sư Tử hôm nay nhiệt tình, vui vẻ. Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo và sắp xếp công việc của mình và kiểm soát tình hình khá tốt. Nhờ vào điều đó khiến cho mọi vấn đề được bạn giải quyết đều đâu vào đó và được sắp đặt một cách chu toàn.

Trong công việc bạn hãy hỗ trợ người khác nhiều hơn vì điều bạn nhận về không chỉ là kết quả công việc chung được cải thiện mà còn là niềm vui khi mối quan hệ với đồng nghiệp được tăng cường.

Chuyện tình cảm bạn không nên cố gắng hay gượng ép để thay đổi ai đó, thói quen và hành vi là điều có thể thay đổi bằng việc trao đổi và trò chuyện chân thành, cởi mở, nhưng bản chất và tính cách là điều rất khó.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 26/3/2021

Xử Nữ chẳng thể giấu nổi cảm giác buồn bã chán nản của mình. Nhất là khi đối phương chẳng thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Phải chăng bạn đã yêu thương sai cách để rồi khiến cho mối quan hệ của cả hai cứ ngày một xa nhau hơn. Hãy nhìn lại mọi thứ để sớm có được câu trả lời cho bản thân.

Tuy tình hình công việc không tiến triển quá nhiều, nhưng Xử Nữ cũng đã đang tiến dần đến với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Với sự nỗ lực không ngừng, chắc chắn tương lai tươi sáng đang chờ đợi chòm sao này.

Trạng thái luôn mệt mỏi, uể oải của bạn những ngày gần đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật đang tìm đến bạn đó. Hãy mau chóng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt sao cho điều độ hơn, xốc lại tinh thần để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 26/3/2021

Thiên Bình luôn có một nguồn năng lượng đặc biệt, giúp bạn nghĩ ra những kế hoạch và phương án giải quyết vấn đề khác lạ hơn hẳn người bình thường. Thời điểm này, bạn thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc mình có nên thay đổi bản thân trở thành một con người cởi mở hơn hay không.

Trong tình yêu, bạn và người ấy vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Tình hình tài chính của bạn dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé. Đừng mua bán bừa bãi mà chỉ dành tiền cho những món đồ cần thiết thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

8. Tử vi của cung Hổ Cáp thứ sáu, ngày 26/3/2021

Bọ Cạp quá nặng nề, xem trọng một số vấn đề trong khi người khác xem là không cần thiết. Đối với bạn những việc này đảm bảo cho bạn có cảm giác an tâm.

Trong công việc hôm nay sẽ có một số những thay đổi lúc này là thực sự cần thiết nên bạn phải cố gắng thực hiện càng sớm càng tốt, hãy học cách thực hiện nhanh một việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định để bạn có thể tập trung hơn.

Đối với vấn đề sức khỏe, nếu bạn quá nhiều lo lắng và sợ sệt cũng không làm bạn khỏe lên đâu, hãy tận hưởng niềm vui trong từng việc bạn làm thì tâm trí được cởi mở, sức khỏe cung cải thiện khi tâm trạng bạn tốt lên đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 26/3/2021

Nhân Mã nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình trong ngày. Đừng để cảm xúc lấn át để rồi hành động thiếu lý trí Bảo Bảo nhé. Không phải lỗi lầm nào cũng có thể tha thứ được đâu. Hãy nhìn lại xem đối phương có xứng đáng với sự chân thành của bạn không nhé.

Khi mọi thứ được quyết định quá nhanh thì việc những sai sót xảy đến là điều khó có thể tránh khỏi. Đó là lý do bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, kiên trì và nhẫn nại hơn khi xử lý công việc, dù lớn hay nhỏ. 

Cơ hội kiếm tiền có thể xuất hiện trước mắt bạn, nhưng đừng vì thế mà quá nóng vội Nhân Mã nhé. Đó có thể là cái bẫy hoàn hảo giăng ra chỉ chờ bạn sa vào mà thôi. Hãy sáng suốt và tỉnh táo trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 26/3/2021

Ma Kết đang có một niềm tin mù quáng vào những việc mình làm. Vậy nên khi sai sót xảy ra, bạn trở nên hoang mang và vô cùng hỗn độn, không biết nên làm gì. Tâm trí cứ lang thang đâu đó khiến chòm sao này khó tập trung để làm bất cứ việc gì.

Trong tình yêu, sự quan tâm của người ấy dành cho bạn chính là niềm vui và sự an ủi lớn nhất trong ngày hôm nay của bạn. Bạn cảm thấy vui mừng và may mắn vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp khó khăn.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong thứ sáu này. Kế hoạch dành dụm cho những mục tiêu trong tương lai vẫn đang được tiến hành khá thuận lợi. Cứ thế này thì chẳng mấy mà bạn sẽ thực hiện được thôi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 26/3/2021

Bảo Bình nên tránh những điều tiêu cực vì chúng sẽ có tác động khá mạnh tới cảm xúc của bạn trong ngày thứ sáu hôm nay. Đơn giản là chỉ cần một ai đó trêu đùa hay nói chuyện không đúng ý của bạn cũng khiến bạn trở nên khó chịu và bực tức vô cớ.

Về chuyện tình cảm, thì nếu bạn yêu một người nhưng lại luôn cố gắng thay đổi con người họ, có lẽ người bạn yêu chỉ là hình dung hoàn hảo trong đầu bạn mà thôi. Điều này cũng có nghĩa là bạn không trân trọng con người và bản chất thật sự của đối phương.

Trong công việc, bạn là người luôn khiến cho cảm xúc chi phối khá nhiều nên hiệu suất công việc hôm nay không cao vì đôi lúc bạn mơ mộng, suy nghĩ xa xăm và có phần thiếu thực tế. Kế hoạch tài chính nào cũng có thể thực hiện được nếu bạn hành động và có lòng quyết tâm.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 10

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 26/3/2021

Song Ngư dễ dàng tỏa sáng với tài năng của mình. Đặc biệt là với những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do. Sự thể hiện xuất sắc của bạn khiến cho ai nấy đều phải cảm thán mà dành lời khen không ngớt đó.

Người độc thân cuối cùng cũng có thể chờ được đến ngày này, ngày được gặp nhân duyên của đời mình. Hai người gặp gỡ trò chuyện như thể đã quen nhau từ rất lâu trước đó rồi. Hãy cảm nhận và dành trọn yêu thương cho nhau nhé.

Công việc dồn dập khiến chòm sao này chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Thể trạng của bạn cũng vì thế mà yếu đi trông thấy. Hãy cố gắng dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, đừng quá sức thêm nữa.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 26/3/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúc các bạn thứ sáu, ngày 26/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp