1. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tý

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tý, về cơ bản, đây là một tháng khá thuận lợi đối với người tuổi Tý. Mọi việc tiến triển suôn sẻ, bản mệnh tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa đạt được đến sự đột phá.

Trong công việc, Nhị Hợp giúp bạn xác định được rõ ràng mục tiêu, phương hướng của mình. Đồng thời, bạn cũng biết phát huy sức mạnh của tập thể trong giải quyết các công việc, nhờ vậy mà công việc dù khó khăn cũng dần được tháo gỡ, khắc phục.

Đáng lưu ý, thời điểm này, nhờ có sao Thái Dương trợ mệnh mà nam mệnh sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi hơn.

Công việc tiến triển thuận lợi không có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều đối thủ hoặc những kẻ chờ thời cơ để công kích, hạ bệ.

Sự bon chen, giành giật là khó tránh khỏi, nhất là đối với những người làm đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, có thể thấy rằng chỉ khi vượt qua được những điều này, bạn mới có thể trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Trên phương diện tình cảm, Nhị Hợp phù trợ giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Nhân duyên tốt tạo điều kiện để bạn tìm được những đối tượng triển vọng.

Nếu còn độc thân, bạn hãy suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, không cần phải quá đa nghi, tự nhốt mình trong thế giới cô đơn của chính bản thân, hãy cho người khác cơ hội được quan tâm đến mình.

Người đã lập gia đình trải qua một tháng êm đềm, vợ chồng biết quan tâm, san sẻ nhiều điều với nhau.

2. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Sửu

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Tháng 12 âm lịch là một tháng không có nhiều khởi sắc đối với người tuổi Sửu, mọi việc đều tiến triển một cách chậm chạp nếu không muốn nói là có phần trì trệ.

Muốn cải thiện tình trạng này thì bạn phải thay đổi từ chính bản thân mình, trước hết là xác định một tinh thần lạc quan, tích cực, không ngại khó khăn vất vả.

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, bản mệnh thường làm việc chắc chắn, cẩn thận, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng như vậy, bạn dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, khó có đột phá, khó gây ấn tượng được với người làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, đôi khi bạn có cách ứng xử không phù hợp với cấp trên hoặc với bạn bè, đồng nghiệp, khiến người khác mất lòng mà không biết.

Thời điểm này, bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng hơn vị thế của mình, dần lập kế hoạch cho tương lai, đồng thời có cách cải thiện các mối quan hệ của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động tích cực. Chưa chắc bạn đã nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm nhiều như mong đợi, một phần là do tác động của bên ngoài, nhưng một phần bạn cũng phải xem lại bản thân, xem mình đã cố gắng hết sức chưa, mình có phạm phải sai sót gì trong quá trình làm việc hay không.

Tình cảm không có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Có lẽ bạn cần phải thay đổi bản thân mình nhiều hơn nếu muốn tìm được một người ưng ý hoặc muốn duy trì mối quan hệ tình cảm, vợ chồng.

Bạn không nên cứng đầu cứng cổ, khăng khăng giải quyết công việc theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của đối phương.

3. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Dần

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp, người tuổi Dần không có được những biến chuyển rõ rệt trong khoảng thời gian này, chủ yếu là vì bạn thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán.

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc gì, bạn luôn lo lắng mình sẽ thất bại, mình sẽ không làm tốt được nên dễ bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thích tự lo công việc của mình, không muốn người khác can thiệp nên thành ra cứng nhắc. Nguyệt Lệnh lâm Tử cho thấy ít dấu hiệu tươi sáng ở khoảng thời gian này.

Đôi khi, bạn suy nghĩ quá nhiều, cân nhắc quá nhiều nên thành ra chậm chân hơn người khác. Cuối năm vốn là một thời điểm rất bận rộn nhưng dường như bạn không dồn hết tâm huyết vào sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động gì đáng kể. Bạn chủ yếu vẫn duy trì mối quan hệ với những khách hàng, đối tác hoặc hạng mục đầu tư trước đó. Tiền có đồng ra đồng vào nhưng không thực sự dư dả.

Người làm công ăn lương cũng có được một khoản tiền lương, tiền thưởng ổn định nhưng không đột phá. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, chính bản thân bạn cần phải chủ động hơn trong việc nhận trách nhiệm, đối diện với thử thách.

Chuyện tình cảm tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn giải quyết các mối quan hệ của mình. Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh cho thấy khoảng thời gian này, bạn luôn nhận được sự chú ý của bạn bè khác giới.

Nếu còn độc thân, bạn nên chú ý lựa chọn người thật lòng với mình, không nên quan trọng vẻ ngoài; còn nếu đã lập gia đình hoặc tìm được nửa kia, bạn nên giữ khoảng cách với những người khác.

Tình hình sức khỏe không được khả quan trong khoảng thời gian này. Bạn cần chú ý giữ gìn mới có thể đón một năm mới may mắn và hạnh phúc.

4. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Mão

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Cuối năm không phải là một thời điểm dễ dàng đối với người tuổi Mão trên nhiều phương diện. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn, đặc biệt là khi bắt tay vào công việc thì không nên lơ là, chểnh mảng, tránh những sai lầm không đáng có.

Trên phương diện sự nghiệp, dưới sự ảnh hưởng của sao Bệnh, bản mệnh khó đạt được kết quả mĩ mãn như mong muốn. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn cố gắng, thậm chí nảy sinh suy nghĩ “được đến đâu hay đến đấy”.

Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Mão, suy nghĩ này rất dễ biến bạn trở thành người tụt hậu, tự tạo thời cơ cho người khác vượt qua mình.

Thêm vào đó, Thiên Quan cũng là dấu hiệu không tích cực, bạn chớ nên nóng nảy, sinh mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng, nếu không người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi.

Phương diện tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan trong thời điểm này. Bạn thường khó nắm bắt được các cơ hội làm giàu, thậm chí còn phải tốn tiền thêm cho các hoạt động xã giao hoặc sức khỏe.

Vì thế, thời điểm này tốt nhất là bạn phát triển điểm mạnh của mình, hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh, cẩn thận trong từng đường đi nước bước, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Phương diện tình cảm cũng không có biến chuyển tích cực trong tháng 12, thậm chí quan hệ của một số cặp đôi còn có dấu hiệu xấu đi. Những áp lực cuộc sống mang lại khiến bạn thường bất cẩn trút giận lên đầu người ấy.

Khi đã ý thức được sai lầm của mình thì bạn nên chủ động nhận sai, hạ cái “tôi” của mình xuống. Nếu cứ kiêu ngạo như hiện tại, bạn dễ tự tay phá hoại hạnh phúc do chính mình gây dựng từ trước đó.

Tình hình sức khỏe không khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi kéo dài nên không có hứng thú vào bất cứ công việc gì. Bạn nên chú ý thăm khám thường xuyên, rèn luyện thể chất để bước qua giai đoạn này.

5. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Thìn

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Tháng 12/2020 âm lịch cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với người tuổi Thìn. Tưởng rằng đây có thể là lúc bản mệnh gặt hái thành quả sau cả một năm cố gắng nhưng trên thực tế, bạn vẫn phải giải quyết rất nhiều vấn đề bất chợt xảy đến.

Dưới tác động của cục diện Sửu Thìn tương phá, công việc của bạn không tiến triển suôn sẻ được như mong muốn.

Thời điểm này cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, đố kỵ với những thành quả mà bạn gặt hái được, ngấm ngầm giở trò khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối.

Rơi vào tình huống như vậy, bạn cần kiên định với lập trường của mình, chớ nên nóng giận, nông nổi, lạc mất phương hướng, kẻo công lao cố gắng suốt bấy lâu đổ sông đổ bể.

Tình hình tài chính không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực trong tháng này. Tương Phá khuyên bạn nên giữ gìn tốt tài sản của mình, chớ nên đầu tư một cách quá vội vã, dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của.

Thời điểm cuối năm có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần cũng khiến bạn tốn kém một khoản nhất định. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý, Thiên Đức vẫn cho bạn những cơ hội phát tài nhỏ.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những ý kiến bất đồng, nếu cứ cứng đầu cứng cổ, không ai chịu nhường ai thì tình cảm rất dễ rạn nứt.

Trong gia đình, anh chị em cũng thường xuyên mâu thuẫn với nhau, cha mẹ và con cái chưa thực sự thấu hiểu và lắng nghe nhau nên dễ bất hòa.

Sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm dưới tác động của áp lực cuộc sống. Bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, thậm chí là đánh mất phương hướng, cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Muốn thoát khỏi tình trạng này, trước hết bạn cần phải học cách suy nghĩ cho tích cực.

6. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tị

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Người tuổi Tị là con giáp gặp may mắn hiếm ai sánh bằng trong tháng 12 âm lịch này. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều có những bước phát triển rất khả quan.

Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hợp cho thấy các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, dù có vướng phải khúc mắc thì cũng thường nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng, tham gia thi cử, và cạnh tranh để thăng quan tiến chức. Người có chức có quyền cũng thường nhận được sự tôn trọng, nể phục của cấp dưới và mọi người xung quanh, có bước thăng tiến vững vàng.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tị, tài lộc cũng có nhiều điểm sáng đáng kể. Bạn gặt hái được lợi nhuận từ nhiều mối làm ăn trước đó nên túi tiền lúc nào cũng dư dả.

Ngoài ra, bạn biết nắm bắt cơ hội cuối năm, khi nhu cầu mua sắm tăng cao để đầu tư vào đúng chỗ, khiến việc kiếm tiền trở nên trôi chảy hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đó.

Các mối quan hệ khách hàng, đối tác thân thiết cũng thường xuyên giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng. Hãy là con giáp tự tin nắm lấy thời cơ.

Chuyện tình cảm tiến triển êm đềm với các cặp đôi. Hai người đã dần biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Trải qua những khó khăn trắc trở trước đó, đôi bên càng trở nên kiên định hơn với tình cảm của mình. Bạn và người ấy có thể dần suy tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Tuy nhiên, Bạch Hổ lại cảnh báo những tác động không mong muốn đối với sức khỏe của bạn. Con giáp này dù có đang thuận lợi, thành công đến mấy thì cũng không nên lao động quá sức.

Hãy giữ gìn sức khỏe của mình bởi đó chính là cái vốn quý giá nhất, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

7. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Ngọ, đây là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Ngọ. Do đó, dù gặp khó khăn, bản mệnh cũng chớ nên nản chí, bởi chỉ cần cố gắng, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được thôi.

Đồng thời, dù có đạt được thành công, bạn cũng chớ vội mừng, kẻo sự lơ là sẽ đẩy bạn vào nhiều rắc rối bất ngờ khác.

Trên phương diện sự nghiệp, cục diện Sửu Ngọ tương hại gây ra cho bạn không ít biến cố. Bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả, nhiều việc đổ dồn lên đầu khiến bạn luôn cảm thấy tất bật, song kết quả chưa chắc đã hoàn hảo được như mong muốn.

Nên lưu ý rằng nếu bạn cứ nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, tính khí thay đổi thất thường thì lại càng dễ vướng phải khó khăn hơn. Nếu bạn có thể bình tĩnh và lạc quan đối diện với vấn đề thì mọi chuyện sẽ dần dần được khắc phục.

Trên phương diện làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Thời điểm cuối năm này nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là cầm chắc những gì mình đang có, chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn trong năm mới.

Với người làm công ăn lương, chỉ cần cố gắng hết sức mình thì các cát tinh như Lâm Quan, Tử Vi sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính ổn định, không lo vận hạn.

Tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực vào khoảng thời gian này. Dù công việc vất vả, phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng bên cạnh bạn luôn có người sẻ chia, tâm sự.

Hai người có thể cùng nhau khắc phục những vấn đề của cuộc sống, đồng thời khiến tình cảm càng thêm bền chặt.

Dưới tác động của Ngũ hành tương sinh, người độc thân cũng dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới, có cơ hội đến với những đối tượng triển vọng.

8. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp, tháng này là một tháng đầy rắc rối và khó khăn đối với người tuổi Mùi, mà nguồn cơn của mọi vấn đề lại chủ yếu là chính bản mệnh.

Thời điểm này, bản mệnh nóng nảy, thích làm theo ý mình, thường xuyên xảy ra bất đồng ý kiến với mọi người, các mối quan hệ xã giao liên tiếp gặp mâu thuẫn, làm việc gì cũng không thuận.

Phương diện sự nghiệp không có những biến chuyển tích cực, thậm chí nếu bạn có thể thuận lợi vượt qua khoảng thời gian cuối năm này đã là may mắn lắm rồi.

Cục diện Sửu Mùi tương xung gây ra những tác động lớn, khiến bạn dễ gặp tranh chấp thị phi, thậm chí là mang tiếng xấu. Cái tôi cá nhân quá mạnh mẽ khiến bạn nảy sinh sự chủ quan, kiêu ngạo, coi mình là nhất.

Người có chức có quyền thường xuyên lộng hành, nhưng cũng dễ vướng phải kiện cáo, tổn thất danh dự và tiền bạc.

Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc. Thời điểm này, bản mệnh nên hạn chế đầu tư kinh doanh, tốt nhất là phát triển theo hướng “chậm mà chắc”, không nên vội vàng chạy theo xu thế của thị trường.

Bên cạnh đó, bạn còn phải tốn một khoản tiền lớn cho các hoạt động xã giao, xử lý rắc rối, khủng hoảng, hoặc đơn giản là chi tiêu cho các hoạt động mua sắm cuối năm.

Bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, kẻo tiền thưởng cuối năm hoặc tiền lãi cả năm cũng không đủ để giải quyết các công việc nêu trên.

Chịu tác động lớn của cục diện Tương Xung, tình cảm cũng khó có được những bước phát triển đáng mừng. Những người đã lập gia đình cần phải biết quan tâm, chăm sóc các thành viên trong nhà nhiều hơn.

Dù con cái hay nửa kia có mang lại cho bạn nhiều áp lực, bạn cũng cần phải chú ý giữ mình. Xung quanh bạn hiện có nhiều người quan tâm, để ý, chỉ cần buông thả cảm xúc là bạn rất dễ làm ra những việc gây tổn thương cho người thân, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

9. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Thân

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Vận thế của người tuổi Thân khá bấp bênh trong khoảng thời gian tháng 12 âm lịch này. Cách bạn đối diện với vấn đề sẽ quyết định sự việc bạn gặp phải sẽ chuyển biến theo hướng tốt hay xấu.

Vì thế, hãy luôn giữ một tâm lý tích cực, lạc quan, chủ động trong nắm bắt và giải quyết mọi việc. Đừng nên suy nghĩ tiêu cực, nóng nảy hay tìm cách đùn đẩy cho người khác.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần phải kiên nhẫn hơn khi bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì. Bản tính nông nổi, hay thay đổi, dễ dàng bỏ dở công việc giữa chừng sẽ khiến bạn tạo nên hình ảnh xấu trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo.

Thời điểm cuối năm là thời điểm bứt phá của nhiều người, bạn không nên bỏ cuộc vào lúc này, để mọi người xung quanh có cơ hội vượt qua mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiềm chế sự hiếu thắng của mình, tránh việc tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thân, trên phương diện tài lộc, bạn phải kiên nhẫn thì mới đạt được kết quả mà mình mong muốn. Việc kinh doanh không thể nóng vội nhất thời mà cần biết chờ đợi và nhanh chóng nắm bắt khi thời cơ đến.

Khi có rắc rối xảy ra, bạn nên giữ vững được lập trường, định hướng, mục tiêu của mình, không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người khác.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm cuối năm này. Trải qua những tháng ngày gắn bó, đôi bên đã ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Cả hai sẵn sàng cùng nhau đối diện với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Nếu còn chưa lập gia đình, bạn có thể dần tính đến chuyện đến với người ấy trong năm sau.

10. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Người tuổi Dậu đón một tháng cuối năm 2020 âm lịch ngập tràn may mắn. Bạn có thể đạt được nhiều thành tích trên nhiều phương diện của cuộc sống, xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian dài vừa qua.

Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, dù là người làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Người đang thi cử, học hành cũng thu được kết quả đáng mừng.

Thêm vào đó, mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn, dù gặp khó khăn cũng có nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Nguyệt Lệnh Trường Sinh cũng góp phần thúc đẩy, giúp bạn tìm được cơ hội thể hiện tài hoa của mình.

Phương diện tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, nhất là khi bản mệnh được Thực Thần chiếu mệnh.

Người kiếm được bội thu nhất trong khoảng thời gian này là những người làm nghề tự do. Bạn nhận được khoản tiền lời lãi từ kinh doanh, hợp tác nhiều hơn cả dự tính.

Bản mệnh có thể nhận thấy rằng chỉ cần tin tưởng vào bản thân, kiên định với định hướng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành công đáng mong chờ.

Ngũ hành tương sinh cũng là điểm sáng trong tình duyên của người tuổi Dậu. Dù đã lập gia đình hay chưa, bạn cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Người còn độc thân biết được điều mình thực sự mong muốn là gì nên đưa ra được những quyết định chính xác trong chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình biết quý trọng nửa kia, trân trọng từng phút giây ở bên những người thân yêu nhất của mình.

11. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tuất

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Vận trình của người tuổi Tuất dù không quá sáng sủa nhưng bản mệnh không cần phải quá bi quan, bởi nếu bạn cố gắng không ngừng, không chịu đầu hàng số phận thì dần dần, bạn sẽ tìm cách khắc phục được khó khăn, thậm chí là nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mọi việc đều tiến triển theo chiều hướng tốt lên trông thấy.

Trên phương diện sự nghiệp, Sửu Tuất tương hình đẩy bản mệnh vào tình huống luôn phải chịu áp lực tinh thần. Bạn có thể nhận thấy rằng con đường mình đi có quá nhiều trắc trở.

Những lúc như vậy, bạn nên dừng lại để có thể đánh giá tình hình chính xác hơn. Bạn cũng nên tự kiểm điểm bản thân, xem có phải mình đang tự tin thái quá, lúc nào cũng cho mình là con giáp tài giỏi, muốn xông lên phía trước mà bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh hay không.

Tài chính không có nhiều biến động rõ rệt trong thời điểm này. Bạn cần phải chú ý trong các trường hợp xã giao, chớ nên để mất lòng người khác, khiến nhiều cơ hội hợp tác trôi qua tay.

Với người làm công ăn lương, Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy bạn là một người chăm chỉ, cần cù và chịu khó, vì vậy, dù ít dù nhiều bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Có Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, nhân duyên của bản mệnh khá tốt, đặc biệt là đối với nữ mệnh. Tuy nhiên, nếu muốn đến với ai thì bạn cũng vẫn cần phải cân nhắc kĩ càng.

Bạn không nên nhìn nhận và đánh giá một người chỉ qua vẻ bề ngoài của người đó. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện, tìm hiểu về nhau, lúc đó bạn sẽ nhận ra ai là người chân thành với mình.

12. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Hợi

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

Tháng cuối cùng của năm 2020 có thể gọi là tháng gặt hái thành quả của người tuổi Hợi. Bạn đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khiến nhiều người ngưỡng mộ, chủ yếu là bởi bạn đã cố gắng dựa vào sức của chính mình, còn may mắn chỉ là một trong những yếu tố thúc đẩy mà thôi.

Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hội cho thấy bạn làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi.

Các mối quan hệ xã giao xây dựng từ trước đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội đáng quý, đồng thời, nếu có gặp phải khó khăn, bạn cũng không hề đơn độc, bởi mọi người luôn sẵn sàng cổ vũ, động viên và cho bạn sức mạnh.

Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bạn đang ôm những khát vọng cao xa, nên nhớ rằng càng cố gắng bao nhiêu, bây giờ càng vất vả bao nhiêu thì tương lai càng được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Trên phương diện tài lộc, bạn tỏ ra là một người nhanh nhẹ, hoạt bát, sẵn sàng xông pha để đạt được lợi ích mà mình mong muốn. Nhiều cơ hội phát tài, phát lộc xuất hiện trước mặt bạn, và điều mà bạn cần làm chính là nhanh tay nắm bắt thời cơ thuộc về mình.

Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Hợi, cuối năm có thể bạn sẽ phải bôn ba khá nhiều để chiều lòng khách hàng, nhưng đó là yếu tố cần thiết nếu như bạn muốn làm giàu.

Rất tiếc là trên phương diện tình cảm, bản mệnh lại không đón nhận được những tín hiểu tích cực. Có thể là bạn đang quá bận rộn với việc làm giàu nên không có nhiều thời gian để quan tâm đến nửa kia hoặc gia đình mình.

Chẳng ai có thể làm hoàn hảo mọi thứ cùng một lúc, song bạn cũng nên sắp xếp thời gian để có thể cân đối mọi việc, như vậy sẽ tốt hơn với chính bản thân bạn và tất cả mọi người.

(Reviews365 tổng hợp)