Nữ mạng - Canh Tý

Cung CÀN

Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Tổng quan tử vi nữ mạng Canh Tý:

Canh Tí mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.

Canh Tí sinh thuận tháng này,

Thìn Tuất Sửu Mùi số này tài cao.

Gái sinh Xuân mộc khắc chồng,

Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh.

Số cô y lộc đủ dùng,

Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.

Gái mà Canh Tí quyền hành,

Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.

Tánh người vui vẻ dễ thương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.

Tiền vận làm có của kho,

Bởi không biết giữ trời cho không còn.

Bạc tiền như thể chiêm bao,

Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.

Cho hay số ở thiên đình,

Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Canh Tý không gặp khó khăn vất vả mà còn được hưởng nhiều điều tốt đẹp khi còn trẻ. Nhờ phúc phần để lại nên có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã được hưởng hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được nhiều niềm vui.

Theo tu vi tuoi Ty, những người này có số hưởng thọ trung bình từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức, làm nhiều việc thiện thì ắt được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên: 

Chuyện nhân duyên của những người nữ mạng Canh Tý được phân ra thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì có thể cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên trong cuộc đời sẽ thay đổi hai lần.

Còn những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên viên mãn không có sự thay đổi nào.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh gặp nhiều may mắn vào trung vận.

Gia đạo ấm no, hạnh phúc trọn đời.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp vững chãi, vẹn toàn. Tài lộc vượng phát. Cuộc đời được sống trong no đủ, sang giàu.

Tuổi hợp làm ăn: 

Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi là ba tuổi vô cùng thích hợp để Canh Tý nữ mạng cộng tác trong công việc. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với những tuổi vừa hợp về tình duyên, lại hợp về tài lộc như: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì bạn sẽ tạo dựng được cuộc sống viên mãn, nhiều vinh hoa, phú quý.

Còn nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu chứ không có dư thừa để tích lũy tuy nhiên vợ chồng vẫn yêu thương, hòa thuận.

Các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không hợp với Canh Tý nữ mạng cả về tình duyên và tài lộc nên khi kết duyên với họ cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi nếu không cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều trắc trở.

Tuổi đại kỵ: 

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân vì công việc sẽ gặp thất bại, hôn nhân dang dở.

Nếu đã trót  lỡ yêu thương mới biết là phạm tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc, tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Năm khó khăn nhất:

Bạn có đại hạn vào các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Bạn nên an phận thủ thường tránh hợp tác kinh doanh, hùn vốn làm ăn hay thực hiện những dự định lớn chỉ tốn công phí của lại rước về tai họa. Mọi việc phải hết sức cẩn trọng, đề phòng ốm đau, bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: 

Canh Tý nữ mạng thích hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều thành quả tốt đẹp.

Diễn tiến từng năm: 

Xem tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này, chuyện tình cảm và công danh gặp nhiều thuận lợi. Tài lộc có phần suy yếu. Canh Tý nữ mạng không nên đi làm ăn hay du lịch xa sẽ tránh được tai bay vạ gió.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài và chuyện tình cảm có nhiều cơ hội để phát triển vượt bậc vào những năm này. Khoảng thời gian này rất phù hợp cho nữ mạng Canh Tý thành gia lập thất, ngoại trừ năm 29 tuổi. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ, có nhiều thành quả bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Mọi sự ở mức bình thường vào những năm này. Có hạn nặng vào tháng 10 năm 33 tuổi. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đổ bệnh bất ngờ, đau ốm liên miên.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nhiều chuyện hay đẹp sẽ đến với Canh Tý nữ mạng vào khoảng thời gian này. Công danh sự nghiệp đều thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Nhưng năm 37 tuổi, gia môn có hạn lớn cần chú ý hơn đến con cái.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này mọi chuyện không được suôn sẻ, may mắn cho lắm. Nên tránh giao thương hay đầu tư cho những dự định lớn sẽ không hao công tốn của.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không có biến cố nào lớn xảy đến với Canh Tý nữ mạng vào những năm này. Tiền tài và gia đạo đều bình ổn. Tuy nhiên chuyện công việc có đôi chút không thuận lợi, không thu được nhiều thành quả như trông đợi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, có nhiều biến cố xấu xảy đến với gia đình nữ mạng Canh Tý, cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp có nguy cơ bị tan rã, sức khỏe suy yếu. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng nên giữ bình tĩnh, nhẫn nại và sáng suốt để tìm ra phướng hướng giải quyết hợp lý nhất tránh để sự việc trở nên xấu đi, ảnh hưởng không tốt đến gia đình và cuộc sống của bạn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Gia đình êm ấm, vui vẻ dù vậy vẫn cần chú ý đến vấn đề tiền tài. Sức khỏe giảm sút, đau ốm triền miền, cẩn thận có vận hạn bất thình lình ập đến.

(Review365 tổng hợp)