Nữ mạng - Bính Thìn

Cung KHẢM

Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Thìn:

Bính Thìn cung Khảm sinh ra,

Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.

Mùa Hạ sinh đặng thời may,

Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.

Mùa xuân sinh cái khổ nàng,

Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.

Anh em cũng chẳng được gần,

Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.

Về sau nhờ phước lộc trời,

Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.

Trung vận còn phải bôn ba,

Trở về cuối vận mới là hiền vinh.

Nếu nàng tích đức tu thân,

Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

Xem tu vi thấy rằng nữ tuổi Bính Thìn rất có vận may về tài lộc, tiền bạc, hạnh phúc và danh tiếng. Bước sang tuổi trung niên sự nghiệp phát triển không ngừng và đạt ngưỡng cao nhất.

Tổng kết: Không có may mắn về sức khỏe nhưng lại được đền bù bởi những thứ khác, cả cuộc đời được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của gia đình.

Nữ tuổi Bính Thìn sức khỏe kém nên thọ không dài, hưởng thọ từ 68 đến 74 tuổi. Nếu tu tâm tích đức, ăn ở lương thiện, hướng phật thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, nữ tuổi Bính Thìn phải trải qua nhiều cuộc tình đau khổ. Cuộc sống sau kết hôn sẽ không tốt đẹp như họ tưởng tượng. Sau kết hôn cuộc sống gia đình có thể xảy ra những khúc mắc, khó khăn. Nhưng nếu biết cảm thông, chia sẻ và một lần nữa tin tưởng ở nhau thì tình cảm sẽ được cải thiện lên đáng kể.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, phụ nữ tuổi Bính Thìn không có nhiều may mắn trong tình cảm. Nhưng sau kết hôn Bính Thìn thì sẽ khác, cuộc sống tươi đẹp, gia đình đầm ấm hạnh phúc bên người thân yêu.

Theo tu vi tuoi Thin, những người sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch sẽ rất có may mắn về mặt tình duyên. Cuộc sống sau hôn nhân êm ấm và hạnh phúc. Nữ Bính Thìn sinh vào các tháng này sẽ đem đến nhiều tài lộc cho người chồng.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đạo: Cuộc sống gia đình không có gì phải lo lắng, nữ Bính Thìn thường là người hiền lành, dễ thân cận, tính cách hòa nhã do vậy mà được rất nhiều người quý mến.

Công danh: Do vấn đề về sức khỏe nên công danh của nữ tuổi Bính Thìn hầu như không có, họa chăng cũng chỉ ở mức thường mà thôi.

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp có phần khá gian nan và trắc trở. Trải qua nhiều sóng gió phải tới năm gần 40 tuổi thì những người này mới đạt được thành tựu, chỗ đứng vững chắc cho sự nghiệp của bản thân. Họ khá có vận may về tài chính và tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác hợp tuổi là một vấn đề hết sức cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể thuận lợi và may mắn hơn trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc. Nếu có ý định  làm ăn kinh doanh hay buôn bán thì những người tuổi Bính Thìn nên chọn các con giáp sau đây: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Những con giáp này rất thích hợp và họ sẽ đem đến nhiều vận may cho bạn.

Lựa chọn vợ chồng:

Nữ tuổi Bính Thìn nên duyên với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc, không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Kết hôn với một trong hai tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì bạn sẽ có vận may về mặt công danh cũng như sự nghiệp. Người chồng chính là quý nhân giúp đỡ bạn trên con đường công danh cũng như tài chính. Bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và giàu có. Nếu kết hôn với một trong hai con giáp Giáp Tý và Ất Mão thì trong cuộc sống bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, cho dù có gặp khó khăn thì cũng có người chồng luôn ở bên ủng hộ, quan tâm giúp đỡ bạn. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, tình cảm gắn bó cho đến hết cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì cuộc sống, sự nghiệp của bạn sẽ có phần hơi ảm đạm. Cuộc sống tuy có phần hơi vất vả nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn. Kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ có phúc về mặt con cái.

Nữ tuổi Bính Thìn kết hôn với các tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Canh Tuất thì cuộc sống khá nhiều khó khăn. Nếu biết cố gắng phấn đấu thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu muốn cuộc sống sau hôn nhân thuận lợi và tốt đẹp thì bạn cũng phải đặc biệt chú ý tới vấn đề xung khắc tuổi trong kết hôn. Nữ tuổi Bính Thìn nên tránh tiến hành hôn lễ ở các độ tuổi sau 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 kết hôn sẽ không tốt.

Tuổi đại kỵ:

Trong vấn đề làm ăn, hợp tác đầu tư nên đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn đối tác. Nữ tuổi Bính Thìn vận mạng xung khắc với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu do vậy mà nếu có ý định tìm người hợp tác thì nên tránh những người này.

Đặc biệt trong hôn nhân cũng vậy, nếu kết hôn với một trong các tuổi trên thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vất vả.

Năm khó khăn nhất:

Trong cả cuộc đời, nữ tuổi Bính Thìn gặp phải vận hạn vào những  năm 24, 28, 36 và 42 tuổi. Do vậy mà trong những năm này nên đặc biệt chú ý, hạn chế đầu tư kinh doanh lớn, tránh những tranh chấp không liên quan, ra đường cần chú ý.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vấn đề ngày giờ xuất hành cũng khá quan trọng, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Làm bất cứ việc gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem giờ, xem ngày để tăng thêm lộc khí. Nữ tuổi Bính Thìn xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng thành công.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong những năm này Bính Thìn nên tập trung vào vấn đề học tập. Do tuổi còn trẻ và không có quá nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống nên khi ra ngoài cần chú ý kẻo bị người khác lợi dụng. Thời gian này nữ Bính Thìn không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm mà bỏ quên những mối quan hệ khác như bạn bè và người thân.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để phát triển tình cảm. Nếu gặp được người nào hợp ý thì Bính Thìn nên giữ chặt vì rất có thể đó chính là nhân duyên của cuộc đời bạn. Tuy nhiên trong năm cũng nên lưu ý tới vấn đề tình cảm gia đình, dù bận rộn cũng nên dành chút thời gian quan tâm tới cha mẹ và anh chị em.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều vận may xuất hiện, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong năm sẽ có vận may về tài chính nên vậy mà nếu Bính Thìn có ý tưởng kinh doanh nào đó thì nên thực hiện vì sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này có một số năm gặp phải vận hạn do vậy mà Bính Thìn nên chú ý hơn tới những vấn đề xung quanh. Nên quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân mình, đề phòng một số bệnh phổ thông. Trong tình cảm có nảy sinh một vài vấn đề không mong muốn ảnh hưởng tới không khí trong gia đình.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này sự nghiệp đã bước vào giai đoạn ổn định và có dấu hiệu phát triển lên. Tuy nhiên Bính Thìn cũng nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh mình hơn nữa bởi có thể xuất hiện một số người có ý định gây cản trở con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe bản thân. Thường xuyên đi khám kiểm tra để phòng ngừa một số bệnh vặt, điều dưỡng sức khỏe. Trong công việc làm ăn Bính Thìn cũng nên chú trọng hơn nhất là trong vấn đề đầu tư kinh doanh phải cẩn thận khi ra bất kỳ một quyết định nào đó kẻo dẫn tới hao tiền tốn của.

Tu vi tron doi từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này rất có phúc về mặt con cái. Con cháu thành công, sự nghiệp ổn định và phát triển, cuộc sống về già nhiều niềm vui và hạnh phúc.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp