Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 20/3 – 26/3/2023 Dương Lịch, tức ngày 29/2 – 5/2/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Sẽ có nhiều rắc rối nếu con giáp tuổi Tý không biết giữ mồm, giữ miệng trong tuần này đấy nhé. Do đó, dù trong việc gì bạn cũng cần phải cẩn trọng với lời nói của mình. Sự thẳng thắn của bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương người khác.

Xem Tử vi, trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý đừng nên lãng phí thời gian và công sức của mình nếu cảm thấy mối quan hệ đó đang đi vào ngõ cụt. Bạn nên nhớ tình yêu không phải là thứ có thể gượng ép được, bạn hãy dành thời gian ổn định lại cuộc sống của mình trước đã.

Một tuần nhìn chung là suôn sẻ vì nếu có khó khăn bản mệnh cũng tìm cách xử lý một cách phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Tiền bạc sẽ về túi của bạn vào ngày cuối tuần khi có Chính Tài nâng đỡ.

Thế nhưng cũng đừng chủ quan vì có dấu hiệu của Đại Hao khiến cho tiền vào túi bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu. Chủ yếu là do cách tiêu dùng, mau sắm thiếu khoa học của bạn mà thôi, mới có chút tiền mà bạn tưởng mình là đại gia, mua sắm không cần nhìn giá rồi.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Thông tin bạn đưa ra không chính xác vì trí nhớ lúc này không tốt
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc nhưng hãy cẩn trọng
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn phải trả giá cho một số sai lầm của mình
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy tự lực vì không phải ai cũng sẵn lòng giúp bạn ngay
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Một số nỗ lực của bạn bắt đầu có kết quả
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi ngọ nhận được nhiểu tin vui
Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp, tuần mới của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều niềm vui khi bạn luôn thể hiện sự hứng khởi, nhiệt tình trong công việc. Được mọi người quý mến nên dù có trở ngại gì thì bạn cũng được hỗ trợ và đưa ra những chỉ dẫn để tháo gỡ.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu diễn ra như ý, tuần lễ mới cũng là cơ hội hiếm hoi để con giáp tuổi Sửu luôn cố gắng “dĩ hòa vi quý” trong mọi tình huống, bạn đối mặt được với những cảm xúc tiêu cực của mình.

Vận trình tài chính gặp nhiều thuận lợi trong tuần lễ mới nhất là vào thời điểm giữa tuần. Có thể, bạn sẽ tìm được một nguồn thu nhập mới hoặc một chiến lược kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, những ngày khác trong tuần bản mệnh cần thận trọng vì luôn có tiểu nhân rình rập.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên có thể thấy có nhiều khoản chi nhỏ có vẻ như là "không tên" khiến bản mệnh liên tục phải bỏ tiền túi để mua sắm. Có thể là không phải mua cho mình đâu nhưng vì muốn dành một khoản nhỏ để chăm sóc mọi người nên bạn mới bị tiêu tốn mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hạn chế việc tụ tập nơi đông người tránh gây ồn ào
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tránh xa những bữa ăn xa xỉ bạn mới tiết kiệm được tiền
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nhiều cơ hội làm ăn đến vào thời điểm giữa tuần
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn cần sự hỗ trợ của rất nhiều người
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy cảm ơn, trân trọng cơ hội mình đang có

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuần mới của con giáp tuổi Dần có vẻ mọi việc đã ổn thỏa, nằm trong tầm kiểm soát của mình. Thế nhưng lúc này đừng vội nghỉ ngơi, bạn cũng cần phải tận dụng khoảng thời gian này, đừng xao nhãng bởi những mục tiêu mới mà hãy tăng tốc để hoàn thành công việc còn đang dang dở.

Nửa tuần đầu là thời điểm khó khăn nhất đối với con giáp tuổi này khi Thiên Quan ngăn trở nhiều việc khó thành, thậm chí cả đối với mối quan hệ mà bạn từng tin tưởng nhưng lúc này họ cũng có thể quay lưng với bạn. Nhưng những ngày còn lại mọi việc đã có vẻ hanh thông, thuận lợi hơn.

Người tuổi Dần đừng quá hi vọng vào chuyện tình cảm chóng vánh, cảm xúc nhất thời sẽ không thể nào giúp bạn có người yêu đâu. Hãy nhớ rằng yêu chậm mới bền lâu, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và đừng vội vã bạn nhé, rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương mà thôi.

Xuất hiện Ngũ Quỷ Hung tinh khuyên bản mệnh có làm gì cũng phải cân đối lại cuộc sống. Đừng vì thấy kiếm được chút tiền mà ham mê quá,  trước hết  cũng đừng quá mải mê theo đuổi mục tiêu mà quên mất dành thời gian cho gia đình và bản thân nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Việc mình chưa rõ đừng vội phán xét người ta
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh góc nhìn tiêu cực về một phấn đề ai đó đưa ra
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Lòng mến mộ ai đó cũng nên có cách thể hiện phù hợp
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Học tránh việc tiêu xài hoang phí, thiếu kiểm soát
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời thôi, hãy mạnh mẽ lên
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi ngọ nhận được nhiểu tin vui
Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Có thể lúc này con giáp tuổi Mão nhận ra tình cảm đã phai nhạt. Điều này không có nghĩa bạn nên thể hiện chúng ra ngoài mà hãy mạnh dạn thừa nhận chúng. Chỉ khi đó bạn mới có thể thật sự tìm hiểu vấn đề nằm ở đâu để loại bỏ những cảm xúc này, tìm ra giải pháp cho mối quan hệ của hai người.

Hãy xác định lại mục tiêu sự nghiệp của tuổi Mão, vì tuần này là một trong những thời điểm quan trọng nhất đối với bạn. Cũng đừng quên học hỏi thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì chúng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành quả không ngờ.

Giữa tuần là thời gian thuận lợi với mọi mặt cuộc sống của bản mệnh do đó bạn nên tận dụng cơ hội khi Chính Quan nâng đỡ cho bạn. Nếu việc gì cần làm thì tập trung vào khoảng thời gian này trong tuần bạn nhé.

Nhờ Thái Âm Cát tinh trợ mệnh nên mọi rắc rối về tình cảm cũng như công việc của bản mệnh sớm được hóa giải. Nhưng công việc có thể trở nên quá tải trong tuần này, đây cũng là lúc bạn nên cố gắng tập luyện thể thao để giúp bản thân có tinh thần vững chắc đối đầu với áp lực.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chớ nên hùa theo tâm lý đám đông làm gì
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa):  Hãy im lặng rồi thời gian sẽ là câu trả lời tất cả
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhớ tận dụng cơ hội khi bạn có được nó
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tránh tâm lý chê bai người kém hơn mình
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Một số mục tiêu của bạn đang hoàn thành

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp, khả năng sáng tạo của con giáp tuổi Thìn cũng được phát huy một cách mạnh mẽ. Vì thế, đừng quên sử dụng giấy bút để ghi chú lại những ý tưởng bất chợt xuất hiện nhé vì sau đó bạn sẽ không nhớ là mĩnh đã nghĩ ra những thứ hay ho như thế nào đâu.

Tình cảm của con giáp tuổi Thìn đã tốt đẹp hơn trước rất nhiều, nhất là khi hai bạn nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình. Không những thế, bạn và người ấy còn xây dựng được sự kết nối đặc biệt từ những sở thích chung.

Đầu tuần là những ngày suôn sẻ của bản mệnh nhưng khó khăn sẽ kéo về vào ngày cuối tuần, lúc này bạn nên hạn chế việc tụ tập vì dễ vướng thị phi do Kiếp Tài gây hại. Dù bạn nghĩ rằng chuyện không có gì nhưng người ta đơm đặt nghe mọi thứ có vẻ hợp lý và chúng đều chống lại bạn.

Ảnh hưởng Dịch Mã nên bạn bị thôi thúc có những thay đổi, bạn có nhiều cảm hứng để trang hoàng lại căn nhà trong tuần lễ mới. Hãy bắt đầu từ việc suy xét xem nên giữ lại hoặc bỏ đi những đồ vật nào.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sự cứng nhắc sẽ chỉ khiến bạn hỏng việc mà thôi
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận có kẻ nói xấu sau lưng bạn đấy
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng vội đưa ra lời khuyên cho ai đó lúc này
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có một số việc đi ra khỏi tầm kiểm soát của bạn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Một số nghi hoặc của bạn được giải đáp
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi ngọ nhận được nhiểu tin vui
Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp khuyên tuổi Tị nên dồn tâm sức cho công việc. Hứa hẹn sẽ có một bước nhảy vọt trong công việc. Có thể bạn sẽ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn từ công ty mơ ước hay cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

Các mối quan hệ sẽ chiếm phần lớn những mối bận tâm của bạn trong tuần này. Đường tình duyên của bạn có những biến chuyển rõ rệt. Các nàng độc thân có thể sẽ phát triển tình cảm với một người mà bạn đang dành nhiều thời gian, một đối tác kinh doanh hoặc một người bạn mới quen. 

Tuần mới xen lẫn giữa vận may và cả những rắc rối, vì thế, bạn đừng quá tập trung vào những chuyện không hay mà người ta mang lại mà hãy nghĩ tới niềm vui mà Thực Thần đưa tới. Có thể những phút quây quần bên người thân sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Thái Dương Cát tinh như một tia sáng sẽ soi sáng con đường sự nghiệp của bạn. Việc của bạn là đừng nghi ngờ khả năng của bản thân vì có thể, bạn chính là người mang lại nhiều đóng góp nhất trong những dự án sắp tới. Đồng thời, những nỗ lực của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cơ hội chỉ đến một lần hãy chớp lấy
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cố gắng giữ trọn chữ tín trong công việc
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Gặp sai sót nhỏ nhưng chớ vì thế mà chủ quan
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Một số chỉ dẫn đáng giá xuất hiện trong tuần này
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn trước

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống vào tuần mới. Các công việc đội nhóm trở nên vô cùng suôn sẻ nhờ tinh thần hợp tác giữa các thành viên trong đội. Ngoài ra, bạn có cơ may gặp được một người tốt muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Tình cảm của con giáp tuổi Ngọ thời gian này đang diễn ra theo chiều hướng tích cực khi bạn luôn có thái độ lạc quan khi tiếp xúc với người khác giới. Một số người đã có gia đình may mắn tìm được tiếng nói chung với vợ/chồng mình nên đời sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Người tuổi Ngọ chỉ thực sự có ngày yên ổn nhất là vào cuối tuần khi có Thiên Ấn nâng đỡ, có thể nhờ một chuyến đi chơi xa mà bạn có thêm nhiều trải nghiệm cũng như ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Thái Tuế hung tinh gây tác động tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, lúc này cũng không tốt cho việc xuất hành đi xa. Đây là thời điểm thích hợp để  hướng sự quan tâm đó về bản thân mình. Hãy nạp lại năng lượng cho cơ thể bằng cách tiêu thụ những thực phẩm sạch, ngủ đủ giấc và thường xuyên tập thể thao.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tìm được cơ hội để khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy cẩn thận với miệng lưỡi thế gian
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hay làm việc quá sức, không biết lương sức mình
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chớ nên phóng nhanh vượt ẩu đấy nhé
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Những cặp đôi đang yêu sống trong hạnh phúc
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi ngọ nhận được nhiểu tin vui
Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp, người tuổi Mùi lúc này được ghi nhận bởi sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc. Sớm thôi, bạn sẽ được tận hưởng thành quả lao động nhờ vào sự chăm chỉ của bản thân.

Về mặt tình yêu, những ai độc thân có thể sẽ gặp được một vài đối tượng tiềm năng mới. Tuy khởi điểm của cả hai chỉ là bạn bè, nhưng bạn đừng lo lắng, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng. Nhìn chung, các mối quan hệ của bạn cũng khá hài hòa trong tuần này.

Bách Việt chủ đào hoa mang tới tin vui trong chuyện tình cảm vì thế bạn hãy từ từ đón nhận niềm vui sẽ đến với mình trong tuần này nhé. Những cặp vợ chồng hứa hẹn cũng sẽ nhận được tin vui bầu bí trong thời gian này.

Có nhiều điều kiện thuận lợi trong tuần này để con giáp tuổi Mùi cải thiện tình hình tài chính nhưng bên cạnh đó cũng không ít rắc rối kèm theo, vì thế dù có Thiên Quan mang lại những cảm giác tiêu cực vào đầu tuần thì bạn cũng đừng vì thế mà "bàn lùi", hãy tự tin tiến bước bạn nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn thực hiện được lời hứa trong thời gian ngắn
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tránh tiết lộ bí mật của mình cho người khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Những căng thẳng của bạn sẽ sớm được giải tỏa
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Một số điều bạn cố giải thích cũng chẳng ích gì
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy tập trung vào mục tiêu mình đang theo đuổi

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp, mọi việc tuần này diễn ra khá êm đềm nên con giáp tuổi Thân cảm thấy rất ung dung, an ổn. Thế nhưng lời khuyên cho bản mệnh lúc này là bạn vẫn phải hình dung rõ ràng mục tiêu của mình để khai thác đúng năng lực của bản thân.

Về mặt tình cảm, người tuổi Thân ngại không muốn chia sẻ vì không phải ai cũng hài lòng về người bạn yêu, thế nhưng đây cũng là thời điểm thích hợp để chia sẻ nhiều hơn về bản thân. Những người mới yêu đang tìm hiểu và cảm nhận một số khác biệt khó dung hòa.

Chính Ấn giúp tuổi Thân trở nên bay bổng hơn, bạn sẵn sàng cho những thử nghiệm mới, thế nên trong tuần dù có một số việc xảy ra không như ý nhưng bạn vẫn không quá quan tâm, thay vào đó bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình để mong cuối tuần có kết quả khá hơn.

Người tuổi Thân ảnh hưởng bởi Thiên Cẩu Hung tinh nên cuộc sống có nhiều bộn bề nỗi lo trong tuần này, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra, nên lưu ý rằng sự kiên định giúp bạn đạt nhiều thành tựu nhưng là điểm yếu khiến bạn trở nên thiếu linh hoạt khi thích ứng với thay đổi trong tình yêu đấy.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn không cần tất cả mọi người yêu mến mình
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tránh cái bẫy của sự tham lam khiến bạn mất tiền
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đừng hi vọng quá nhiều vào những điều viển vông
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không nên tranh luận với người không hiểu chuyện
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn có được nhiều thời gian nghỉ hơn bên gia đình
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi ngọ nhận được nhiểu tin vui
Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu sẽ chào đón tuần lễ mới với nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Do đó, nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi khía cạnh nào trong cuộc sống thì đừng chần chờ nữa mà hãy bắt tay làm ngay.

Người tuổi Dậu có thể phải chia ly khi tình cảm phai nhạt, điều này chẳng ai muốn vì bạn cũng biết họ là người tốt, thế nhưng khi tình yêu không còn thì không nên níu kéo đâu bạn nhé. Người độc thân cũng đang bắt đầu cảm thấy hoang mang với con đường mình đang chọn.

Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần quả là điều thực sự ý nghĩa đối với con giáp tuổi này khi mà bạn cảm thấy đang kiệt sức vì mệt mỏi thì tinh thần được "kéo lên" nhờ những cuộc vui với bạn bè, người thân. Thậm chí, bạn còn học hỏi được rất nhiều từ những người xung quanh mình về thái độ tích cực trong cuộc sống.

Nhờ sao Thiên Đức hối thúc mà người tuổi Dậu hứa hẹn sẽ có chút thành tựu trong tuần này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào biến các ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực. Nếu đó là một lĩnh vực yêu cầu trình độ học vấn cao hơn, thì bạn nên chịu khó học hỏi nhiều hơn nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chớ nên chi tiêu cho những việc không cần thiết
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tránh sự phụ thuộc vào ai đó quá nhiều
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Những nghi ngờ của bạn lúc này hoàn toàn có cơ sở
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh việc mơ mộng viển vông đi xa thực tế
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Được nhiều người thân nhiệt tình giúp đỡ

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Có nhiều việc bất như ý nhưng con giáp tuổi Tuất hãy bình tĩnh, bạn cũng nên bỏ ngoài tai những lời phê phán mà chỉ cần tập trung vào công việc của bạn. Chẳng bao lâu sau, bạn sẽ thu hút được những người có sức ảnh hưởng, giúp cho sự nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới.

Ngay cả với trực giác nhạy bén của mình, con giáp tuổi Tuất vẫn gặp khó khăn trong việc nhận diện những tín hiệu tình cảm đến từ các đối tượng bạn đang tìm hiểu. Vì vậy, trong trường hợp này, cách tốt nhất là hãy tìm hiểu người mới với sự tò mò cùng suy nghĩ cởi mở, có thể bạn sẽ phát hiện ra nhiều khía cạnh thú vị từ họ.

Cuối tuần là thời gian nhiều trở ngại nhất đối với tuổi Tuất, nhất là khi bản mệnh phải đối mặt với Thương Quan, điều này có thể vì bạn đã quá chủ quan với một số điều kiện thuận lợi trong tuần và tin rằng mọi việc đang tốt dần lên mà quên mất các kế hoạch an toàn.

Lúc này bản mệnh cũng cần thận trọng hơn về chuyện tiền nong, nhất là với những ai mới tham gia đầu tư, bạn có biết mình đang "đu đỉnh" nên việc mất tiền là có thể lường trước được, nếu cần thì hãy "chốt lỗ" để hạn chế tối thiểu mất mát về tiền bạc.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng quá tin ai đó khi bạn chưa hiểu rõ họ là ai
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy khiêm tốn học hỏi cái hay của người khác
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tránh đầu tư số tiền lớn kẻo mất trắng
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Thiếu thông tin khiến bạn mơ hồ về mọi thứ
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi ngọ nhận được nhiểu tin vui
Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của 12 con giáp, người tuổi Hợi có những trải nghiệm không vui trong chuyện tình cảm nhưng đừng vì thế mà tự oán trách bản thân, hãy nhẹ nhàng với chính mình và tìm cho mình mọi sự giúp đỡ mà bạn đang cần nhé. Tin tốt là dù cho phải xử lý những lớp cảm xúc dày đặc, năng suất làm việc vẫn sẽ tăng đột biến.

Tuần này, công việc có dấu hiệu chững lại và bạn phải đối mặt với những cơn sóng cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Có thể bạn sẽ phải buông bỏ một số mối quan hệ, một thói quen hay thậm chí là một niềm tin tiêu cực nào đó đang kìm hãm bạn.

Tuần mới hội tụ khá nhiều điều kiện thuận lợi khi có Chính Quan trợ lực, do đó bản mệnh có thể tự tin hành động, thực hiện các kế hoạch mà bạn đang ấp ủ từ trước. Đừng ngại khi được ai đó chỉ dẫn vì đó là cách bạn có thể hạn chế tối thiểu những sai sót có thể xảy ra.

Nhờ có Tử Vi cát tinh trợ lực nên đường tài lộc của bản mệnh lúc này hanh thông. Rất nhiều người tuổi Hợi làm ăn đầu tư, kinh doanh thành công, thậm chí bạn còn tìm thấy đối tác làm ăn uy tín, hứa hẹn cùng mang lại lợi nhuận đáng kể cho cả đôi bên trong việc hợp tác ở tương lai.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Một số niềm tin của bạn bị lung lay
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy tính toán cẩn thận trước khi chi tiền
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đừng quá mong mỏi về điều khó xảy ra
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Dù sao thì cũng nên giữ sự chính trực của mình
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Sự nghi ngờ của bạn là có cơ sở

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 20/3 – 26/3/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp