1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, hung vận của người tuổi Tý trong tuần này khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của cả tuần. Công việc tưởng chừng đang thuận lợi suôn sẻ nhưng tới phút cuối lại không được như ý, trục trặc xảy ra khiến cho con giáp này mất nhiều công sức và thời gian để khắc phục cũng như tiếp tục hoàn thành tiến độ.

Phải đợi tới cuối tuần khi được Ấn Quan hỗ trợ thì vận trình của những chú Chuột mới dần có khởi sắc. Khó khăn dần được tháo gỡ, hiệu suất có cải thiện. Do đó, nếu có công việc quan trọng bạn nên đợi tới cuối tuần rồi hẵng tiến hành để hạn chế hung tinh cản trở.

Trong tuần còn có, Dịch Mã chiếu mệnh, tuần này bản mệnh phải đi lại khá nhiều, vất vả nhiều việc. Có điều, có công sức bỏ ra thì mới có được thành quả thu về, đó là điều dĩ nhiên nên cũng đừng quá lo lắng. Bạn cứ làm hết sức của mình thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Tài lộc tuần này cũng khá bấp bênh. Đầu tuần được Thực Thần che chở nên con giáp này có nguồn thu khá dồi dào. Nhưng hung tinh Kiếp Tài rình rập bất cứ lúc nào báo hiệu nguy cơ mất tiền hao của của bản mệnh cũng khá lớn. Bản mệnh nên có một khoản tiết kiệm để phòng trừ những lúc gặp phải chuyện không may.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của cả tuần

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Công việc tưởng chừng đang thuận lợi lại xuất hiện trục trặc

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cuối tuần khó khăn dần được tháo gỡ, hiệu suất có cải thiện

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Điềm báo phải đi lại khá nhiều, vất vả nhiều việc

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tài lộc bấp bênh, nên có khoản tiết kiệm dự phòng

Tử vi tuần mới từ 22 - 28/2/2021 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ 22 - 28/2/2021 của 12 con giáp, Thái Dương cát tinh mang đến may mắn cho người tuổi Sửu trong tuần này. Cát khí vượng, những chú Trâu có thể sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày đấy. Con giáp này đừng từ chối sự giúp đỡ của quý nhân, người ấy khả năng cao sẽ là nam giới đó.

Đầu tuần có Ấn Quan kết hợp, con giáp này hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa những nhiệm vụ được giao dù có “khó nhằn” đến đâu. Đó là nhờ ý chí và quyết tâm cao độ đối với mục tiêu của con giáp này. Đương nhiên quá trình đó không thể tránh được khó khăn, bởi làm gì có con đường đi đến thành công nào trải hoa hồng nhưng bản mệnh đều có thể vượt qua hết thảy.

Tuần này tài lộc của bạn cũng khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Thêm nữa, người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện buôn bán vào cuối tuần vì có thêm Thực Thần tạo cho nhiều cơ hội thu tài lộc về tay.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu bình ổn. Gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng giảm đi trông thấy. Tuy nhiên, hai bạn vẫn cần đề phòng người thứ ba xuất hiện gây sóng gió thị phi. Người độc thân vận đào hoa dần khởi sắc vào cuối tuần, bạn có thể tranh thủ ra ngoài mở rộng các mối quan hệ sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đấy.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cát khí vượng, được quý nhân trợ giúp khá nhiều

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng từ chối sự giúp đỡ của quý nhân

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Giải quyết ổn thỏa những nhiệm vụ được giao

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chuyện tình cảm bình ổn, gia đạo an yên, mâu thuẫn giảm đi

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tuần này của người tuổi Dần hung cát đan xen. Sự xuất hiện của Thái Tuế hung tinh cho thấy có thể vì yêu cầu công việc mà bản mệnh sẽ phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Tránh đi một mình đến nơi xa lạ, vắng vẻ lúc đem khuya để đề phòng bất trắc.

Công việc vào đầu tuần khá vất vả khiến cho con giáp này đôi lúc thấy nản lòng và muốn buông xuôi. Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được thì sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công vào thời điểm cuối tuần khi mà Thiên Ấn sẽ hoàn trả lại cho bạn những gì xứng đáng.

Đầu tuần có Chính Tài nâng đỡ, những chú Hổ trong tuần này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính khi mà tiền hết rồi lại có. Duy chỉ có thời điểm giữa tuần số tiền bạc chi tiêu ra quá lớn, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Dần đó.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ bình ổn, không có biến động lớn. Đôi lứa yêu nhau sẽ khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn, cãi vã, nhưng mọi chuyện đâu rồi lại vào đó. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu cho công việc, sự nghiệp, tạm thời không quá sốt sắng với chuyện yêu đương.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Vận trình hung cát đan xen, cẩn trọng khi di chuyển đi lại

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công việc vào đầu tuần khá vất vả, có ý định buông xuôi

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Có nhiều cơ hội để gặt hái thành công vào thời điểm cuối tuần

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm bình ổn, không có biến động lớn

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Người tuổi Mão có một tuần vượng đào hoa khi được sao Bách Việt chiếu mệnh, mang tới cho bản mệnh những tin vui về đường tình cảm, đôi lứa bên nhau cũng đến ngày đi tới chuyện trăm năm. Người còn độc thân tuần này có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa cho mình. Không cần phải đi quá xa, chỉ cần bạn mở lòng mình thì sẽ thấy tình yêu ở ngay bên cạnh mình tự bao giờ.

Có vẻ như chuyện tình cảm đã chiếm gần hết tâm trí của những chú Mèo nên bản mệnh không mấy tập trung vào công việc. Thương Quan gây ra nhiều chuyện phân tâm, khiến cho tuổi Mão không đủ tinh thần tập trung vào việc đang làm, nên cố gắng sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý hơn kẻo mắc phải nhiều sai sót không đáng có.

May sao đến cuối tuần có Chính Ấn che chở, Thiên Ấn nâng đỡ nên công việc của bản mệnh cũng dần khá lên. Những mâu thuẫn, rắc rối trước đó dần được gỡ bỏ, bản mệnh cũng tạo ấn tượng tốt với lãnh đạo cấp trên nhờ khả năng xoay sở của mình.

Thiên Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập, người làm kinh doanh có thêm mối buôn bán đáng kể.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đào hoa vượng sắc, nhận nhiều tin vui về đường tình cảm

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Người độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa cho mình

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Dễ phân tâm nên không đủ tinh thần tập trung vào việc đang làm

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên cố gắng sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý hơn

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đầu tuần có nhiều cơ hội kiếm tiền, tăng thêm thu nhập

Tử vi tuần mới từ 22 - 28/2/2021 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn bị Thiên Cẩu hung tinh đeo bám nên dễ bị tiểu nhân quấy phá, dù bản thân nỗ lực, cố gắng đến đâu vẫn bị soi mói, chỉ trích. Các mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa, đồng nghiệp thiếu trách nhiệm nhưng đùn đẩy sang cho bạn. Điều đó khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo.

Công việc trong tuần lúc tốt lúc xấu, nhưng nếu bản mệnh có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành sớm vào đầu tuần để đón cát khí từ Chính Ấn, chớ nên chậm trễ bởi cuối tuần Thương Quan sẽ gây không ít khó dễ, trục trặc không ngớt, công việc khó bề hoàn thành đúng như dự kiến.

Bù lại, tử vi tuần mới vô cùng ưu ái cho đường tài lộc của con giáp này khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Thần Tài gõ cửa, tiền bạc cứ thế đổ vào túi, bản mệnh cần làm tốt việc quản lý tài chính của mình.

Tuần này đường tình duyên của những chú Rồng khá bình ổn. Bạn vô cùng hạnh phúc vì luôn được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm giữa hai người lớn dần lên theo năm tháng, cùng nhau cố gắng để xây dựng hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ bị tiểu nhân quấy phá, cản trở vận trình

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Các mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên tiến hành các kế hoạch quan trọng sớm vào đầu tuần để đón cát khí

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đường tình duyên bình ổn, tình cảm lớn dần theo năm tháng

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Người tuổi Tị được Thiên Đức quý nhân phù trợ trong tuần mới nên nhận nhiều niềm vui về đường công danh sự nghiệp. Bạn có điềm báo thăng quan tiến chức khá rõ. Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ làm việc hiệu quả cao và phát huy năng lực của mình tốt hơn thì bản mệnh sẽ sớm có thể có được vị trí cao hơn trong công việc của mình.

Tuy nhiên, thái độ tự cao, ngủ quên trên chiến thắng do Thương Quan gây ra có thể khiến những chú Rắn đánh mất lợi thế mình đang có. Con giáp này có thể bị phủ nhận hết những thành quả mà mình có được. Do đó, bạn cần phải cẩn thận cách nói năng, nếu không dễ đắc tội người khác, chịu những rắc rối không đáng có.

Do có Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh nên người làm ăn kinh doanh nhận được những khoản lợi nhuận khả quan, củng cố niềm tin cho bạn. Người làm công ăn lương cũng dễ có cơ hội thể hiện bản thân, nhận được sự khen thưởng của lãnh đạo, cơ hội tăng lương khá lớn.

Tuy nhiên, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Tị đang gặp phải vấn đề về chuyện tình cảm. Bạn không biết phải quyết định như thế nào khi thực sự trong lòng vẫn chưa sẵn sàng đi tiếp chặng đường phía trước.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhận nhiều niềm vui về đường công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nên duy trì phong độ làm việc hiệu quả cao và phát huy năng lực

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tránh thái độ tự cao, ngủ quên trên chiến thắng kẻo gặp rắc rối to

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Người làm ăn kinh doanh nhận được những khoản lợi nhuận khả quan

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Không biết lựa chọn ra sao trong chuyện tình cảm

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Hung vận lấn át cát vận báo hiệu một tuần đầy sóng gió với người tuổi Ngọ. Đường công danh sự nghiệp kém phần suôn sẻ khi con giáp này để cảm xúc lấn át, dễ hành động bốc đồng mà để vuột mất cơ hội phát triển của bản thân.

Thêm nữa, Thiên Quan cảnh báo về những kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại công việc của bạn. Con giáp này chỉ cần thiếu cảnh giác là sẽ bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Bản mệnh cần chú ý làm việc thận trọng để không tạo điều kiện cho kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng.

Bù lại, tài vận trong tuần của những chú Ngựa khá vượng nhờ được nhiều cát tinh che chở. Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió, dân văn phòng vẫn giữ được thu nhập ổn định. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bản mệnh nên thận trọng trong các quyết định về tài chính kẻo bị Kiếp Tài làm cho mờ mắt dẫn đến sai lầm, hao tài tốn của.

Tuần này đường tình của mệnh chủ cũng không mấy suôn sẻ, đôi lứa nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Cả hai đều để sự nóng nảy che mờ đôi mắt, khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân, chẳng ai chịu nhường nhịn và cảm thông cho ai.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Sóng gió bủa vây, đường công danh sự nghiệp bấp bênh

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vuột mất cơ hội phát triển của bản thân vì hành động bốc đồng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại công việc

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đôi lứa nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm

Tử vi tuần mới từ 22 - 28/2/2021 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuần này có Tử Vi cát tinh ở bên, công việc của người tuổi Mùi tiến triển cực kỳ tốt, con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tất cả là nhờ quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Chẳng những vậy, những chú Dê còn nhận được cát khí từ Ấn Quan, mọi việc tiến triển trơn tru, suôn sẻ, không hề có trở ngại gì đáng kể. Bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng đối với năng lực xuất chúng của mình. Tuy nhiên, cần phải đề phòng tiểu nhân Thiên Quan có thể phá hoại bất cứ lúc nào.

Tài vận khởi sắc vào giữa tuần, Thiên Tài che chở cho con giáp này tìm được những thời cơ có thể kiếm tiền và phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập, người làm kinh doanh có thêm mối buôn bán đáng kể.

Đường tình cảm của tuổi Mùi khá sáng, tuy chưa có nhiều tiến triển rõ rệt nhưng mối quan hệ bình ổn đã là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ngày chung đôi hạnh phúc không còn xa nữa. Dường như người ấy muốn dành cho bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất, và bạn cũng muốn người ấy có thể mỉm cười mỗi ngày. Cả hai cùng nâng niu và trân trọng tình cảm dành tặng cho nhau.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc tiến triển tốt, đường công danh sự nghiệp thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Quý nhân tạo điều kiện để thể hiện năng lực của mình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng đối với năng lực

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tài vận khởi sắc vào giữa tuần, có nhiều thời cơ kiếm tiền

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đường tình cảm khá sáng, ngày chung đôi hạnh phúc không còn xa

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Đại Hao hung tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Thân sẽ gây ra những bất lợi không nhỏ cho đường tài lộc của con giáp này. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định tài chính, chớ nên tùy tiện đổ tiền đầu tư vào lĩnh vực mình chưa hề tìm hiểu, khả năng thất bại sẽ rất cao.

Đặc biệt là khi ngay đầu tuần đã có Kiếp Tài án ngữ, chuyện làm ăn của tuổi Thân dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, đụng độ những chiêu trò cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ khiến khó khăn chồng chất, bỏ tiền bỏ sức nhưng không thu lại là bao.

Công việc của tuổi những chú Khỉ trong này tiến triển tốt đẹp do được Chính Ấn che chở, quý nhân giúp cho con giáp này có được cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên Thiên Quan mang tiểu nhân tới rình rập, bản mệnh cần chú ý làm việc thận trọng để không tạo điều kiện cho kẻ xấu đặt điều.

Đường tình duyên của con giáp này có dấu hiệu thăng trầm bất định, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa đủ vững chắc nên khi đối mặt với giông gió cuộc đời, rạn nứt là điều đương nhiên. Để tình cảm vững bền, cả bạn và người ấy đều cần học cách bao dung và nhường nhịn đối phương chứ không phải cố chấp bảo vệ cái tôi của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đường tài lộc có dấu hiệu hao tổn, nên thận trọng với quyết định tài chính

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Chớ nên tùy tiện đổ tiền đầu tư vào lĩnh vực mình chưa hề tìm hiểu

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có nguy cơ đụng độ những chiêu trò cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Quý nhân trao cơ hội được để thể hiện năng lực

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đường tình duyên có dấu hiệu thăng trầm bất định

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Dưới tác động của Tiểu Hao, tuổi Dậu nên đề phòng điềm báo hao tài, luôn cảnh giác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lấy tiền bạc của mình phục vụ cho mục đích cá nhân. Nếu ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, cần cân nhắc kỹ trước khi cho vay, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại mà tình cảm cũng sứt mẻ.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở mệnh chủ chớ nên quá tự tin, cứng nhắc mà bê đá đập chân mình. Đúng là bạn có chính kiến của riêng bản thân nhưng đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người. Mọi chuyện trong cuộc sống cũng như công việc nên linh hoạt sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm lên xuống thất thường, dù có điềm khởi sắc nhưng không quá nhiều khiến con giáp này khá sốt ruột. Người độc thân có cơ hội để thoát kiếp cô đơn, nhưng nếu không biết nắm bắt thì mọi chuyện vẫn nguyên như cũ.

Còn với các cặp đôi, bạn không khỏi thất vọng khi thấy những biểu hiện lạ của nửa kia trong thời gian gần đây mà đối phương cũng không có ý định giải thích bất cứ điều gì với bạn. Người ở bên mình đã lâu nhưng trái tim chẳng hướng về mình, bạn cứ ngỡ mình có thể dùng tình yêu để thay đổi nhưng cuối cùng chỉ là công dã tràng.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đề phòng kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lấy tiền bạc

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần cân nhắc kỹ trước khi cho vay tiền

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chớ nên quá tự tin, cứng nhắc trong công việc

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vận trình tình cảm lên xuống thất thường

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Người đã có đôi cảm thấy thất vọng với sự vô tâm của nửa kia

Tử vi tuần mới từ 22 - 28/2/2021 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần này, nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn khiến người tuổi Tuất khá chật vật khi tìm cách xoay sở tình hình. Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, kẻ tiểu nhân có thể khiến cho công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi, dù bạn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Nhưng đừng quá lo lắng, Ấn Quan cùng hợp lực giải quyết cho bạn kha khá vấn để nan giải nên dù có phần tổn thất nhưng không đến mức quá nặng nề. Nếu bản mệnh thực sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi những gì mình đã định thì hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ và giành lấy cho bản thân những cơ hội để phát triển tốt hơn trong tương lai.

Một tin mừng không nhỏ với tuổi Tuất trong tuần này là vận trình tài lộc của bạn có nhiều khởi sắc, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều gia tăng rõ rệt. Bản mệnh có được những vận may kiếm tiền, người làm công ăn lương có thêm nghề tay trái, người kinh doanh thì buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy nhờ đánh trúng thị hiếu khách hàng.

Hơn nữa, vận trình tình cảm của con giáp này còn phất như diều gặp gió nhờ cát tinh che chở.  Người độc thân có vận đào hoa không tồi, được nhiều vệ tinh vây xung quanh. Hãy mở rộng trái tim, trao cho đối phương và cũng là cho chính mình cơ hội để nắm lấy hạnh phúc của đời mình bạn nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn, chật vật tìm cách đối phó

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Kẻ tiểu nhân ngáng trở khiến cho công việc trục trặc liên miên

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Có thể giành được thành quả xứng đáng nếu đủ kiên trì và quyết tâm

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc, thu nhập tăng tiến

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Vận trình tình cảm phất như diều gặp gió

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ngay đầu tuần đã có Thương Quan án ngữ, người tuổi Hợi đang để đầu óc “treo ngược cành cây”, không được tập trung vào công việc nên dễ không theo kịp tiến độ đề ra từ trước đó, cũng có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Dù may mắn có sao Thái Âm chiếu mệnh trong tuần này cho thấy bạn sẽ được quý nhân giúp sức, hỗ trợ khá lớn, nhưng nếu chính bản thân mình không có sự cố gắng và nỗ lực thì cũng khó lòng có được thành công. Bạn nên sớm giải quyết các vấn đề cá nhân, tránh để chúng ảnh hưởng đến công việc của mình.

Chẳng những vậy, Kiếp Tài xuất hiện khiến tài khí khó tụ, tiền bạc tiêu tán do bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin. Nếu bạn không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn lớn hơn nữa.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều bất ổn, đôi lứa khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, tuổi Hợi lại suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản, kém về đường ăn nói nên không biết phải giải thích thế nào, bày tỏ tình cảm ra sao để giải quyết vấn đề.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể không theo kịp tiến độ công việc vì thiếu tập trung

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thành công chỉ đến bằng chính sự cố gắng và nỗ lực của bản thân

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên sớm giải quyết các vấn đề cá nhân, tránh để ảnh hưởng đến công việc

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài khí khó tụ, tiền bạc tiêu tán do sự cả nể, mù quáng tin tưởnhg

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Mâu thuẫn đôi lứa càng ngày càng gia tăng, mối quan hệ nhiều rạn nứt

3, Theo Reviview 365 tổng hợp