1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Tuần này, sự nghiệp của người tuổi Tý không được như ý muốn. Có thể đầu tuần, nhờ Chính Quan chiếu mệnh, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên đấy, nhưng đó cũng chính là lý do khiến bạn trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo trước nhiều khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Ngược lại, trên phương diện tài lộc, bạn lại gặp được khá nhiều điều như ý. Kể từ giữa tuần trở đi, bạn tìm được nhiều cơ hội làm giàu. Thậm chí có một số người còn phát tài dựa vào may mắn. Cuối tuần là thời điểm mọi sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý lên xuống khá thất thường trong tuần này, đặc biệt là vào khoảng thời gian giữa tuần, đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến trái ngược nhau. May mắn là đến cuối tuần, dường như đôi bên đã học được cách dung hòa, tình cảm phần nào được hâm nóng.

Tuy nhiên, theo tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tránh kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm được những cơ hội thích hợp để thể hiện bản thân

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì quan điểm trái chiều

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bao dung hơn với nửa kia, khó khăn dần được tháo gỡ

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tuần này có trắc trở nhưng cũng có ngọt ngào. Thời điểm đầu tuần, do sự tác động của Thương Quan cũng như Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn dễ bị cô lập vì mâu thuẫn với cấp trên, tranh chấp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu con đường bạn đang đi là đúng đắn thì đến cuối tuần, mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Cơ hội kiếm tiền của bạn không có nhiều trong tuần này, bạn vẫn cần thêm thời gian để tiếp tục cố gắng mới mong nhận lại được thành quả. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu lên xuống khá thất thường. Đôi bên dù cố gắng thấu hiểu nhưng vẫn chưa hoàn toàn hòa hợp được với nhau. Hai người cần chú ý hóa giải mọi hiểu lầm, để mâu thuẫn lớn hóa nhỏ, nhỏ thì hãy bỏ qua cho nhau.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm gặp nhiều vấn đề đau đầu, hãy bao dung hơn

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trò chuyện nhiều hơn

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ gặp phải rắc rối

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được không nhiều, cần chú ý chi tiêu 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có xu hướng dần cải thiện về thời điểm cuối tuần. Có lẽ trải qua nhiều sóng gió và mâu thuẫn, đôi bên đã hiểu hơn về suy nghĩ của nhau. Bạn biết rằng mình không thể khăng khăng bắt nửa kia phải theo ý mình, nhiều khi sự dung hòa là cần thiết để duy trì một gia đình hạnh phúc.

Sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá ổn định trong tuần lễ này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy đây chính là lúc để bạn khẳng định bản thân, gây ấn tượng sâu sắc cho người làm lãnh đạo. Bạn có thể đạt tới một vị trí cao dựa vào sức của chính mình và trở thành con giáp đáng kính.

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp thấy rằng tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng vào cuối tuần. Vì vậy, trên thực tế, tuần này có thể là một tuần vất vả không ngơi nghỉ của bạn đấy. Tuy nhiên, đến khi cầm được đồng tiền trên tay, bạn sẽ thấy rằng những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Phát huy được điểm mạnh của bản thân, tương lai nhiều triển vọng

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người xung quanh

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Khẳng định được quan điểm đúng đắn của bản thân

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng dần dung hòa hơn với nhau, gia đình duy trì hạnh phúc

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Làm việc vất vả nhưng nhận được thành quả xứng đáng

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Sự nghiệp của người tuổi Mão về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cũng là một điểm cộng nếu lãnh đạo có ý định cất nhắc cho bạn. Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, kẻo đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Bản mệnh làm ăn tương đối ổn định vào tuần này, song cuối tuần thì cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Người làm công ăn lương có thể được nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó những người làm chăm chỉ làm thêm cũng sẽ tìm được nhiều mối hợp tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tình cảm của tuổi Mão nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui, nhất là vào thời điểm giữa tuần, khi đôi bên đều quá bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai. Bạn cho rằng bản thân mình phải chịu tổn thương lớn lao nhưng không để ý mình cũng đã làm tổn thương đối phương nhiều đến chừng nào.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cứng đầu cứng cổ, chú ý đắc tội với kẻ tiểu nhân

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên tổn thương nửa kia, tình cảm nhiều sóng gió

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chi tiêu có chừng mực nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cuối tuần là thời điểm kiếm tiền chủ yếu

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Tuần này là một tuần có thách thức nhưng cũng có cơ hội đối với người tuổi Thìn. Có thể đầu tuần, bạn sẽ phải đối diện với nhiều yếu tố bất lợi do Thương Quan và Tỷ Kiên mang lại, ví dụ như lãnh đạo không ủng hộ, đồng nghiệp cạnh tranh, nhưng thông qua đó, bạn cũng sẽ tìm được cách vươn lên khẳng định mình. Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện vào cuối tuần hứa hẹn nhiều điểm sáng.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Xem tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp, phương diện tài lộc của bản mệnh khá yên ắng trong tuần này. Có thể ngay từ đầu tuần, cơ hội đến với bạn tới tấp khiến bạn mừng thầm, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng những cơ hội ấy không đáng tin cậy, hoặc không đem lại nhiều lời lãi như bạn hằng mong muốn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn có vui và cũng có buồn. Bạn bắt đầu biết hi sinh cho người ấy, chủ động làm cho người ấy nhiều việc hơn, tuy nhiên có thể sau đó, bạn lại nhận ra rằng đó chưa chắc đã là điều nửa kia của mình mong muốn. Có lẽ bạn cần phải thấu hiểu người ấy của mình hơn nữa.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có cơ hội làm ăn đến vào đầu tuần

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng chưa thực sự thấu hiểu nhau nên vẫn còn bất đồng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tìm được cơ hội vươn lên khẳng định bản thân

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Chuyện tình cảm là một trong những vấn đề lớn đối với người tuổi Tị trong tuần này. Người đã lập gia đình phải trải qua mâu thuẫn triền miên khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là buông xuôi. Có thể hành động của bạn lại đang vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào đấy.

Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Sự nghiệp của bản mệnh phát triển không mấy ổn định trong tuần này. Có nhiều khi bạn tưởng mình đang thuận lợi nhưng lại có rắc rối bất ngờ xảy đến. Cũng có lúc bạn thất vọng vì gặp khó khăn, nhưng ngay sau đó lại được người trợ giúp. Vì thế, thời điểm này, bạn cần giữ trạng thái tinh thần ổn định, “thắng không kiêu bại không nản”.

Theo tử vi hàng ngày, vận trình tài lộc không có nhiều điểm sáng. Cả tuần này bạn sẽ phải làm việc tương đối vất vả mới mong nhận lại được một phần thành quả. Thiên Tài cho thấy một vài người có thể có may mắn trúng thưởng, trúng số nhưng khoản tiền không đáng là bao, không thể dựa dẫm vào số tiền đó.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cần cố gắng hơn nữa mới mong nhận được tiền thưởng

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Giữ tinh thần ổn định, “thắng không kiêu bại không nản”

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí nghĩ tới việc buông xuôi

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Tuần này, người tuổi Ngọ phải vươn lên khắc phục được khó khăn mới mong khẳng định giá trị bản thân mình. Kiếp Tài và Tỷ Kiên sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối bởi bạn chưa thực sự biết cách hài hòa với đồng nghiệp, đặc biệt là khi có mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, nếu có một vị cấp trên tinh tường thì bạn vẫn sẽ được trọng dụng nhờ điểm mạnh của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều điểm sáng trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, bạn chớ nên vội vã đưa ra quyết định đầu tư, bởi rất có thể đấy là cái bẫy giăng sẵn để bạn mù quáng đặt chân vào mà thôi. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chia buồn với tuổi Ngọ vì tình cảm của bạn khá lặng lẽ trong tuần này. Bạn vẫn còn bị ám ảnh quá khứ nên không sẵn lòng giao lưu với bất cứ ai. Sự thờ ơ có thể khiến bạn bở lỡ nhiều cơ hội tốt, nhiều người thực sự tốt và nghiêm túc với mình.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Trải qua nhiều thử thách mới mong được thành công

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không có nhiều cơ hội làm giàu xuất hiện trong tuần này

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thu mình trong thế giới riêng vì những ám ảnh trong quá khứ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, nhiều người thực sự muốn tốt cho mình.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Tình cảm của các cặp đôi tuổi Mùi không thực sự ổn định trong tuần này. Nếu như vào đầu tuần, mọi việc đều có vẻ ổn định thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề lại bất ngờ phát sinh khiến đôi bên trở tay không kịp, thậm chí căng thẳng, mâu thuẫn với nhau vì điều đó.

Tuy nhiên, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng không phải thuận lợi ngay từ đầu tuần, thậm chí khoảng thời gian này, bạn sẽ phải khắc phục khá nhiều vấn đề tồn tại từ trước đó. Kiếp Tài và Tỷ Kiên rình rập như báo trước nhiều rắc rối mà bạn buộc phải vượt qua nếu muốn vươn tới thành công. 

Tình hình tài chính của bạn cũng không thực sự lý tưởng. Cơ hội việc làm vào giữa tuần có thể khiến bạn tưởng chừng mọi việc đã đi vào quỹ đạo, nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Bạn gần như chưa thu được thành quả gì vào thời điểm này.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác, chú ý các mối quan hệ

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhiều biến cố xảy ra thử thách tình cảm của hai người

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại từ trước đó

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chuyện làm ăn chưa có nhiều biến chuyển tích cực

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Những người tuổi Thân làm công ăn lương phải đối diện với đủ loại thử thách trong tuần này, vì vậy bạn chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Hãy bình tĩnh khi giải quyết khó khăn bởi mọi chuyện đâu rồi sẽ có đó, sự căng thẳng chỉ khiến tất cả thêm rối mà thôi.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp, bạn chỉ cần bình tĩnh và lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp với khả năng của mình mà thôi.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có khá nhiều niềm vui, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Có thể bạn đã mở lòng hơn nên không còn khó chịu khi phải đến những buổi gặp mặt được người quen sắp xếp nữa. Bạn cho rằng đây cũng là cơ hội kết thêm bè bạn, mở rộng quan hệ của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhiều cơ hội làm ăn đến vào thời điểm đầu tuần

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng hòa hợp, tháo gỡ nhiều mâu thuẫn trước đó

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Biết ai là người thật lòng với mình, mở lòng hơn với mọi người

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Dậu đã lập gia đình có một tuần khá bình yên. Đôi bên thường xuyên trò chuyện, trao đổi mọi vấn đề với nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, trắc trở. Bạn tin rằng tình cảm vợ chồng của mình sẽ ngày một hòa hợp hơn.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tình hình tài lộc của người tuổi Dậu chủ yếu rực rỡ vào đầu tuần và giữa tuần. Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bên cạnh đó, người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm hiểu được những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, sự nghiệp của bản mệnh chưa chắc đã được thuận lợi như thế. Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện mang lại cho bạn nhiều điều phiền phức. Tuần này, tốt nhất là bạn không nên mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, có chuyện gì thì nên bình tĩnh thảo luận với nhau.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Mâu thuẫn với cấp trên, gây ấn tượng không tốt cho người khác

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, cùng nhau vượt qua khó khăn

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Người tuổi Tuất sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề mới mong đạt được cái đích mà mình đặt ra. Vì vậy, bạn chớ nên vội đầu hàng khi gặp phải khó khăn. Hãy luôn tin tưởng rằng sự cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người vào một ngày nào đó.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều điểm sáng. Có thể đầu tuần, người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá do Thực Thần mang lại, nhưng từ đó về sau, bạn khó có cơ hội tìm được công việc như ý muốn của mình.

Thêm vào đó, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tình cảm của bạn về cơ bản là ổn định trong tuần này. Đôi bên có mâu thuẫn nhưng cũng có thấu hiểu. Quá trình cọ xát này sẽ khiến hai người ngày một hiểu về nhau hơn, dần dần, cả hai sẽ trở thành một cặp đôi ăn ý khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Ít nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của người khác

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn không có nhiều điểm sáng trong suốt cả tuần

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng đang dần thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nhận được nhiều sự chú ý của người khác nếu không chủ động

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 31/8 - 6/9 của 12 con giáp: Thìn vươn lên, Dậu bình yên đón chào tuần mới

Sự nghiệp của người tuổi Hợi về cơ bản là bình ổn trong tuần này. Bạn vẫn sẽ vướng phải sự cạnh tranh của đồng nghiệp dưới tác động của Thiên Quan và Tỷ Kiên, nhưng sự cạnh tranh đó là cần thiết nếu bạn muốn vươn lên khẳng định bản thân. 

Tuy nhiên, dù cạnh tranh dưới hình thức nào đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần phải chú ý cách hành xử của mình, tránh mang lại cho người khác ấn tượng xấu. Nếu đạt được thành tích tốt mà lại không được lòng lãnh đạo thì bạn vẫn khó có thể được cất nhắc.

Ngược lại, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh chủ yếu vào giữa tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, đôi bên mâu thuẫn nhiều hơn là hòa hợp. Người có đôi có cặp cũng không để ý đến vấn đề yêu đương. Bạn muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nên thường tỏ ra thờ ơ với những đối tượng có ý với mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nhận được khoản lãi kha khá bù đắp những lúc khó khăn

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cạnh tranh với đồng nghiệp để khẳng định vị thế bản thân

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chú ý cách hành xử, đừng nên làm mất lòng người khác 

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình

(Reviews365 tổng hợp)