1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Người tuổi Tý có một khởi đầu khá khó khăn khi ngay từ đầu tuần đã có Kiếp Tài và Tỷ Kiên chiếu mệnh. Bạn cần chú ý đến quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, không nên tự tách mình ra khỏi tập thể. Nếu khắc phục được mối quan hệ này thì những ngày tiếp theo, Chính Ấn và Thiên Ấn nâng bước sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn.

Phương diện kinh tế của bản mệnh không có nhiều biến động trong tuần này. Người làm ăn kinh doanh cần tiếp tục kiên nhẫn chứ không nên vội vã trông chờ thành quả. Việc chi tiêu cũng cần hạn chế chứ không nên quá xả láng, thích gì mua nấy.

Xem tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Tý có tốt có xấu, vì thế mà bản mệnh cần chú ý cách cư xử của mình. Khi vợ chồng có mâu thuẫn, xích mích, bạn chớ có những hành động làm tổn thương nửa kia. Hãy bình tĩnh trò chuyện rồi đâu khắc có đó, thậm chí đôi bên sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình hình tài chính không có nhiều biến động

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tập trung vào nhiệm vụ của mình mới đạt được thành công

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chi tiêu hạn chế, chớ nên phung phí

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Tử vi 2021 thấy sự nghiệp của người tuổi Sửu không thực sự thuận lợi trong tuần này. Chính Quan chiếu mệnh, bạn nhận được sự ưu ái của cấp trên, nhưng chính điều đó lại khiến cho những kẻ tiểu nhân ghen ghét, tìm cách hãm hại. Vì thế, hãy cẩn thận trong mọi việc, tránh tạo sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

May mắn là tình hình tài chính có nhiều khởi sắc với người làm ăn kinh doanh. Bạn có thể tìm thấy những mối hợp tác, buôn bán triển vọng, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích trong tương lai. Hãy mạnh dạn bước theo con đường mà mình đã lựa chọn.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ, không nên đóng cửa trái tim mình.

Tuy nhiên, việc quá vượng đào hoa lại không tốt với những ai đã có đôi có cặp. Sự ghen tuông khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là hiểu lầm nhau. Để hạn chế tình trạng này thì việc đầu tiên bạn nên làm là giữ khoảng cách với người khác giới.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, cần giữ khoảng cách với mọi người

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người khác

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên kiêu ngạo, gây mâu thuẫn với cấp trên

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự tán thưởng của cấp trên

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được dư dả, có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Nhiều thử thách sẽ đến với người tuổi Dần trong tuần này, trên phương diện sự nghiệp. Bản tính kiêu ngạo và nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi với người khác, bất kể đối phương là cấp trên hay đồng nghiệp của mình. Điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng bị cô lập. Đến cuối tuần, mọi việc có vẻ dần ổn định hơn nếu bạn nhận ra được khuyết điểm của mình và tìm ra cách khắc phục.

Theo tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp, tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Cơ may làm giàu chỉ đến với người làm nghề tự do vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Nếu không để ý, bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội này một cách đáng tiếc.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm không quá yên ấm nhưng có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Trải qua nhiều trắc trở, hai người đã dần tìm được cách dung hòa và bao dung cho nhau. Tương lai, đôi bên sẽ ngày càng trân trọng nhau hơn nữa.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chú ý cách hành xử, chớ kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Tài vận không có dấu hiệu phát triển tích cực

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng cần nghiêm túc giải quyến vấn đề, tháo gỡ mâu thuẫn

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chú ý sức khỏe, không nên làm việc quá sức

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Một số vướng mắc xảy ra trên phương diện sự nghiệp và khoảng thời gian đầu tuần là thử thách người tuổi Mão phải vượt qua nếu muốn thăng tiến. Bạn chớ nên đầu hàng khó khăn, cho dù xung quanh không có ai trợ giúp mình đi chăng nữa.

Khó khăn cũng chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Chính Ấn và Thiên Ấn xuất hiện vào cuối tuần cho thấy khoảng thời gian này, bạn đã dần khắc phục được khó khăn, thậm chí khiến mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa.

Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, sao Thiên Đức cùng với Thực Thần phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương khó có thể chữa lành. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhiều việc rắc rối xảy ra, cần bình tĩnh tìm cách giải quyết

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Mở lòng với mọi người xung quanh mới tìm được người phù hợp

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Các cặp đôi cần phải tìm cách giải quyết mâu thuẫn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Muốn thành công cần phải không ngừng cố gắng

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Kiếm tiền thuận lợi vào thời điểm đầu tuần

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Người tuổi Thìn có thể đạt được bước phát triển trong sự nghiệp nhờ có Chính Quan phù trợ, nhưng bạn chớ lấy đó làm cái cớ để khoe khoang khả năng của mình. Nếu quá kiêu ngạo, bạn sẽ dần đánh mất thiện cảm của mọi người xung quanh.

Chuyện làm ăn đi vào quỹ đạo nên ngày càng thuận lợi hơn. Bạn nhận ra đâu là cơ hội mình nên nắm lấy nếu muốn làm giàu. Bên cạnh đó, bạn cũng không nề hà công việc vất vả. Thành quả bạn nhận được ắt sẽ vô cùng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Những bạn độc thân dần mở lòng với người khác giới nên nhận được nhiều sự chú ý hơn hẳn. Trong khi đó, vợ chồng dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chớ quá kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhận được sự tin tưởng của cấp trên, đồng nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Mở rộng đầu tư kinh doanh, có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng hài hòa, gia đình yên ấm

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Dần mở lòng với người khác giới

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Sự nghiệp của người tuổi Tị không được thuận lợi như ý muốn. Bạn sẽ phải chịu đựng sự cạnh tranh quyết liệt đến từ đồng nghiệp, đối thủ. Bạn cần củng cố điểm mạnh của mình và lấy đó làm động lực để đấu lại với đối phương.

Ngược lại thì tài vận khá dồi dào ngay từ khoảng thời gian đầu tuần. Nhiều cơ hội đến tới tấp khiến bạn luôn ở trạng thái vội vàng, tất bật. Bạn nên chia sẻ với mọi người công việc của mình, chớ nên ôm hết vào người kẻo mệt mỏi, vất vả.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Phương diện tình cảm của bản mệnh đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Bạn được nhiều người săn đón và cũng luôn mở lòng nên bạn sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.

Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề

Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ): Giải quyết khó khăn, không nên trốn tránh, đùn đẩy

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy nhiều cơ hội làm ăn

Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim): Quan hệ lứa đôi hòa thuận, có thể tính chuyện tương lai

Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy): Không nên ôm hết việc vào người, nên học cách chia sẻ

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Công việc của người tuổi Ngọ không có những bước tiến đáng kể trong tuần này. Bạn cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình hơn nữa chứ không nên chủ động gây mâu thuẫn, xích mích với mọi người xung quanh. Hãy tránh xa thị phi hết sức có thể nếu muốn giảm ảnh hưởng của Thương Quan và Kiếp Tài.

Việc làm ăn, kinh doanh phát triển khá thuận lợi. Con giáp thông minh này có thể tìm được những mối khách hàng triển vọng, đem lại lợi nhuận nhanh chóng. Một vài người thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình khi tham gia những trò chơi đen đỏ.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ nên quá kiêu ngạo, bỏ ngoài tai yêu cầu của cấp trên

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng lầm tưởng về vị thế của bản thân mình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu đến tới tấp, phát tài nhờ may mắn

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng học cách thấu hiểu và thông cảm cho nhau

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên chi tiêu quá phung phí

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó.

Sự nghiệp của bản mệnh có tốt xấu đan xen. Vì vậy, dù đạt được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, coi thường người khác, khiến mọi người có ấn tượng xấu về mình. Hãy luôn khiêm tốn lắng nghe, học hỏi vì chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc trên đời.

Phương diện tài lộc có nhiều điểm sáng. Chính Tài và Thực Thần cho thấy dù bạn làm trên lĩnh vực nào thì chỉ cần cố gắng hết sức sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Người làm công ăn lương được cấp trên thưởng nóng, người làm ăn kinh doanh thu lại lợi nhuận từ mặt hàng mình buôn bán.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thể hiện được điểm mạnh của mình, đạt được thành công

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Kiếm được nhiều tiền dựa vào công sức của mình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Luôn khiêm tốn, không ngừng cố gắng vươn lên

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tốn nhiều tiền cho các hoạt động chi tiêu

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mâu thuẫn với người thân dần được hóa giải

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Tuần này là một tuần sự nghiệp của người tuổi Thân phát triển rực rỡ. Bạn có nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình, gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên. Thậm chí, bạn còn có thể được thưởng nóng, tăng lương, cất nhắc lên vị trí xứng đáng. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Phương diện tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Càng về cuối tuần, chuyện làm ăn của bạn lại càng trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí bạn còn thu về được một khoản vượt quá mong đợi của mình. Có thể người làm ăn phải làm việc rất vất vả đấy, song bạn sẽ nhận về những gì xứng đáng.

Chuyện tình cảm có vui và có buồn, bạn cần trân trọng hơn những phút giây ở bên người ấy. Đồng thời, hai người không tránh khỏi những khi mâu thuẫn, nhưng quan trọng là đôi bên sẽ khắc phục điểm khác biệt ấy như thế nào. Chớ hành động nóng nảy theo cảm xúc nhất thời của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Sự nghiệp thuận lợi, có cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được sự đánh giá cao của mọi người

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cơ hội làm ăn chủ yếu đến vào cuối tuần

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng chưa thực sự thấu hiểu, cần dành nhiều thời gian bên nhau

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập gây hại

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Sự nghiệp của người tuổi Dậu phát triển ổn định nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan nâng đỡ. Bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước cũng như hoàn thành những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Tiếp tục đà này, bạn có thể thăng tiến lên những vị trí xứng tầm hơn với tài năng của mình.

Tài lộc khởi sắc vào những ngày gần cuối tuần, vì thế trước đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần và vật chất cần thiết cho công cuộc làm giàu, để khi thời cơ xuất hiện, bạn có thể nắm bắt ngay mà không chần chừ, do dự. Hãy tin tưởng vào bản thân, đừng để cơ hội rơi vào tay người khác.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Với những người đã có đôi có cặp, dù đầu tuần hai người rất hòa hợp nhưng sau đó mâu thuẫn lại nhanh chóng nảy sinh. Có thể là hai người đều chưa đủ tin tưởng nhau nên mới dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Đôi bên cần trò chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hoàn thành được mục tiêu đã đề ra

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Sẵn sàng nắm bắt cơ hội để làm giàu

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Suy nghĩ tích cực hơn và tiếp tục cố gắng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đôi bên chưa thực sự tin tưởng nhau

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Người tuổi Tuất phải trải qua một tuần thực sự khó khăn trong sự nghiệp. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ vướng mâu thuẫn với cấp trên, khiến mọi việc dần đi vào bế tắc. Sự nóng nảy cũng như thẳng thắn quá mức có thể chính là nguồn cơn của mọi biến cố, khiến mọi sự cố gắng của bạn gần như đi vào bế tắc.

Ngược lại, người làm nghề tự do hoặc người đầu tư, kinh doanh lại có nhiều cơ hội phát tài ngay từ giữa tuần. Bạn sẽ được người thân quen giới thiệu cho những cơ hội đáng quý, giúp tiền chảy về túi một cách nhanh chóng, dù để đạt được điều đó, bạn cũng phải khá vất vả.

Sao Dịch Mã khuyên bản mệnh không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tiếp nối tử vi tuần trước, chuyện tình cảm của bản mệnh lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội thất vọng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chấp nhận khó khăn là một phần của cuộc sống

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ nên kiêu ngạo quá mức, cư xử không phải phép với cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kiếm được một khoản kha khá vào giữa tuần

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung và thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Người độc thân khó tìm được người ưng ý

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

Sự nghiệp của người tuổi Hợi lên xuống thất thường. Có thể trước đó, bạn còn mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp, nhưng ngay lập tức, quý nhân lại xuất hiện hóa giải mọi chuyện. Có thể trước đó mọi việc đang tiến triển hanh thông nhưng ngay lập tức, biến cố lại bất ngờ xảy đến.

Công việc không ổn định cũng kéo theo tài chính không có nhiều điểm sáng. Một số người có thể phát tài nhờ vào vận may, nhưng tỷ lệ đó là rất nhỏ. Tốt nhất bạn vẫn nên nghiêm túc với công việc mình đang làm, chớ “há miệng chờ sung”.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Người thứ ba có thể xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng của bạn và người ấy trong tuần này. Để tránh tình cảm rạn nứt, hai người cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau, chớ nên giấu giếm bất cứ điều gì. Cùng với đó, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Giữ khoảng cách với mọi người, biết nghĩ cho nửa kia của mình

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công việc nhiều khó khăn, lên xuống thất thường

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Còn nhiều khúc mắc, khó có thể mở rộng lòng mình

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cố gắng kiếm tiền dựa trên sức của chính mình

 

424, Theo Reviview 365 tổng hợp