1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Trên cơ bản, vận trình của người tuổi Tý khá ổn định trong suốt tuần này. Do có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh nên ngay từ những ngày đầu tuần, bạn đã có khởi đầu rất tốt. Con giáp này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nhưng bạn chớ nên vì thế mà sinh kiêu ngạo, khiến kẻ xấu chướng mắt.

Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng khá khả quan, trải dài từ khoảng giữa tuần đến giữa tuần. Có thể trước đó Thiên Quan sẽ mang lại cho bạn một vài rắc rối đấy, nhưng sau khi khắc phục khó khăn, cơ hội kiếm tiền ắt tới tay bạn một cách đều đặn. Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cho dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những ai vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Theo tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm vào đầu tuần, khi mà các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nhưng đến cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện. Hai người đã dần học được cách dung hòa và thấu hiểu cho nhau.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tránh kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm được những cơ hội thích hợp để thể hiện bản thân

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì quan điểm trái chiều

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bao dung hơn với nửa kia, khó khăn dần được tháo gỡ

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp của người tuổi Sửu không được suôn sẻ vào khoảng thời gian đầu tuần. Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy có nhiều đối tượng nhăm nhe hạ bệ bạn, khiến cho công việc bạn thực hiện khó có thể tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không ngừng cố gắng thì đến cuối tuần, mọi rắc rối sẽ dần lùi bước.

Theo tử vi 2021, tuần này, cơ hội làm ăn có đến với người tuổi Sửu vào khoảng thời gian đầu tuần nhưng không nhiều. Dù bạn có cố gắng thì khoản tiền thu được cũng đủ để chi tiêu mà thôi. Thiên Tài cho thấy một số người có thể may mắn trúng thưởng, nhưng số tiền cũng không phải là lớn.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu chuyển biến tích cực từ giữa tuần trở đi. Hai người ngày càng thấu hiểu và biết cách làm thế nào để khắc phục những mâu thuẫn tồn tại giữa đôi bên. Tranh cãi cũng là yếu tố thúc đẩy giúp hai người càng thêm bền chặt.

Sao Thái Dương chiếu mệnh còn giúp người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm dần có chuyển biến tích cực

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng để tình yêu trôi qua một cách đáng tiếc

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ gặp phải rắc rối

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thận trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được không nhiều, cần chú ý chi tiêu

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp, đường tình duyên của người tuổi Dần khá trắc trở. Nếu như đầu tuần, mọi việc đều có dấu hiệu ổn thỏa thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề phát sinh khiến cả bạn và người ấy đều không thể ngó lơ. Muốn hàn gắn những rạn nứt giữa đôi bên, hai người đều cần nghiêm túc đối diện với vấn đề.

Thực Thần cho thấy thời điểm này chuyện làm ăn có đến với bản mệnh, nhưng chủ yếu là những người làm nghề tự do. Còn với những người làm ăn kinh doanh hoặc làm công ăn lương thì bạn phải cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa. Thời điểm này, bạn cũng chớ nên mong những điều may mắn tự nhiên đến với mình.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp rắc rối vào đầu tuần do Kiếp Tài mang lại, bạn có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp do những quan điểm bất đồng. Tuy nhiên sau đó, nếu giữ vững lập trường và làm việc đúng đắn, bạn sẽ nhận được lòng tin và sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Làm việc cần để ý trước sau, tránh đắc tội với người khác

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người xung quanh

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Khẳng định được quan điểm đúng đắn của bản thân

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng thường xuyên bất đồng ý kiến

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên dựa dẫm quá nhiều vào vận may, thận trọng khi làm ăn

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Thời điểm giữa tuần, do có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển khá rực rỡ. Bạn có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kì vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí.

Thời điểm cuối tuần là thời điểm bản mệnh có thể làm ăn khấm khá. Chính Tài và Thiên Tài khuyên bạn nên cố gắng hết mình để có thể đem lại lợi nhuận cho bản thân. Bên cạnh đó, thần May Mắn cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát tài bất ngờ.

Đáng tiếc, càng về cuối tuần thì chuyện tình cảm của bạn lại càng trở nên ảm đạm hơn. Người đã lập gia đình dường như đang thiếu lòng tin vào nửa kia của mình, và đó có thể là lý do khiến hai người thường xuyên mâu thuẫn mỗi khi nghe thấy lời bàn ra tán vào từ người ngoài.

Ngược lại, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Bạn hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tin tưởng hơn vào những người thân của mình

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tích cực hơn trong việc giao lưu, gặp gỡ

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cẩn thận những kẻ tiểu nhân có ý định tiếp cận mình

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cuối tuần là thời điểm kiếm tiền chủ yếu

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Chuyện làm ăn của người tuổi Thìn phát triển tốt vào thời điểm đầu tuần. Do có Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ nên người làm công và người làm ăn có nhiều cơ hội gia tăng số tiền trong tài khoản của mình. Tuy nhiên sau đó bạn cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, bởi từ giữa tuần trở đi, việc kiếm tiền không còn thuận lợi như thế nữa.

Giữa tuần, bản mệnh cần phải đối diện với nhiều kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp. Kẻ tiểu nhân có thể ném đá giấu tay hoặc ra mặt bất đồng ý kiến với bạn. Những lúc như vậy, bạn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên nóng nảy gây chia rẽ tập thể hoặc khiến cấp trên có ấn tượng xấu.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh còn chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

May mắn là bản mệnh sẽ gặp được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Tuần này, bạn có thể gặp được đối tượng thích hợp trong các buổi giao lưu, tụ tập. Điều cần làm bây giờ là hãy cởi mở, tự tin hơn, cho mọi người nhìn thấy ưu điểm của bạn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh vào đầu tuần

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng đang dần thông cảm và thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cởi mở hơn với những người chân thành với mình

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp của người tuổi Tị có những quãng thăng và quãng trầm khá rõ rệt. Thời điểm đầu tuần, do có Thương Quan và Tỷ Kiên gây rối nên bạn có thể trở thành kẻ cứng đầu, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với lãnh đạo. Nếu sau đó, bạn suy nghĩ lại và biết thay đổi quan điểm của mình thì Thiên Ấn và Chính Ấn sẽ tạo cơ hội để bạn ghi điểm với mọi người.

Chuyện tiền bạc của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này, có lẽ bạn vẫn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được trái ngọt. Người làm kinh doanh chớ nên nghĩ đến việc thu lợi bất chính, vì như vậy bạn sẽ dễ bị vướng vào vòng lao lý.

Tuy nhiên, bạn chớ vội thất vọng bởi sao Thiên Đức sẽ mang tới một vài cơ hội làm ăn kinh doanh vào đầu tuần. Khoản tiền kiếm được có thể giúp bạn bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Hãy nắm bắt lấy cơ hội tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng đáng quý này.

Chuyện tình cảm không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, phần nhiều phụ thuộc vào cách cư xử của bạn. Nếu bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn, đôi bên không nên chiến tranh lạnh hoặc nghiêm trọng hóa vấn đề. Hai người đều cần phải hành xử lý trí hơn chứ không nên chỉ làm theo cảm tính.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cần cố gắng hơn nữa mới mong nhận được tiền thưởng

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nắm bắt những cơ hội kinh doanh trước mắt

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Mâu thuẫn với lãnh đạo, chớ nên cứng đầu quá mức

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Đầu tuần, Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra một vài rắc rối nhỏ cho người tuổi Ngọ. Bên cạnh việc tránh xa bạn xấu, bạn cũng cần chú ý đến tác phong làm việc của mình. Bạn chớ nên quá nóng nảy bốc đồng hoặc quá tự do, thích làm theo ý mình, vì như vậy thì công việc dễ lâm vào ngõ cụt.

Chuyện làm ăn của bản mệnh không được thuận lợi trong tuần này, vì vậy bạn tốt nhất chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê lôi kéo của người khác, dễ đẩy bản thân vướng vào rắc rối, thậm chí là phải đền bù cho lỗi lầm của mình.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn không nên quá vội vàng quyết định đến với ai đó. Bạn và đối phương đều cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau trước khi tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Trải qua nhiều thử thách mới mong được thành công

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không có nhiều cơ hội làm giàu xuất hiện trong tuần này

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Không nên vội vàng đến với một ai đó

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cân bằng cuộc sống và công việc, chớ nên tập trung quá nhiều cho việc gì

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Người tuổi Mùi làm ăn được trong thời điểm này, nhưng không phải lúc nào đồng tiền cũng chảy vào túi của bạn một cách thuận lợi. Thương Quan cho thấy bạn có thể sẽ phải tranh cãi với cấp trên để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình.

Trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn phải vượt qua khá nhiều chuyện gian nan. Có thể trước nay bạn không tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nên nay mới ít có người hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì dưới sự trợ giúp của Chính Ấn và Thiên Ấn, bạn sẽ dần tìm cách khắc phục và vượt qua được thôi.

Sao Tử Vi mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Bạn có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác, chú ý các mối quan hệ

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có cơ hội tìm thấy người phù hợp với mình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dần tìm được cách khắc phục khó khăn, được mọi người công nhận

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tranh cãi với cấp trên để bảo vệ quan điểm

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Người tuổi Thân có những ngày khởi đầu tuần khá thuận lợi. Người làm công ăn lương có thể khẳng định được vị thế của mình và gây ấn tượng tốt với cấp trên, thậm chí đạt được cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, nếu không chú ý cách cư xử, gây mất lòng người khác thì đến cuối tuần, Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy công lao của bạn dễ đổ sông đổ bể.

Người làm ăn kinh doanh có đường tài lộc rực sáng trong tuần này, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc tìm được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Bạn cần giữ vững phong độ này suốt cả tuần. Hãy là con giáp biến thách thức thành cơ hội 2021 nhé.

Ngược lại, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khá ảm đạm vào tuần này. Bạn tưởng rằng mình đã tìm được người yêu lý tưởng nhưng thực tế cho thấy đôi bên vẫn chưa thực sự hiểu và bao dung cho nhau. Hãy dành thời gian nhiều hơn nữa để vun đắp tình cảm.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên chủ quan dù công việc có đang thuận lợi

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được sự coi trọng của cấp trên, hãy nắm bắt cơ hội

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhiều cơ hội làm ăn đến vào thời điểm giữa tuần

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng chưa thực sự hòa hợp, cần bao dung hơn cho nhau

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cần chú ý hơn trong chi tiêu, cần dành tiền tiết kiệm

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Người tuổi Dậu ít gặp được may mắn trên phương diện sự nghiệp. Sự xuất hiện của Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo, thậm chí gây ấn tượng xấu cho cấp trên, khiến công việc chịu nhiều ảnh hưởng.

Phương diện tài chính có phần nhỉnh hơn. Một vài người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động. Nếu là người làm công ăn lương muốn cải thiện cuộc sống, bạn cũng có thể tìm các công việc làm thêm.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, dù có cố gắng làm việc đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không gặp được điều như ý. Nhiều mối quan hệ chồng chéo có thể khiến bạn và người ấy hiểu lầm về đối phương, khiến ghen tuông nảy sinh. Bạn cần có cách giải quyết khéo léo trước những tình huống nhạy cảm như thế này.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Mâu thuẫn với cấp trên, gây ấn tượng không tốt cho người khác

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chi tiêu có chừng mực, không nên mua đồ dùng không cần thiết

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để tháo gỡ khúc mắc

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Khoảng thời gian giữa tuần, người tuổi Tuất dễ gặp phải khó khăn trong sự nghiệp. Có thể quan điểm của bạn không nhận được sự đồng thuận của mọi người xung quanh, bạn phải đấu tranh rất nhiều mới có thể giữ vững được quan điểm của mọi người. Cuối tuần thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc đã giải quyết kha khá.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tiếp nối tử vi tuần trước, trải qua nhiều rắc rối, mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt vào giữa tuần thì đến cuối tuần, chuyện tình cảm của bạn mệnh đã có chuyển biến đáng mừng. Dù có chịu tổn thương nhưng đôi bên đều đồng ý cho nhau cơ hội, làm lại từ đầu mọi việc.

Với người độc thân, bạn nhận được nhiều sự chú ý đến từ các đối tượng khác giới. Vì vậy, nếu có thiện cảm với ai thì bạn hãy chủ động tiếp cận, kéo gần khoảng cách. Còn nếu cứ luôn ở thế bị động thì dù có đào hoa đến mấy, bạn cũng chẳng thể đến được với ai.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi trong suốt cả tuần

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cứng đầu cứng cổ, tình cảm dễ rạn nứt

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nhận được nhiều sự chú ý của người khác nếu không chủ động

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp của bản mệnh thì có hung cát đan xen, vì vậy dù có thuận lợi đến mức nào thì bạn cũng chớ lơ là, để kẻ khác tìm ra thời cơ lợi dụng. Đồng thời, dù có gặp khó khăn đến đâu, bạn cũng chớ nên đầu hàng, bởi rất có thể quý nhân sẽ vươn tay giúp đỡ bạn đúng lúc.

Tình hình tài chính của bản mệnh ở vào mức khá. Thiên Tài cho thấy một số người có thể kiếm được cơ hội kiếm tiền kha khá nhờ vào vận may hoặc được người thân quen giới thiệu. Thực Thần chiếu mệnh cũng giúp người làm ăn tìm được những đối tác đáng tin cậy, đôi bên hợp tác cùng phát triển.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Với các cặp đôi, việc nhân duyên tốt lại không phải dấu hiệu đáng mừng. Bạn cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh, không nên ham hư vinh, buông thả bản thân. Quan hệ vợ chồng có êm ấm hay không phụ thuộc nhiều vào hành vi của bạn bên ngoài xã hội.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tìm được cơ hội làm ăn nhờ vận may hoặc được giới thiệu

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không nên bi quan dù gặp phải khó khăn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình

3, Theo Reviview 365 tổng hợp