Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt
 • Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tổng quan Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng cho biết vận trình tài lộc trong năm Dần của những người cầm tinh con heo có nhiều thăng trầm nhất trong tất cả con giáp.

Bởi vậy, năm Nhâm Dần 2022, người tuổi  Ất Hợi 1995 không chỉ là năm đầy cơ hội mà còn là một năm đầy thử thách. Mấu chốt phụ thuộc vào cách mà bản mệnh nắm bắt được cơ hội.

1. Về công danh sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi 1995 phát triển có nhiều xáo trộn. Với sự trợ giúp của Thần Tài, nhiều người cầm tinh con lợn đã gặp được quý nhân và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong năm nay. Phúc Đức và Quý Thần có thể mang lại cho người tuổi Hợi 1995 vận may mạnh mẽ. Vì vậy nếu con giáp này có thể nắm lấy nó tốt, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội bay lên bầu trời trong năm Dần.

Tuy nhiên, những người tuổi Hợi đã 27 tuổi không thể vui quá sớm. Dù sao thì năm Dần cũng là năm mà bạn phạm vào Tài Sát. Tài Sát và sự xâm hại của Quyển Thiệt khiến những người tuổi Ất Hợi 1995 dễ gặp rắc rối với những kẻ tiểu nhân. Những người này đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm việc một cách vô ích.

Những người tuổi Hợi cũng nên chú ý tránh ảnh hưởng của hung tinh trong năm nay. Đồng thời tránh quá công khai ở nơi làm việc, hành sự cần cẩn thận.

2. Về tình duyên – gia đạo

Nói một cách tương đối, vận may tình cảm của người tuổi Hợi năm 1995 tương đối suôn sẻ. Nhờ tác động tích cực của Thần Tài, nhiều con giáp sinh năm 1995 có thể tìm được người bạn đời phù hợp cho mình trong năm nay.

Trong năm Dần, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi có đôi có cặp và nửa kia khá ổn định. Về cơ bản thì tình cảm của người tuổi Ất Hợi sẽ không bị sao hung tinh quấy rầy quá nhiều. Không chỉ vậy, đối với những người đang yêu, năm Nhâm Dần 2022 cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển tình cảm.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ lắng xuống trong năm nay. Và bạn sẽ chung tay bước vào cuộc sống hôn nhân cùng với nhau

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022

3. Về phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng cho hay điều đáng lo ngại nhất của những người tuổi Hợi 1995 chính là sức khỏe của bạn. Vì năm Dần là sự kết hợp giữa Thái Tuế và phạm nên có hại cho những người cầm tinh con lợn. Cộng với ảnh hưởng của các hung tinh nên người tuổi Hợi tuyệt đối cần quan tâm nhiều đến phương diện sức khỏe.

Đặc biệt là dưới sự tấn công của các sao hung tinh “Giảo Sát và “Phi Ma”, những chú lợn 27 tuổi không chỉ phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thể chất. Mà bản mệnh còn không được thả lỏng cảnh giác về mặt an toàn cá nhân.

Trong năm nay, người tuổi Ất Hợi phải lập một kế hoạch toàn diện để chống lại những tổn hại về sức khỏe của bạn do Tai Nạn và các sao xấu gây ra.

4. Tài chính, tiền bạc

Tài lộc của những người tuổi Hợi năm Dần có nhiều biến động. Với sự giúp đỡ của các phúc tinh nên những người này chắc chắn sẽ thu được rất nhiều của cải trên mọi phương tiện.

Tuy nhiên, dù có đổ vào tài khoản bao nhiêu cũng không thể chịu được sự phung phí vô độ, đặc biệt là dưới sự can thiệp của hung tinh Thất Sát gây cho bản mệnh khó khăn trong việc giữ tiền và tiết kiệm.

Vì vậy, đối với người tuổi Ất Hợi 1995, tài lộc của bạn trong năm nay tương đối biến động. Muốn giữ được của cải thì phải siêng năng và tiết kiệm.

5. Về phương diện Ngoại giao

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể nhiều kết quả như mong muốn, nhưng bạn năm nay cần cẩn thận tháng 2 và tháng 8 năm này bạn không nên làm gì cả vì bạn có thể bị hao tài của trong 2 tháng này đó nhé.

6. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

7. Vận hạn năm 2022 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Xem bói tử vi 2023

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

8. Vận niên năm 2022 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

9. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

10. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022

11. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 28 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

12. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Xem chi tiết: Hoang Ốc là gì? Cách hóa giải hạn Hoang Ốc

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 28 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Kết luận Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2022

Trên đây là Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Ất Hợi nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Xem tử vi 2022, Theo Reviview 365 tổng hợp