- SAO: Thủy Diệu

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi, tiền bạc đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp.công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, liên tục xảy ra việc đạt lợi tranh giành, hao tổn nhân lực tinh thần, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế Phát triển. giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng xó sao nguyệt phá, tốt nhất không nên làm gì, Trong năm còn gặp chuyện tag gia hao tốn. kéo dài tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

Tử vi tuổi Ất hợi 2021 - Nữ mạng 1995

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể nhiều kết quả như mong muốn, nhưng bạn năm nay cần cẩn thận tháng 2 và tháng 8 năm này bạn không nên làm gì cả vì bạn có thể bị hao tài của trong 2 tháng này đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi , bạn có thể kết hôn tre năm nay, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những bạn khác giới đó

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa có làn vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn đó nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn bị sao thủy diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thúy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khân vài quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2021

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh sửu, canh thìn, quý mùi, giáp tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)