- SAO: Thái Âm

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi mùi gặp năm sửu:

Năm nay là năm xung của tuổi Mùi, như dê và trâu cùng tranh nhau có trên đồng, ắt sẽ có kẻ được người mất, Vận thế của năm Sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó thành gặp phải sao nguyệt không, đại hao phá tài nên thường có những việc thị phi kiện tụng. mặt nên hướng về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn ách. Cái mạnh của hương nam chế được con dê nhu nhược vận thế sẽ được chuyển cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm no đủ cuộc sống bình an.

Tử vi tuổi Ất Mùi 2021 - Nữ mạng 1955

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ bị kìm hãm bởi đây sẽ là một năm hạn của bạn. Nhưng bạn được sao thái bạch chiếu mệnh nên công việc làm ăn của bạn cũng có phần được suôn sẻ hơn, do có quý nhân phù trợ. Nhưng bạn cần chú ý những lời nói của bạn cẩn thận những giao tiếp không bạn sẽ có thể vướng vào những kiến tung Cò bót không nên có đó nhé. Cẩn thận hơn trong giao tiếp nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều Chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn. Có sự tranh giành và chia ly

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận , nếu có cố gắng thì bạn Sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Bạn nên tin tưởng và chăm sóc gia đình nhiều hơn để gia đình có thể giữ được hạnh phúc hơn. nhé tránh nghe người ngoài như thế có thể dẫn đến cải vã và nặng có thể dẫn đến chuyện buồn trong gia đình.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn có phần giảm sút bạn cần thể dục thể thao và cân bằng tinh thần cho tinh thần thỏa mái nhất nhất nhé. Bạn cũng nên kiêng không nên sinh đẻ vào năm nay nhé.

7. Sao chiếu mệnh – bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh.

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho nữ giới hay bịnh hoạn nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch, 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính tây mà khấn vái : “nguyệt cung thái âm hoàng hậu tinh quân" - thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi ất mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)