1. Tổng quan về tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1956 tuổi Bính Thân, tức tuổi con khỉ, Thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa Sinh Thổ: Không tốt

- Địa chi: Thân gặp sửu: Bình thường         

- Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp Hóa: Tốt

Tử vi tuổi Bính Thân 2021 - Nam mạng 1956

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ và rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

- Đối với công danh: khi gặp sau này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

- Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

- Người mệnh Kim Lặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

- Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

- Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi lời tiếng thị phi đàm tiếu.

- Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Theo tuvingaynay.com phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

 Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp. Có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu ản phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không tốt. Nhiều người khác có thế té ngã độ cao. Một số người khác có ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

 Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cổng, tường bao an toàn chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng không được để té ngã bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi mới được khỏe mạnh và phát triển tốt.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Thân 1996 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng khi được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dể đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp Vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nền giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

(Review365 tổng hợp)