- SAO: Thái Âm

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Kim gặp mệnh thố là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi thìn gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên phúc chiều, như một trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, Trội vớc tự nhiên không cầu mà Có , khi thần phúc đức chiếu mệnh tuy có chút điếu do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin. Có trời ban phúc, đầu Công phải tranh thanh, cuối năm nên đi về hướng tây để lễ,năm nay sẽ ất bình yên.

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2021 - NỮ MẠNG 2000

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm.

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, Công việc kinh doanh, sự nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, bạn luôn nhận đưowjc sự giúp đỡ của người xung quanh,

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều tắc trở nhưng bạn vẫn giữ được những mối quan hệ thân thiết khác giới.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như mặt trời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển đó nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, con cháu chăm ngoan học giỏi, sự nghiệp phát triển tiền tài như nước cả nhà sum vầy, nhưng bạn vẫn cần luôn tin vào gia đình mình nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay cần cẩn thận hơn nữa vì bạn sẽ rất dễ gặp những bệnh ốm đau và nhất là trong những bệnh phụ khoa , nếu muốn sinh đẻ bạn không nên sinh đẻ trong năm nay nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh - Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9, Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam 9, Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cá năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)