- SAO: Thái Dương: Xấu

- VẬN NIÊN: Xấu

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân

- Mạng Kim gặp mệnh thố là hợp: tốt là bình

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu viêm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải năm mà vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng, phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn , may mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

Tử vi tuổi Canh Tuất 2021 - Nữ  mạng 1970

2 Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm mà công việc của bạn không mấy suôn sẻ mọi thử trắc trở sẽ đến gặp bạn, bạn cần đề phòng sẽ có kẻ xấu bạn hãm hại bạn trong năm nay nhất là công việc của bạn, mọi kế hoạch không có kết quả như bạ mong muốn. Bạn cần cố gắng rất nhiều để được kết quả tốt nhất. Nhưng năm nay bạn không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn sẽ có thể bị hao tài hao của đó nhé. Năm nay bạn nê tu trí làm ăn và giữ vững nghề nghiệp của mình không sẽ gặp nhiều trái ngang đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được thuận lợi cho mấy, bạn sẽ gặp trắc trở trong tình duyên, cỏ mối duyên nhưng bạn lại lẻ loi đơn bóng một mình nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc không có bạn cần cố gắng để có sự công việc bình ổn nhất

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém. về việc sinh nở, nên bạn cần luyện tập thể dục thể thao để có sức vì Nhất là trong tháng 9 nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao thái dương chiếu mệnh

Năm nay, người nam giới có được sao thái dương xem như năm làm ăn ý. tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng đông mà khấn vái: “nhật cung thái dương thiên tử tinh quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

 9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)