- SAO: La Hầu: kiêng kỵ lời ăn tiếng nói của mình trong năm nay

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thúy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi mùi gặp năm sửu:

Đây là năm xung của tuổi mùi, như dê và trâu xung nhau có trên đồng ắt sẽ có kẻ được người mất, Vận thế của năm sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó nên thường có những việc khó thành gặp sao nguyệt không, đại hao phá tài nên thường có việc kiện tụng, mặt nên hướng về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn. Cái mạnh của hướng nam chế được con dê nhu nhược vận thế sẽ được chuyển cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm no đủ cuộc sống bình an.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 - Nam mạng 1967

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Vận hạn của bạn bạn nên giữ mình không nên đi làm ăn xa hay làm ăn lớn kẻo phòng trừ tai họa ập xuống đầu đó nhé, những kẻ xấu sẽ luôn hãm hại  và chẳng việc gì suôn sẻ cả, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn kẻo sẽ có thể vướng kiện tụng mang chuyện buồn đến gia đình mình đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận , nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều sự cãi vã, năm nay bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình mình nhiều hơn , tránh những sự nghi ngờ để mọi người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Bạn cần cẩn thận những người thân cận hàng xóm có thể hãm hại gia đình bạn trong năm nay

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, nhưng bạn cần cẩn thận về đường sinh lý của bạn nhé, sẽ gặp nhiều vấn đề không tên đó nhé.

7. Sao chiếu mệnh. Bạn năm nay bị sao la hầu chiếu mệnh

 Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao la hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng nam giới kỵ nhiều hơn nữ giới, nên đề phòng tháng giêng và tháng 7, Người nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Riêng nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao la hầu, mỗi tháng lịch vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây, quay hướng chính bắc để khấn vái : “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân" thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày Trúng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021), xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021); Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà

đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mùi nên nhờ gia chủ sinh các năm tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần đến xông nhà đầu năm để mọi vệc trong năm được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)