- SAO: Mộc Đức: Làm ăn phát đạt hanh thông

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Đình gặp năm Tân là khắc: Xấu

1. Tổng quan tuổi tỵ gặp năm sửu:

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 2021 - Nam Mạng 1977

Vận hạn trong năm rất xấu ác hổ hoành hành , Bạch hổ giảng họa, tài của tiêu tản, nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiến, dù có thông minh lanh lợi nhưng cũng khó tránh được tai ương vì thế tốt nhất nên cẩn thận là hơn. Thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân trong tối ngoài sáng đề phòng cũng chẳng thừa Cũng may thời gian hung họa cũng chỉ 3 tháng 10 ngày khởi điểm từ cuối xuống hạ, sau lập thu thì thời kì thời khi trở liền thu hồi 1ất mỏ khối 6, khí An vật đều đồi thoải mái cuộc sống yên ổ tức khỏe dồi dào

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm.

Năm nay bạn sẽ gặp nhiều khó khí bạn nhưng bạn yên tâm moi cho vẫn đến với bạn và bạn không cần ngoài sức mong đợi, nhưng bạn vẫn đến với bạn bè và bạn không cần quá lo lắng nhiều, kết quả vấn thành công ngoài sức mong đợi, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý trong việc kết giao bạn bè nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều bởi sự uy nghĩ của bạn và sức hút mãnh liệt nhưng kết quả lại không đi đến đâu có khi sẽ mang lại rắc rối đển cho bạn đó nữa nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có lộc vào tầm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn thận chút kẻo có người hãm hại nhé

 5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay được hưởng hạnh phúc tuy có cãi vã nhưng nó chỉ là nhỏ nhặt không đáng lo ngại, con cháu tu trí làm ăn ngoan ngoãn học hành nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

 Bạn năm nay 45 tuổi mụ, bị sao Mộc Đức chiếu mệnh - Người có sao này cũng được biết tình như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông.  Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao Mộc Đức thập nhị trung lại. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng tay đau huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch củy (nến), hoa quả, trà nước, bảnh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phượng Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào,

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021); xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hưởng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi đình tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm canh thân bỉnh Thìn, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Reviews365 tổng hợp)