- SAO: Thái Âm

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Hỏa gặp mệnh Thổ là sinh tốt

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi thìn gặp năm sửu:

Năm nay cô sao thiên phúc chiều, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có khi thần thúc đức chiếu mệnh tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh giành, cuối năm nên đi về hướng tây để lễ năm nay sẽt bình yên

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 - Nữ mạng 1964

2. về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, Công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhiều khi cuộc sống sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn sự thành công sẽ đến với bạn mà dường như bạn không ngờ đến, nhưng tất các bạn đều phải có sự cố gắng và làm việc thì bạn mới nhận được sự giúp đỡ đô thể tin này bạn có thể làm ăn lớn và thu được vốn lớn trong năm nay.

 3. Tình Duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được quan hệ thân thiết và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

4. Tài lộc

Năm 2021 là là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như một vời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển đô thể.

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, con có con cháu chăm ngoan học giỏi, sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, cả nhà sum vầy, nhưng bạn vẫn cần luôn tin vào gia đình mình nhé.

6. Phương diện sức khỏe.

Phương diện tình hình sức khỏe của bạn năm nay cần cẩn thận hơn nữa vì bạn sẽ gặp những bệnh như đau đầu và nhất là trong những bênh phụ khoa, nếu muốn sinh đẻ bạn không nên sinh trong năm nay.

7. . Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái âm chiếu

Người có sao này được kiệt tình, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông , vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho nữ giới hay bịnh hoạn nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 1 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đột 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính tây mà khấn vái : “nguyệt cung thái âm hoàng hậu tỉnh quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi giáp thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm đến mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

(Review365 tổng hợp)