- SAO: Thủy Diệu  

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thố là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: kỷ gặp năm Tân là binh

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp.Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, liên tục xảy ra việc đạt An nhân lực tinh thần, may gặp được quy nhân là phụ nữ cùng nhà, phát triển. Giữa năm có chút trắc trở, gặp một th. nhất không nên làm gì, trong năm còn gặp chuyện tag g đau kéo dài tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi - Nữ mạng 1959

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, nhưng bạn năm nay cần cẩn thận. tháng 8 năm này bạn không nên làm gì cả vì bạn có thể bị hao tài của trong 2 tháng này đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi , bạn có thể kết hôn. năm nay, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những bạn khác giới đó nhé

 4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa có lộc vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn đó nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh

Bạn bị sao thủy diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như sao thổ Tú, cho nên có sách viết : “thổ tú, thủy diệu tử bát ai”, Nhưng xét cho kỹ, người bị thuy điệu có kiết, có hung. Nếu người nam giới đi làm ăn sẽ khả và có lợi hơn cho nữ giới.         

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao thổ tủ, mỗi thẳng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)