- SAO: Thái dương chiếu mệnh xấu

- VẬN NIÊN: xấu

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi mùi gặp năm sửu:

Đây là năm xung của tuổi mùi, như dê và trâu xung nhau có trên đồng ắt sẽ có kẻ được người mất, Vận thế của năm sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó nên thường có những việc khó thành gặp sao nguyệt không, đại hao phá tài nên thường có việc kiện tụng, mặt nên hướng về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn. Cái mạnh của hướng nam chế được con dê nhu nhược chuyển cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm no đủ cuộc sống bình an.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2021 - Nữ mạng 1979

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm vận hạn của bạn bạn nên giữ mình không nên đi làm ăn xa hay làm ăn lớn kẻo phòng trừ tai họa ập xuống đầu đó nhé, những kẻ xấu sẽ luôn hãm hại  và chẳng việc gì suôn sẻ cả, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn kẻo sẽ có thể vướng kiện tụng mang chuyện buồn đến gia đình mình đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận , nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều sự cãi vã, năm nay bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình mình nhiều hơn, tránh những sự nghi ngờ để mọi người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Bạn cần cẩn thận những người thân cận hàng xóm có thể hãm hại gia đình bạn trong năm nay.

6. Phương diện sức khỏe

 Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả nhưng bạn sẽ bị đau đầu và bạn cần để cho tinh thần thoải mái nhất giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh - Bạn năm nay 43 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại. 

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

 Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hương hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm suôn sẻ

(Review365 tổng hợp)