- SAO: Vân Hớn chiếu mệnh; Cẩn thận kiêng kỵ tháng 2 và tháng 8            

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: mộc gặp mệnh khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là khắc: Xấu

1. Tổng quan tuổi tỵ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm rất xấu ác hổ hoành hành. Bạch hổ giáng hoa - tiêu tán, nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiến, dù có thông min1 lợi nhưng cũng khó tránh được tại ương vì thế tốt nhất nên cẩn thận là THiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân trong tối ngoài sáng đề phòng, chẳng thừa Cũng may thời gian hung họa cũng chỉ 3 tháng 10 ngày khởi điểm cuối xuân sang hạ. sau lập thu thì thời khí trở nên nhu hòa mát mẻ không bị trong lành muôn vật đều đổi thoải mái cuộc sống yên ổn sức khỏe dồi dào.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 - Nam mạng 1989

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm không tốt đối với bạn về công việc sự nghiệp, mọi thở sẽ như luôn có kẻ ngáng đường bạn, nhất là vào đầu năm bạn sẽ gặp vô cùng khó khăn, những kết quả sẽ không như bạn mong đợi, và bạn phải vất vả khi xây dựng nó, nhưng năm nay bạn cần tránh những điều thị phi thì thì mới có thể thành công được, bạn cẩn thận không sẽ phải vướng vào những kiện tụng không nên cỏ, Giao tiếp bạn nên chọn những đối tác hợp với mình nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn gặp hơi nhiều trắc trở , nói cách khác năm nay bạn sẽ không có duyên đẹp và không nhận được sự giúp đỡ nhiều của những người khác giới, nếu cô đơn bạn sẽ vẫn cô đơn.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có lộc vào tầm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn thận chút kẻo có người hãm hại nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay được hưởng hạnh phúc tuy có cãi vã nhưng nó chỉ là nhỏ nhặt không đáng lo ngại, con cháu tu trí làm ăn ngoan ngoãn học hành nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không được tốt cho lắm , bạn cẩn thận những bệnh tật về tay chân , dạ dày và nhất là những bệnh phụ khoa nhé. Năm nay bạn không nên sinh đẻ trong năm nay đâu nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay sao Vân Hớn chiếu mệnh

 Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày mùng 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Nam để khẩn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây na,

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh - Tôn Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)