- SAO: Thái bạch: phòng ngừa ốm đau, có kẻ tiểu nhân hãm hại

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi ngọ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hàm nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ Mạng 1978

 2. Về phương diện ngoại giao và việc làm.

 Năm nay công việc sẽ có thể nói là luôn luôn suôn sẻ và có nhiều cơ hội đến với bạn, bạn cần nắm bắt và phát huy hết sở trường của mình nhưng bạn sẽ có thể bị những kẻ xấu hãm hại và có thể đưa đến kiện tụng nên bạn cần cẩn thận hơn trong việc giao tiếp và kết giao bạn bè nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn có phần không được tốt đẹp cho lắm, bạn có thể gặp được đối tượng  nhưng nhanh chóng tan vỡ mà thôi

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, hung hóa có thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn. Hạnh phúc hơn đó nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần xuống dốc trầm trọng nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình , chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 44 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

 9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)