- SAO: Mộc Đức

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi thân gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thêm chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đỡ. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung cuộc đời có thăng có giáng nhưng đó là lẽ thường Cẩn thận chuyện ăn mặc.

Tử vi tuổi Mậu Thân 2021 - Nam mạng 1968

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Bạn cũng được nhiều người giúp đỡ bạn trong năm nay bạn có thể đi làm ăn xa hay làm ăn lớn đều sẽ gặt hái được nhiều thành công đó nhé. Giao tiếp bạn cũng cần cẩn thận chọn những người hợp với mình để làm ăn được thuận lợi và phát triển hơn nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm này nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay cũng có đôi lúc xảy ra những tranh cãi không nên nhưng bạn có thể nhanh chóng vượt qua và qua đó có thể nhiều hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn đó nhé. Nhưng bạn cần tin tưởng nhau nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tích sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả . Ban có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh. Bạn năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao ao này cũng được kiết tính như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho Các Con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch, dùng 20 đèn Cây (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, qua mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021); xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạ suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)