- SAO: Thủy Diệu

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là khắc

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi. Tiền bạc Là nhà có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, liên tục xảy ra việc đạt lợi tranh giành, hao tồn nhân lực tinh thần, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế phát triển, Giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng có sao nguyệt phá, tốt nhất không nên làm gì, trong năm còn gặp chuyện tag gia hao tốn tiền bạc buồn đau kéo dài tựu chung năm này vừa lợi vừa hại

Tử vi tuổi Qúy Hợi 2021 - Nam mạng 1983

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, và bạn có thể làm ăn xa trong năm nay cũng gặp được nhiều lộc. Nhưng năm nay bạn cũng gặp vận hạn chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong năm nay nhé. Giao tiếp bạn cũng nên thận trọng nhiều hơn trong năm nay , vì rất có thể gặp những tai ương không đâu mang đến nhé.

 3. Tình duyên

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi , bạn có thể kết hôn trong năm nay, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những bạn khác giới đó nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa có lộc vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn đó nhé

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn bị sao thủy diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như sao thổ tú, cho nên có sách viết : “thổ tú, thủy diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao thủy diệu có kiết, có hung. Nếu người nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao thổ tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mới gia chủ sinh các năm hơi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ đến công nhà đầu năm để moi vi, 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)