1. Tổng quan về tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Mệnh: Trường Lưu Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chỉ: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Tử vi tuổi Qúy Tỵ 2021 - Nữ mạng 1953

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo tuyingaynay.com đây chính là một hung " mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cân hạn. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tạo tán tiền bạc, đa sầu, đau tất khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chưa phí liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp Sau này cũng cần chú ý các về máu huyết, tai mắt.

 Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác. này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai - trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh con cũng được bình an.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau: “Địa Võng nhiều nỗi buồn than Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu... Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu...

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hàm đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,...

Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy với có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đồng thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình cùng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cấn trọng. Theo tuyingaynay.com tránh trường hợp gặp phải kẻ gian, khiến cho tiền bạc bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: "1 mất 10 ngờ, lúc đó Sự êm ấm của đại gia đình sẽ dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, nên trường hợp gặp phải kẻ gian nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: 1. đình dễ bị ảnh hưởng hoa cảm không còn khăng khít nữa.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ.

Xà hãm Tinh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần đề ai nan, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có ăn xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc kinh doanh làm ăn trong năm này bản mệnh nên giữ nguyên như và hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh không có gì mới, trong năm này bán mệnh nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

6. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)