1. Vận hạn của tuổi Tý

Kẻ xấu hãm hại

Tháng 7/2021 dương lịch này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại. Vì thế cần phải chú ý hơn đến việc kết bạn, tránh để kẻ xấu có cơ hội tiếp cận mình.

Thời điểm này, bạn có thể sẽ phải phụ trách một khối lượng công việc khá lớn, khiến bạn luôn rơi vào trạng thái vất vả, thời gian nghỉ ngơi cũng phải giảm bớt. Bạn cần phải giữ tâm lý lạc quan, tích cực, không nên than vãn quá nhiều.

Bản mệnh cũng cần thay đổi bản tính cực đoan, cứng đầu cứng cổ, chỉ thích làm theo ý mình. Tính cách ấy chính là nguyên nhân khiến bạn lâm vào hết rắc rối này đến rắc rối khác mà không ý thức được sai lầm của bản thân.

Tài lộc không khởi sắc

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 thấy rằng bản mệnh nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh. Đặc biệt là khi phải nhận nhiều lời can gián của người ngoài thì bạn nên dành thời gian cân nhắc xem những quyết định của mình đã thực sự chính xác hay chưa.

Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, đề phòng kẻ xấu luôn xuất hiện xung quanh tìm cơ hội hãm hại bạn. Hãy hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi sai không đáng có, đừng để mình phải bỏ tiền túi ra để khắc phục các sai lầm.

Bên cạnh đó, bạn hãy hạn chế chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết. Tháng này bạn có thể sẽ phải mất một khoản cho vấn đề sức khỏe, vì thế mà bạn cần phải có sẵn một khoản tiền dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

Tình cảm rạn nứt

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý không có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí nếu không kịp thời khắc phục thì dễ rơi vào cảnh chia ly, rạn nứt.

Vợ chồng bạn có dấu hiệu đồng sàng dị mộng. Hai người cần phải chuyện trò và tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc, không nên giấu mọi chuyện trong lòng, không chia sẻ với người kia rồi lại tự mình nghi ngờ, suy diễn.

Người độc thân cũng không có nhiều đào hoa trong thời điểm này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không thích hoạt động cũng như không muốn tiếp xúc với người khác.

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?
Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Xã giao khó khăn

Người tuổi Sửu cần nhìn nhận rõ hơn thực tế trước mắt cũng như năng lực của chính bản thân mình. Hãy dành thời gian để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, đừng cứng đầu cứng cổ bảo thủ với ý kiến của mình đến mức sẵn sàng mâu thuẫn với người khác.

Trong môi trường làm việc, bạn cũng cần hạn chế xen vào những tranh chấp nội bộ, nên tập trung hơn vào việc mà mình đang làm. Thái độ tọc mạnh có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn, thậm chí đẩy bạn vào vòng xoáy thị phi, kiện cáo.

Người còn trẻ tuổi dễ dàng rơi vào trạng thái âu lo, thậm chí vì công việc bấp bênh mà đánh mất phương hướng của mình. Bạn nên hạ cái tôi cá nhân của mình xuống một chút, đừng ngại hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Tài vận gập ghềnh

Người tuổi Sửu có quyết tâm làm giàu song tiếc là bạn lại chưa tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình. Thậm chí, bản tính nóng nảy còn dễ đẩy bạn vào tình cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác, khiến việc kiếm tiền bị cản trở.

Người làm ăn, kinh doanh cần chú ý làm ăn chân chính, tránh sử dụng thủ đoạn hoặc tìm cách hãm hại, cướp công của người khác. Cách kiếm tiền không lành mạnh, không trong sáng dễ đẩy bạn vào tình cảnh bị kiện cáo, phải mất tiền mới giải quyết xong lùm xùm, rắc rối.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Bạn không nên bỏ quá nhiều tiền để chạy theo xu hướng. Trước khi rút hầu bao, bạn cần biết trong túi mình có bao nhiêu tiền để chi tiêu cho đúng mức.

Tình duyên bất ổn

Bạn và nửa kia thường xuyên có những ý kiến mâu thuẫn, bất đồng mà không ai chịu nhường ai, khiến cuộc tranh cãi ngày càng có xu hướng trở nên gay gắt.

Bạn nên dành thời gian lắng nghe ý kiến của nửa kia nhiều hơn, đừng dùng những lời nói nặng nề gây tổn thương, khiến quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách.

Hãy chủ động giữ mình, có khoảng cách với người khác giới, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ gia đình, gây tổn thương cho những người thân yêu nhất, đồng thời cũng ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Người độc thân đang đặt ra những yêu cầu quá cao với nửa kia tương lai của mình, khiến cho công cuộc tìm người phù hợp trở nên bế tắc. Bạn cần có cái nhìn thực tế hơn về chuyện tình cảm, đồng thời mở lòng hơn khi tiếp xúc với các đối tượng khác giới.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Chi tiêu tốn kém

Theo vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021, người tuổi Dần tuy có nguồn thu dư dả song cũng phải chi tiêu cho khá nhiều vấn đề khác nhau. Bạn chớ nên nghĩ mình có tiền mà tiêu xài phung phí, hãy chỉ dành một khoản vừa phải cho các nhu cầu trong cuộc sống.

Trong đầu tư, dù làm ăn có lãi nhưng bạn cũng chớ nên đầu tư bất chấp, hãy dành thời gian đánh giá xem đâu là cơ hội phù hợp với mình, đừng chạy theo những điều viển vông hoặc ham làm giàu phi pháp.

Lứa đôi khúc mắc

Dù quan hệ có thắm thiết đến mấy, hai người vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, khắc khẩu. Điều quan trọng là hai người đều cần học cách kiềm nén cơn nóng giận của mình để tránh làm tổn thương nửa kia.

Xét trên phương diện tích cực, mỗi lần mâu thuẫn, tranh cãi nổ ra cũng là lúc hai người có cơ hội nhìn nhận lại chính bản thân mình và nửa kia, học được cách bao dung và thấu hiểu đối phương hơn. Nếu có cách giải quyết mâu thuẫn đúng đắn, mối quan hệ của hai người sẽ càng trở nên gắn kết.

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?
Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?

4. Vận hạn của tuổi Mão

Tiểu nhân quấy phá

Người tuổi Mão cần phải cẩn thận trong từng công việc mình làm, chớ thấy thuận lợi mà tỏ ra lơ là, tạo ra sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Đặc biệt với những người trẻ tuổi, còn thiếu kinh nghiệm thì lại càng cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định, chớ nên nhẹ dạ cả tin nghe theo lời rủ rê của những người không thân thiết.

Hãy nghiêm túc trong mọi việc, từ việc lớn đến việc nhỏ, sẵn sàng nhận trách nhiệm và nhận lỗi sai, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người và khiến kẻ tiểu nhân không tìm được cớ hãm hại.

Lứa đôi xung khắc

Tháng 7 này, bản mệnh thường có những suy nghĩ muộn phiền, bất an, lo lắng, không dám chấp nhận tình cảm của người khác.

Tuy nhiên, bạn cần hướng mình đến những điều tích cực hơn, không ngại chia sẻ với người khác, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm và sẵn sàng cho ai đó một cơ hội.

Với các cặp đôi, những mâu thuẫn, bất đồng có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Hai người cần bình tĩnh hơn khi trò chuyện và trao đổi với nhau, không cố tình dùng lời nói để công kích hoặc gây tổn thương cho đối phương.

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Kẻ xấu tác động

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Thìn có thể phải đối mặt với kẻ tiểu nhân bất cứ lúc nào, và đó là những kẻ ghen tị với thành công của bạn, tìm cách kéo thụt lùi sự phát triển của bạn.

Trước lời ngon tiếng ngọt hoặc rủ rê lôi kéo của người không quá thân thiết, bạn cần hết sức tỉnh táo là đề phòng, chớ vội vàng nghe theo kẻo rơi vào bẫy.

Bản mệnh dễ gặp tiểu nhân khiến việc làm ăn tưởng chừng thuận lợi bỗng gặp cản trở. Đồng thời, bản tính đa nghi, thỉnh thoảng chần chừ, do dự cũng có thể khiến bạn bở lỡ một vài cơ hội tốt. Hãy suy nghĩ tích cực và mạnh dạn hơn, bởi bạn là con giáp được thần phật che chở mà.

Vợ chồng xa cách

Chuyện tình cảm vợ chồng vẫn khá u ám, ảm đạm. Bạn và người ấy đang ngày một xa cách vì những bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai đều không nên khăng khăng với ý kiến của mình.

Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy và suy nghĩ cho người ấy, có thể bạn sẽ nhìn ra một hướng đi mới để khắc phục những bất đồng còn tồn tại.

Ngoài ra, bản mệnh không nên giữ những bất mãn, khó chịu hoặc những mối nghi ngờ trong lòng. Hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy để đôi bên cùng tìm ra cách giải quyết.

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?
Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?

6. Vận hạn của tuổi Tỵ

Thiếu quyết tâm làm việc

Người tuổi Tị cần phải thay đổi bản tính cả thèm chóng chán, hay bỏ dở công việc giữa chừng của mình. Cho dù trên con đường chinh phục thành công bạn có gặp phải khó khăn cũng đừng nên đầu hàng.

Một số người trẻ tuổi có thể rơi vào tình trạng mông lung, chưa rõ con đường trước mắt mình nên đi như thế nào. Mỗi khi cảm thấy lạc mất phương hướng, bạn có thể tâm sự với những người giàu kinh nghiệm nhiều hơn.

Người thiếu kinh nghiệm chớ nên quá nóng vội trong việc làm giàu. Để có được những bước tiến vững chắc, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực mà mình quan tâm, đừng vội tin theo lời rủ rê của kẻ khác.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Gặp đào hoa xấu

Một số người tuổi Ngọ đã lập gia đình cần học cách giữ khoảng cách với người khác giới, đào hoa quá vượng có thể là yếu tố đe dọa hạnh phúc của vợ chồng bạn.

Dù có nổi bật và được nhiều người quan tâm, chú ý đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Việc quá gần gũi với một người nào đó có thể gây ra những tin đồn không hay, cho dù bản mệnh và đối phương có thực sự trong sạch đi nữa.

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?
Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Tình duyên ảm đạm

Nhiều rắc rối xảy ra trong mối quan hệ khiến người tuổi Mùi phải đau đầu tìm cách giải quyết, không thể ngó lơ.

Với người vẫn còn độc thân, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên không còn thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương.

Với người đã lập gia đình thì đây là khoảng thời gian mà bạn và nửa kia thường xuyên nảy sinh tranh chấp với nhau vì những quan điểm bất đồng. Cả bạn và người ấy đều muốn đối phương phải nghe theo sự sắp xếp của mình mà lại không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương.

9. Vận hạn của tuổi Thân

Dễ mắc sai sót

Người tuổi Thân thường ham vui, dễ bị phân tán, khó tập trung vào công việc. Nếu như không chấn chỉnh bản thân, bạn sẽ dễ để xảy ra những lỗi sai không đáng có.

Khi đứng trước các sự lựa chọn, bản mệnh thường có xu hướng chần chừ, do dự, khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Sự ngập ngừng có thể khiến bạn để lỡ những cơ hội tốt, khiến việc được thăng chức, tăng lương, được lãnh đạo đánh giá cao cũng trở nên khó khăn hơn.

Hãy nhớ rằng kẻ xấu luôn rình rập tìm cơ hội khiến bạn sảy chân. Tháng này, tốt nhất bạn cần luôn nhắc nhở mình chú tâm hơn đến sự nghiệp, chớ vội nghĩ đến việc hưởng thụ khi còn chưa bỏ công bỏ sức làm việc.

Đặc biệt, cần tránh xa những kẻ nịnh nọt, lôi kéo mình vào những việc không chính đáng.

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?
Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Sự nghiệp khó khăn

Thời điểm này, mọi công việc đều có dấu hiệu chững lại, thậm chí rơi vào bế tắc. Những vấn đề lại liên tiếp xuất hiện khiến người tuổi Dậu mất thời gian để sửa chữa, khắc phục, tạm thời không còn thời gian để tiếp tục tiến hành kế hoạch nữa.

Những thử thách xảy ra trong sự nghiệp là khó tránh khỏi, vì vậy, bạn nên suy nghĩ tích cực hơn chứ không nên nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Bản mệnh nên cố gắng giải quyết bất đồng một cách bình tĩnh, nhẽ nhàng, chớ nên nâng cao quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của người khác, khiến buổi trao đổi trở nên căng thẳng không cần thiết. Bạn sẽ không muốn mình vướng vào họa thị phi, tranh chấp đâu.

Cạnh tranh gay gắt

Chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Dậu dường như đang giậm chân tại chỗ trong thời gian này. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều không tiến triển được như ý muốn.

Bản mệnh có thể phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía đối thủ. Thậm chí đối phương còn chơi xấu, khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian giải quyết vấn đề, bỏ lỡ thời cơ xuất hiện ngay trước mắt.

Với người làm công ăn lương, vì liên tiếp vướng phải những sự cố khó lường nên mức lương của bạn khó có thể gia tăng. Thậm chí, việc không phải lấy tiền ra để bù đắp sai lầm, có thể giữa nguyên mức lương của mình cũng đã là thành công trong thời điểm này.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Xã giao bất lợi

Thời điểm này, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của bản mệnh dễ xảy ra vấn đề. Bạn không nên nâng cao quan điểm cá nhân mà hạ thấp quan điểm của người khác, có đôi khi, bạn phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh.

Kẻ tiểu nhân xuất hiện cũng có thể gây ra không ít phiền phức cho bạn. Bản mệnh chớ nên quá để tâm đến lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Bạn hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh được sự thực.

Nếu gây ra lỗi lầm thì bản mệnh nên dũng cảm nhận lỗi, không nên trốn tránh hoặc đổ lỗi cho người khác. Chỉ khi dũng cảm đối diện với sai lầm của mình, bạn mới tìm được hướng sửa chữa để có thể hoàn thiện bản thân.

Hao tài tốn của

Bạn nên hạn chế hợp tác, đầu tư với những đối tác mới lúc này nếu không muốn rơi vào cảnh mâu thuẫn hoặc bị lừa gạt, tiền bạc thất thoát. Người làm đầu tư, kinh doanh cần thêm thời gian để tìm hiểu thêm về đối tác, khách hàng của mình và lập ra những kế hoạch cụ thể hơn.

Người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe quan điểm, ý kiến của cấp dưới hơn. Bạn có thể đang quá chủ quan, đưa ra những quyết định sai lầm mà không ý thức được, đừng để sự sơ ý của mình khiến cho không chỉ bản thân mà cả tập thể phải chịu tổn hại về tài chính.

Với người làm công ăn lương thì bạn cần tập trung vào nhiệm vụ, hạn chế để xảy ra sai sót, giữ vững mức lương của mình.

Tình cảm trở ngại

Tuổi Tuất và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống, trong việc nuôi dạy con cái. Khi tranh cãi nổ ra, hai người đều cần phải tự nhắc bản thân mình giữ bình tĩnh, khi tình hình trở nên quá căng thẳng thì nên ngừng lại đúng lúc.

Cha mẹ và con cái cũng dễ để xảy ra bất hòa trong tháng này. Đã là người thân của nhau thì đôi bên cần biết cách nhường nhịn, lắng nghe, đặt mình vào vị thế của đối phương nhiều hơn.

Anh em trong gia đình có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với nhau trong những chuyện liên quan đến quyền lợi, tiền bạc. Bạn chớ nên vì lòng tham mà hành xử nông nổi, khiến quan hệ gia đình rạn nứt khó hàn gắn được.

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?
Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch: Những khó khăn nào ngăn trở bạn?

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Suy nghĩ bi quan

Dù sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi đến mấy thì người tuổi Hợi cũng không tránh khỏi những lúc vướng vào khó khăn. Những lúc ấy, bạn dễ có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Con giáp này cần liên tục nhắc nhở mình tiếp tục tiến lên, không nên vội vàng đầu hàng nghịch cảnh.

Một số người đang bó hẹp mình trong những điều đã biết. Nếu là người làm ăn, bạn cần mở rộng tư tưởng hơn nữa để nhận ra những cơ hội mới.

Hãy dũng cảm thử sức ở những lĩnh vực mà mình chưa biết, dù trắc trở là không tránh khỏi, song bạn sẽ dần tìm ra hướng đi chính xác và đầy triển vọng cho mình.

Tình cảm thăng trầm

Bản mệnh luôn phải tự nhắc nhở bản thân quan tâm đến người thân nhiều hơn, chớ để mình bị cuốn theo các mối quan hệ ngoài xã hội mà tỏ ra lạnh lùng với những người gần gũi nhất.

Bạn nên chú ý giữ quan hệ với mọi người xung quanh, không nên quá gần gũi với bất cứ ai vì như vậy dễ tạo ra những lời đồn thổi không hay, gây ảnh hưởng đến danh dự của bạn, thậm chí khiến nửa kia hiểu lầm, tổn thương.

Trong gia đình, bạn nên trò chuyện, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, đặc biệt là khi bạn gặp phải khó khăn ngoài xã hội. Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng rồi tỏ ra lạnh lùng, khó chịu với người ấy.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp