Theo nhân tướng học, khi người phụ nữ hội tụ những yếu tố đắc cách (đẹp, quý trong nhân tướng) về mũi, dái tai, nhân trung, cằm và giọng nói, họ thường sẽ có được cuộc sống hôn nhân nhiều người đáng mơ ước mà chưa hẳn cần tới tướng mạo xuất chúng.

1. Cô gái có dái tai dày to sẽ có tài vận và quan hệ đặc biệt tốt

Người có dái tai dày thì tài vận và kết giao bạn bè đều thuận lợi. Họ hoặc có thể sẽ được thừa kế tài sản của gia đình để lại, lại thêm vận quý nhân tốt đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, nếu dái tai to lại mềm thì càng tốt.

Người có dái tai dày dặn cũng thường là hiền lành, lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, đặc biệt rất nhẹ nhàng và ôn hoà với những người có địa vị kém mình. Dái tai dày cũng nằm trong tướng tai quý.

Tướng phụ nữ lấy được chồng đại gia, cuộc sống giàu sang
Tướng phụ nữ lấy được chồng đại gia

2. Phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng vượng phu

Phụ nữ có cằm đầy đặn thì có thể trở thành người phụ nữ lý tưởng được nhiều người mơ ước. Trong nhân tướng, tướng cằm đầy là một yếu tố trong tướng phụ nữ vượng phu.

Họ thường có tính cách cởi mở, thân thiết, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa còn có thể mang lại vận may mắn cho người chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm hai ngấn thì tướng vượng phu rõ rệt nhất.

Phụ nữ có cằm nhiều thịt, hơi xệ xuống thì vô cùng nhiệt tình, chuộng chính nghĩa, “gặp chuyện bất bình chẳng tha”, bởi vậy đôi khi vô tình chuốc phiền phức cho mình, vì vui vẻ nhất thời mà lãng phí rất nhiều sức lực.

3. Cô gái sở hữu nhân trung sâu rõ nét, dài

Nhân trung được coi là rõ nét, lại sâu và dài cần thỏa mãn bốn điều kiện dưới đây:

  • Điều kiện thứ nhất: nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới.
  • Điều kiện thứ hai: đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét.
  • Điều kiện thứ ba: trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang, lồi lõm.
  • Điều kiện thứ tư: độ dài tối thiểu của nhân trung là 1,5cm.

Nhân trung thỏa mãn bốn điều kiện trên đây cũng được gọi là nhân trung đắc cách. Với nữ giới, họ thường là người thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, làm việc cẩn thận, không bỏ cuộc giữa chừng, dám nghĩ dám làm, rất có khí phách, phẩm chất tuyệt vời, quang minh chính đại, tài lộc cũng sẽ hưng vượng.

Tướng phụ nữ lấy được chồng đại gia, cuộc sống giàu sang
Tướng phụ nữ lấy được chồng đại gia

4. Phụ nữ có mũi cao thẳng – tướng cao quý

Sống mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi đầy đặn là tướng mũi quý trong nhân tướng.

Phụ nữ có kiểu mũi này đa phần có khí chất cao quý, tao nhã, tính cách đoan chính, năng lực thích ứng với cuộc sống rất mạnh, có cách nghĩ cách làm dựa trên tư duy riêng độc đáo, sống vững vàng, độc lập không bị hoàn cảnh khó khăn chi phối. Bởi vậy thường họ không lấy được chồng giàu sang phú quý hoặc doanh nhân tài ba, thì cũng là vợ của người có chức có quyền.

Cần chú ý: vị trí sơn căn thuộc tướng mặt kiểu này tốt nhất không được nhô cao quá mức, nếu không, lại trở thành người bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính cách như vậy hiển nhiên cũng sẽ không gặp thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân dù họ có lấy được chồng tài giỏi, giàu sang thế nào đi nữa. Xem thêm về tướng mũi phân xấu đẹp đoán vận mệnh.

5. Người con gái có giọng nói ngọt ngào êm dịu 

Nếu phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, êm ái thì đa phần là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, sau khi kết hôn sẽ sớm trở thành người nội trợ lý tưởng, là hậu phương vững chắc cho người chồng. Trong thanh tướng, đây là giọng nói đắc cách, đạt chuẩn, quý.

Trạng thái hung cát qua giọng nói:

  • Tốc độ: Người nói lúc nhanh lúc chậm thì lời lẽ không đáng tin cậy
  • Ngữ điệu: Ngữ điệu lúc lên cao lúc xuống thấp thì thường gặp thất bại và tai họa
  • Âm thanh: Giọng của nam nghe giống giọng nữ thì nam khắc vợ: còn giọng của nữ giống giọng của nam thì nữ khắc chồng.
  • Ngôn từ: Người nó năng không trôi chảy, gãy gọn thì làm việc gì cũng dễ xảy ra sai sót.
Tướng phụ nữ lấy được chồng đại gia, cuộc sống giàu sang
Tướng phụ nữ lấy được chồng đại gia

6. Người con gái có lông mày thanh tú

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn và có tử vi tướng số tốt.

Lấy chồng tài giỏi, giàu sang là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nếu có được tướng mạo xinh đẹp chính là may mắn trời ban cho mỗi người, nên trong trường hợp chúng ta không được may như vậy, hãy tự sửa mình dựa trên các yếu tố kể trên để cuộc sống viên mãn hơn. Khi bản thân chúng ta tốt lên, vận mệnh sẽ thay đổi theo bạn nhé.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp