Hạng 1. Bảo Bình

Khoảng thời gian cuối năm 2020 này, vận trình tình cảm của Bảo Bình có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, thậm chí bạn còn có thể bước sang một trang mới của cuộc đời nữa đấy.

Những bạn còn độc thân dành nhiều thời gian để suy nghĩ và dần xác định rõ ràng mình cần một tình yêu như thế nào, nhờ đó mà bạn biết mình cần phải hành xử ra sao mỗi khi thích một người hoặc có một người theo đuổi.

Một số người đã bước qua được cái bóng của quá khứ, bạn buông được những suy nghĩ, tình cảm trước đó và dần đón nhận những người mới, những tình cảm mới, khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn nhiều.

Xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai đào hoa bùng nổ, ai bờ vực chia phôi?

Hạng 2. Song Ngư

Xem xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020, Song Ngư phải đối diện với nhiều mối quan hệ phức tạp trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, sau khi trải qua được rắc rối, bạn cũng sẽ nhận ra ai là người thật lòng tốt với mình.

Do đó, khi đã xác định được người ấy, bạn nên học cách trân trọng đối phương. Hãy nói thật lòng những điều mình đang nghĩ, đừng lập lờ khiến đối phương cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Người đã có đôi có cặp có thể phải chịu đựng áp lực lớn lao trong công việc, bạn nên chia sẻ với người ấy để hai người có thể cùng nhau vượt qua. Đừng nghĩ làm vậy là làm phiền đối phương, trên thực tế thì việc làm này sẽ khiến hai người càng thêm gắn bó.

Hạng 3: Hổ Cáp

Giai đoạn này, Hổ Cáp có thể có nhiều suy tư, lo lắng về chuyện tình cảm. Bạn băn khoăn không biết người đến với mình có thật lòng không, hay là tình cảm của mình có thể kéo dài bao lâu.

Tốt nhất là bạn nên chú ý cách ăn nói và hành xử, đừng để lời nói vô tình của mình gây tổn thương cho người khác.

Đến thời điểm cuối năm, vận trình tình cảm có dấu hiệu ổn định hơn bởi đôi bên thường xuyên trao đổi, tâm sự. Hai người ngày càng hiểu nhau, biết đặt mình vào vị trí của đối phương để bao dung cho những việc làm, những khuyết điểm của người ấy.

Xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai đào hoa bùng nổ, ai bờ vực chia phôi?

Hạng 4. Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu về cơ bản là vẫn ổn định. Hai người đang ngày càng mở lòng, tâm sự với nhau nhiều hơn để hiểu về nhau nhiều hơn.

Nếu có vấn đề gì xảy ra, hai bạn luôn chủ động trò chuyện, không để những nghi ngờ khiến tình cảm rạn nứt.

Bạn cũng chẳng còn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, cũng như không quan trọng hóa vấn đề lên nữa. Nếu là con gái, bạn cũng dần trở nên mềm mại hơn, biết dựa dẫm vào người ấy chứ chẳng còn quá mạnh mẽ, độc lập như trước đó.

Hạng 5. Song Tử

Có thể một vài vấn đề tài chính sẽ gây ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh bạn. Sau khi trải qua một vài sự kiện nhất định, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đã hiểu rõ hơn về con người, về bản chất của các mối quan hệ.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng trở nên thấu hiểu người ấy hơn để có cách cư xử cho đúng mức.

Một vài bạn độc thân có thể sẽ cần dành thời gian để nghiêm túc suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình, xem mình có nên bắt đầu một mối quan hệ mới hay không. Dù chấp nhận hay từ chối, bạn cũng nên dứt khoát lên nhé, chớ dây dưa lòng vòng.

Xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai đào hoa bùng nổ, ai bờ vực chia phôi?

Hạng 6: Sư Tử

Cuối năm là thời điểm khá bận rộn đối với công việc, bạn thường phải bôn ba chạy đông chạy tây vì đủ vấn đề như công việc, sức khỏe, tiền bạc… Chính vì vậy mà bạn có phần hơi thờ ơ với chuyện tình cảm.

Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian hỏi han người ấy đôi câu, nếu không đối phương rất có thể sẽ nghĩ này nghĩ nọ đấy. Đến tháng 12, mọi việc có vẻ dần ổn định hơn trước, bạn hãy nhân cơ hội này để hâm nóng cảm xúc giữa hai người.

Nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được sự chú ý của một vài người khác giới, hãy dành thời gian cân nhắc xem đó có phải đối tượng triển vọng hay không.

Hạng 7. Nhân Mã

Cuối năm này, Nhân Mã bỗng trở nên rất đào hoa, dù thực ra điều ấy cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên, bởi lúc nào mà bạn chẳng nổi bật giữa đám đông? Nhưng đào hoa quá cũng có cái hại, bởi bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những đối tượng bạn không ưa.

Nếu đã có nửa kia của mình, bạn cần giữ khoảng cách với người khác, đừng vì một phút ham vui nhất thời mà làm những việc gây tổn thương cho đối phương.

Đôi khi gặp căng thẳng trong công việc, bạn cũng chớ nên trút giận lên người ấy. Hãy nhẹ nhàng và bình tĩnh tâm sự, để hai người có thể đồng tâm hiệp lực giải quyết vấn đề.

Xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai đào hoa bùng nổ, ai bờ vực chia phôi?

Hạng 8. Ma Kết

Ma Kết sẽ phải dành nhiều thời gian để giải quyết vấn đề gia đình trong thời điểm cuối năm này. Những người trưởng thành thường xuyên bận tối tăm mặt mũi cho chuyện nhà đất, chăm sóc nửa kia và con cái.

Còn những người trẻ tuổi có thể không nhận được sự đồng tình của người thân về mối quan hệ tình cảm, khiến bạn dần có những cái nhìn bi quan và tiêu cực.

Ma Kết cần chú ý, dường như bạn đang quá tập trung vào quan điểm của mình mà coi nhẹ đi ý kiến của mọi người xung quanh đấy. Ai cũng hiểu là bạn đang cố gắng rất nhiều, nhưng bạn cũng nên nhìn thấy cái vất vả mà người khác cũng đang phải chịu cùng với mình.

Hạng 9. Bạch Dương

Bạch Dương đã có đôi có cặp cần phải chú ý trong cách nói năng và hành xử, bởi nhiều khi cơn giận dữ của bạn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình cảm và bầu không khí trong gia đình.

Đừng vì những áp lực phải chịu đựng trong sự nghiệp, trong kinh tế để mâu thuẫn, nổi nóng với người ấy. Một khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, bạn nên chân thành xin lỗi đối phương, đừng cố tình khiến tình hình thêm căng thẳng bởi cái tính sĩ diện, cứng đầu của mình.

Xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai đào hoa bùng nổ, ai bờ vực chia phôi?

Hạng 10. Thiên Bình

Khi hai người xảy ra xung đột, những lời nói và hành vi bị sự nóng nảy chi phối rất dễ khiến đôi bên đều phải chịu tổn thương. Thời điểm này, chuyện tình cảm của Thiên Bình không được ổn định như mong muốn.

Những hành động của đối phương có thể khiến bạn cảm thấy người ấy như đang cố tình chống đối mình, lúc này, giải quyết tình huống sao cho khéo léo và tế nhị là quan trọng nhất.

Nếu hai người cứ luôn đứng ở vị thế đối lập thì mâu thuẫn sẽ chẳng bao giờ kết thúc được đâu.

Hạng 11. Xử Nữ

Những vấn đề tình cảm lại một lần nữa xuất hiện làm phiền đến Xử Nữ. Một số bạn có thể nhận được tin nhắn hoặc những cuộc điện thoại hỏi han đến từ người cũ.

Xem ra đây chính là lúc bạn cần phải đưa ra quyết định dứt khoát rồi, nếu không còn tình cảm thì không nên tiếp tục dây dưa với người đó nữa, bởi việc đó chỉ khiến bạn tốn thêm thời gian và sức lực mà thôi. 

Những ai có đôi có cặp cần hạn chế hết sức việc tranh cãi với nửa kia. Bạn không nên quá chi ly tính toán hoặc soi mói những khuyết điểm của người ấy, khiến người ấy cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Xếp hạng tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai đào hoa bùng nổ, ai bờ vực chia phôi?

Hạng 12. Cự Giải

Tình cảm đem tới cho Cự Giải nhiều áp lực, mối quan hệ giữa bạn và người ấy phải trải qua nhiều sóng gió và thử thách khác nhau, thậm chí có một vài cặp đôi còn đứng trên bờ vực chia rẽ.

Khi đối diện với những vấn đề này, bạn cần hết sức giữ bình tĩnh, chớ nên để những cảm xúc nóng nảy chi phối, nói hoặc làm những hành động gây tổn thương cho người ấy. Mâu thuẫn xảy đến cũng là lúc để hai người hiểu thêm về những tính cách ẩn giấu của đối phương.

Với những bạn còn độc thân, chuyện tình cảm của bạn của bạn không có nhiều biến động, dường như duyên phận vẫn chưa đến với bạn thì phải.

(Reviews365 tổng hợp)