Một mùa Thất Tịch (7/7 âm lịch) nữa lại đến. Đây được coi là ngày lễ Tình Nhân phương Đông nên rất nhiều người, dù có đôi hay vẫn đang lẻ bóng đều gửi gắm ước vọng tình yêu của bản thân để mong cầu chuyện tình yêu của mình có thể diễn ra đẹp như mơ, thuận lợi.

Ngày này, các cặp đôi đương nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội để hâm nóng tình cảm và trải qua giây phút ngọt ngào bên nhau. Người độc thân có thể cũng sẽ nghĩ cách để có thể thổ lộ với người mình thích.

Dù nhiều người cảm thấy việc tỏ tình chẳng có gì to tát, nhưng với người trong cuộc mà nói, cảm giác hồi hộp và lo lắng là không thể tránh khỏi. Đặc biệt là khi càng thích một người thì càng sợ mắc sai lầm.

Nhưng chúng ta vẫn phải bình tĩnh, giữ vững niềm tin rằng chỉ cần là chính mình, thì tình yêu của bạn sẽ luôn thuộc về bạn, không thể vuột mất.

Năm nay, lễ Thất Tịch 2021 rơi vào thứ 7, ngày 14/8/2021 tức ngày 7/7 âm lịch năm Tân Sửu.

Hãy cùng xem phương pháp giúp 12 chòm sao tỏ tình dịp Thất Tịch là gì để tăng xác suất thành công nhé!

1. Bạch Dương

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là chòm sao luôn thích sự sôi nổi và náo nhiệt, tính cách lại dễ hòa đồng nên đi đâu cũng có thể nhanh chóng kết giao với những người bạn mới.

Họ làm gì cũng thích có hội nhóm, cảm thấy càng đông người sẽ càng thú vị và vui vẻ hơn.

Nhưng vào dịp Thất Tịch năm nay, nếu có ý định tỏ tình với người mình thích, Dương Dương đừng dại mà làm rùm beng hay ầm ĩ lên đấy nhé.

Môi trường thổ lộ lý tưởng cho bạn dịp này chỉ cần là một không gian riêng tư ấm cúng là được. Bạn càng ồn ào sẽ càng khiến đối phương nghĩ rằng bạn đang đùa giỡn mà thôi. Khi đó cơ hội thành công sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí nếu không may, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn là người lôi chuyện tình cảm ra để vui đùa.

Nếu thật sự thích người ta, Bạch Dương thì hãy tìm một nơi tuyệt đối yên tĩnh, không có sự can thiệp của người khác. Kiểu tỏ tình này sẽ dễ khiến đối phương rung động hơn. Nếu bạn khéo léo, người ấy có thể đồng ý ngay khi cảm động vì sự chuẩn bị của bạn ấy chứ!

12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch
12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch

2. Kim Ngưu

Vốn là một người có nguyên tắc và chín chắn, Kim Ngưu làm bất cứ việc gì cũng tuân theo trật tự của bản thân. Bạn thích lên kế hoạch trước cho mọi việc mình định làm và cân nhắc nhiều cách tiếp cận nhất, bởi bạn tin rằng kế hoạch cụ thể sẽ giúp xác suất thành công cao hơn.

Hơn nữa, bản thân Ngưu Nhi cũng biết rằng điểm yếu của mình là thiếu sự linh hoạt, để đề phòng những rắc rối có thể xảy ra, bạn rất hiếm khi phá vỡ quy tắc.

Tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn thường mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định và điều này có thể gây bất lợi cho một mối quan hệ đang trên đà tiến thêm một bước.

Bạn hiếm khi làm bất cứ điều gì trong lúc nóng vội, không thích những thay đổi vào phút chót, và khi một việc gì đó không diễn ra theo kế hoạch, bạn có xu hướng hơi lo lắng.

Trong chuyện tình cảm, việc tỏ tình không thể cứ muốn tính trước hay rạch ròi rõ ràng là được. Dẫu sao tình cảm cũng hoàn toàn khác với công việc, làm việc có kế hoạch càng tốt thì tỷ lệ thành công càng cao. Nhưng tình yêu cần những điều bất ngờ, để đối phương dễ rung động.

Vì vậy, trong dịp Thất Tịch này, Kim Ngưu có thể cố gắng thay đổi bản thân và tạo nhiều bất ngờ hơn cho đối phương. Bạn càng làm mới bản thân và phương pháp, khi đó màn tỏ tình của bạn cũng sẽ dễ thành công hơn.

3. Song Tử

Khoản "tiền vốn" lớn nhất của Song Tử, khiến bạn luôn tự hào về bản thân, có lẽ chính là sự tự tin. Trong mọi hoàn cảnh, chòm sao này luôn giữ được tinh thần rất lạc quan, tin vào bản thân và cũng tin rằng mình có thể giải quyết được mọi thứ.

Và sự thực đã nhiều lần chứng minh sự tự tin của Song Song mang tới cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp.

Nhưng trong chuyện tình cảm, tự tin chưa chắc đã là điều tốt, đặc biệt là khi bạn phải lòng một ai đó, nếu bạn quá tự tin cho rằng người kia cũng thích mình thì rất có thể bạn sẽ bị phản đòn rất đau đấy.

Song Tử quả thật là mẫu người tự tin hơn trong cuộc sống, bạn cho rằng mình rất tốt, nếu tỏ tình với đối phương thì chắc chắn sẽ nhận được cái gật đầu của người ấy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, ngày lễ tình nhân phương Đông này, nếu Song Tử không muốn xấu mặt và tổn thương thì tốt nhất nên tìm hiểu kỹ tình cảm của người bạn đang thầm mến trước khi bày tỏ nhé. Khi bạn có thể chắc chắn rằng người đó cũng thích bạn, hãy hành động.

12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch
12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch

4. Cự Giải

Phương pháp giúp 12 chòm sao tỏ tình dịp Thất Tịch đảm bảo thành công là gì? Đối với Cự Giải, bạn có một tật xấu khá lớn, đó là mỗi khi bị căng thẳng sẽ trở nên lắp bắp, ăn nói không trôi chảy.

Quả thực với một người sống thiên về cảm xúc cũng giàu cảm xúc như Cua mà nói, tỏ tình quả thực là một điều vô cùng khó khăn và gian na.

Bởi vì chòm sao này không thể chấp nhận thất bại, sợ rằng khi mình ngỏ lời sẽ nhận lại lời từ chối từ đối phương, khi đó Giải Giải sẽ rất xấu hổ về bản thân và chỉ muốn tìm một kẽ hở để chui vào.

Nhiều lúc chòm sao này không dám nói ra cảm xúc thật của mình mà luôn hùa theo ý của mọi người bởi bạn nghĩ nói dối sẽ duy trì mối quan hệ với người đối diện. Bạn luôn cần cảm thấy được yêu thương và vỗ về từ người mình yêu để cảm thấy tự tin và có động lực trong cuộc sống.

Cứ khi nào có ý định bày tỏ tình cảm, bạn lập tức nghĩ đến điều này. Vì thế, Cự Giải càng thêm lo lắng, càng không có cách nào để nói ra những cảm xúc trong lòng mình. Sự do dự và lo lắng này cũng là nguyên nhân khiến bạn không ít lần bỏ lỡ hạnh phúc.

Và trong ngày Thất Tịch năm nay, nếu Cự Giải muốn có được tình yêu thì phải dứt khoát, không thể cứ rề rà và lo trước lo sau như vậy được nữa. Càng trực tiếp, tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao đấy.

5. Sư Tử

Sư Tử là chòm sao có tính cách rất vô tư, thoải mái. Tuy là một người rất vui tính và phóng khoáng, nhưng cũng chính vì điều này mà trong mắt người khác, Sư Tử cũng có thể bị đánh giá là người không đủ chân thành.

Nếu muốn sớm "thoát ế" trong dịp Thất Tịch năm nay, Sư Tử đang có ý định tỏ tình với người trong mộng thì trước tiên phải để cố gắng chiếm được thiện cảm của đối phương, để người ta tin rằng bạn hoàn toàn nghiêm túc muốn đến với nhau.

Còn trong trường hợp, những tín hiệu bạn phát ra mà người ấy vẫn hoàn toàn không quan tâm và bỏ qua, thì dù bạn có chuẩn bị một khung cảnh tỏ tình hay những câu thoại lãng mạn ra sao cũng vô ích.

Sư Tử có thể chọn cách gây ấn tượng với đối phương bằng sự quan tâm chân thành của mình, miễn là trái tim của đối phương có rung động với bạn thì việc tỏ tình của Sư Tử sẽ là chuyện đương nhiên thành công.

12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch
12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch

6. Xử Nữ

Xử Nữ thường bị nhận xét là giống như khúc gỗ trong chuyện tình cảm, rất khó khơi gợi lên một chuyện tình nồng cháy và thú vị ở chòm sao này.

Tuy bề ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp nhưng Xử Nhi là những người rất chính trực và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Nhưng trong quan hệ tình cảm, tính cách như vậy của bạn không được tốt cho lắm, dễ khiến người bên cạnh cảm thấy hơi nhàm chán.

Bạn thường quá nhạy cảm và điều này ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn một cách tiêu cực. Chòm sao này ghét phải suy đoán trong tình yêu. Bởi bạn không đủ tinh tế để đoán được ai đó đang cảm thấy thế nào và trở nên quá lo lắng về tình hình.

Trên thực tế, khả năng học tập của Xử Nữ vẫn rất mạnh, bạn cũng là người có chí cầu tiến và sẵn sàng bổ sung kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn. Chỉ cần có người đứng ra chỉ bảo phải làm gì, chòm sao này sẽ chăm chỉ lắng nghe và ghi chép cẩn thận để áp dụng.

Vì vậy, trong dịp Thất Tịch này, Xử Nữ muốn tỏ tình suôn sẻ thì không thể thiếu sự lãng mạn nhé.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo có chỉ số EQ rất cao, tính cách rất chu đáo và tinh tế.

Trong cuộc sống bình thường, chòm sao này cũng là một người rất dịu dàng, luôn quan tâm đến cảm xúc và tâm trạng của mọi người, và biết cách làm cho người khác vui vẻ. Bạn luôn có cách cư xử khéo léo và phù hợp với từng người, rất ít khi làm mích lòng ai đó.

Nhưng về mặt tình cảm, các Thiên Bình có vẻ khá buồn tẻ và không biết cách thể hiện cảm xúc của mình.

Thực tế, đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao này, chiến lược tỏ tình tốt nhất dành cho bạn là người ấy một món quà thật đẹp, dùng món quà đó để thể hiện tình cảm của mình. Chắc chắn sự tỉ mỉ của bạn sẽ khiến nửa kia bất ngờ và rất vui, chuyện chung đôi là sớm muộn.

12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch
12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch

8. Hổ Cáp

Hổ Cáp vốn là một người tham công tiếc việc. Bạn thường dành phần lớn thời gian của mình chỉ để tập trung vào công việc, cặm cụi với những dự án và kế hoạch của công ty dù có đang ở nhà hay ở chỗ làm.

Những mong muốn của nửa kia có thể hoàn toàn bị chòm sao này lãng quên hoặc bỏ qua bởi Cáp Nhi tập trung vào công việc đến mức hiếm khi hiểu được điều gì ngoài công việc của mình.

Bạn thật sự nghiện công việc và sẽ hài lòng tột độ khi nhận được những đền đáp vật chất.

Cho nên, Cáp Nhi hầu như không có thời gian để làm việc khác, đến chuyện yêu đương cũng bị dẹp sang một bên. Đó là lý do xác suất "ế" của chòm sao này không nhỏ chút nào.

Trong chuyện tình cảm, Hổ Cáp lại càng "thần kinh thô" hơn nữa, thường phớt lờ cảm xúc của đối phương, thiếu giao tiếp khiến mối quan hệ ngày càng xa cách và nhạt nhòa.

Vì vậy, chiến lược tỏ tình tốt nhất dành cho Hổ Cáp trong dịp Thất Tịch này là trò chuyện và tăng cường giao tiếp với người bạn thích, để hiểu hơn về cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Nhờ vậy, con đường tình cảm của bạn sẽ suôn sẻ hơn.

9. Nhân Mã

Khi làm những điều tốt đẹp cho người mình thích, Nhân Mã đừng lo lắng rằng những gì bạn đang làm sẽ không được ghi nhận.

Con người ai cũng có cảm xúc, những gì bạn làm cho người ấy dù lớn dù nhỏ, đối phương đều có thể cảm nhận được, chỉ là người ta chọn cách nói ra lời cảm kích hay ghi tạc trong lòng mà thôi.

Vì vậy, nếu Mã Nhi muốn tỏ tình thành công vào dịp Thất Tịch, thì bạn nhất định không thể hành động tùy tiện hay qua loa. Cách làm hời hợt của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn không chân thành, chỉ muốn vui đùa nên đương nhiên sẽ không đồng ý với lời thổ lộ của bạn.

Nhưng nếu Nhân Mã bạn sắp xếp một cuộc hẹn tỉ mỉ và có sự đầu tư hẳn hoi, người kia sẽ biết rằng bạn rất coi trọng mối quan hệ này, và họ có thể sẵn sàng chấp nhận bạn.

12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch
12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch

10. Ma Kết

Ma Kết nếu chỉ dựa vào chính bản thân thì rất khó có thể khiến người trong mộng của bạn gật đầu chấp nhận lời thổ lộ.

Bản thân Kết Kết sống nội tâm, tính cách hướng nội và cũng rất thẳng thắn hơn nên hoàn toàn không phải kiểu người lãng mạn trong chuyện tình cảm. Đây chính là lý do bạn thường bị đánh giá là người khô khan và có phần vô tâm.

Nhưng trong một dịp linh thiêng như Thất Tịch, Ma Kết không thay đổi bản thân vì vẫn cứ đành "ế" thêm một năm nữa thôi!

Nếu muốn tỏ tình thành công dịp này, cách tốt nhất là hãy thay đổi phong cách cũ của mình, tạo ra những điều lãng mạn bất ngờ khiến đối phương rung động.

Bạn có thể sẽ cần sử dụng sức mạnh cổ vũ từ bạn bè để có thêm dũng khí, đồng thời nhờ bạn bè "quân sư" để tạo ra bầu không khí lãng mạn và ngọt ngào, từ đó lời tỏ tình của Ma Kết sẽ dễ thành công hơn.

11. Bảo Bình

Phương pháp để 12 chòm sao tỏ tình dịp Thất Tịch này là gì? Bảo Bình vốn là người rất kiêu ngạo, miệng lưỡi sắc sảo, thường hay đả kích người khác chỉ bằng vài câu nói ngắn gọn.

Ngay cả với người khác phái bên cạnh cũng không ngoại lệ, cho nên chòm sao này rất dễ đắc tội người khác vì không biết cách cư xử uyển chuyển và ăn nói khéo léo hơn.

Nếu một Bảo Bình muốn thoát khỏi cảnh độc thân trong ngày lễ tình nhân châu Á này và tỏ tình thành công với người mình thích, thì bạn phải từ bỏ những thói quen xấu đó của mình.

Tốt nhất là nên nói ra những lời khen ngợi nhiều hơn thay vì nói lời xỉa xói. Bạn càng nói những lời bùi tai và dỗ ngọt đối phương thì mọi chuyện càng thêm suôn sẻ, như vậy khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch
12 chòm sao độc thân hãy dùng phương pháp tỏ tình bách phát bách trúng này trong lễ Thất Tịch

12. Song Ngư

Song Ngư luôn rất kín tiếng trong các mối quan hệ và hiếm khi thể hiện cảm xúc của bản thân.

Bạn luôn cho rằng chỉ cần đợi người khác phát hiện ra chỗ tốt của mình là đủ, không cần phải chủ động khoe khoang ra làm gì. Nhưng cũng chính vì sự bị động đó mà Ngư Nhi rất dễ bỏ lỡ tình yêu của mình.

Nói dễ nghe thì những chú Cá là người khiêm tốn trong chuyện tình cảm, còn nói khó nghe thì bạn khá hèn nhát và không dám theo đuổi hạnh phúc.

Vì nếu bạn không thể hiện bản thân, làm sao có thể gây được ấn tượng và thu hút người khác ngay từ đầu. Hai người không có sự tương tác thì như hai đường thẳng song song, như vậy cũng khó phát triển tình cảm.

Vì vậy, nếu Song Ngư muốn tỏ tình thành công vào dịp Thất Tịch này, tốt nhất bạn nên nhanh chóng thể hiện sức hút và sự quyến rũ của mình để đối phương hiểu con người thật của Song Ngư là người như thế nào, từ đó mới có thể thoát khỏi cảnh độc thân thành công.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp