Tình yêu quả có sức mạnh diệu kỳ. Nó mang đến cho ta những cung bậc cảm xúc khác nhau, và là một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc đời của hầu hết chúng ta.

Trong tình yêu đôi lứa, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp, một người bạn đời như ý. Tình yêu cũng không phân biệt tuổi tác hay địa vị xã hội,…

Ngày nay, không khó để chúng ta bắt gặp những người yêu nhau chênh lệch tuổi tác nhưng họ vẫn rất hạnh phúc. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch tuổi tác trong tình yêu vẫn luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm và mỗi người một ý kiến khác nhau.

Vậy với các cung hoàng đạo, khoảng cách tuổi tác khi yêu của 12 chòm sao nam là bao nhiêu? Họ sẽ chấp nhận mối quan hệ có chênh lệch độ tuổi tối đa là bao nhiêu?

12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?
 12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?

1. Bạch Dương

Các chàng trai cung Bạch Dương thường khá quan tâm đến ngoại hình của các cô gái. Họ chính là người theo phái thực tế, chỉ muốn tìm một cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn.

Cho nên anh chàng hoàng đạo này rất dễ phải lòng những cô gái ít tuổi hơn mình, bởi ở cô ấy, chàng Cừu có thể cảm nhận được sức trẻ, sự hoạt bát và tràn đầy sức sống. Đây chính là điều mà một người như Bạch Dương rất thích.

Chòm sao nam này cho rằng nếu yêu người lớn tuổi hơn mình, sự trưởng thành, già dặn của đối phương sẽ khiến bản thân chàng không thoải mái. Dẫu sao Dương Dương cũng không thích bị quản lý hay kiểm soát bởi bất cứ ai.

Khoảng cách chênh lệch tuổi tác mà chàng trai Bạch Dương có thể chấp nhận là cô gái nhỏ hơn mình tối đa 7 tuổi, ít hơn nữa sẽ không thể tiếp nhận được.

2. Kim Ngưu

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nam Kim Ngưu có tính cách rất ổn định, chững chạc, là kiểu người luôn có thể hòa đồng với mọi người trong mọi hoàn cảnh.

Hơn nữa, bởi vì những anh chàng Trâu sống rất bao dung, rộng lượng nên dù nửa kia của mình có gây rắc rối một cách vô lý hay giận dỗi ra sao, thì anh chàng hoàng đạo này vẫn có thừa sự chiều chuộng và bao dung cho cô ấy.

Còn nếu đối phương là người chín chắn, chòm sao nam này chắc chắn sẽ không trở thành gánh nặng của đối phương, thay vào đó là cả hai cùng đốc thúc và động viên nhau cố gắng và tiến bộ.

Với Ngưu Nhi, yêu người hơn tuổi hay ít tuổi hơn mình đều không phải vấn đề, miễn là cả hai có sự dung hợp với nhau.

Chênh lệch tuổi tác mà Kim Ngưu nam có thể chấp nhận là tốt nhất hai người cách nhau 4 tuổi, nếu khoảng cách lơn hơn, Ngưu Nhi sẽ sợ rằng trong lương lai sẽ có một người rời khỏi mối tình này.

12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?
 12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?

3. Song Tử

Đàn ông cung Song Tử có rất nhiều tham vọng, họ luôn có mong muốn đạt được thành tựu đáng nể trong sự nghiệp và cả cuộc sống. Nhưng đồng thời chòm sao nam này cũng biết rằng nếu chỉ dựa vào sức mình thì khó mà đạt được điều đó, họ cần phải có sự giúp đỡ của người khác.

Vì vậy, khi tìm bạn đời, anh chàng hoàng đạo này thường có xu hướng tìm những người phụ nữ thành đạt lớn hơn mình vài tuổi, để đối phương có thể hỗ trợ nhất định cho mình.

Tuy nhiên, Song Song cũng cho rằng độ tuổi chênh lệch giữa cả hai không nên quá lớn, tối đa 8 tuổi là điều có thể chấp nhận được.

4. Cự Giải

Các chàng trai cung Cự Giải đa số đều có tâm lý rất trẻ con, họ là kiểu người rất biết chơi đùa với mọi người, luôn khơi dậy cảm xúc của người đối diện rất nhanh, khiến đối phương bị cuốn theo và hòa nhập với mình.

Cho nên "gu" của chàng Cua là những cô gái nhỏ tuổi hơn mình. Vì họ nghĩ rằng những cô gái ít tuổi hơn mình thường rất ngoan ngoãn, dễ bảo, lại có cá tính riêng nên có thể bắt nhịp với mình rất nhanh.

Còn những cô gái lớn tuổi hơn Cự Giải nam thường không có sức hấp dẫn như vậy với anh chàng hoàng đạo này.

Còn khoảng cách tuổi tác có thể chấp nhận với Giải Giải là khoảng 5 tuổi

5. Sư Tử

Khoảng cách tuổi tác khi yêu của 12 chòm sao nam là bao nhiêu? Đàn ông cung Sư Tử luôn muốn tìm những cô gái hơn mình nhiều tuổi, vì họ nghĩ những người phụ nữ như vậy trưởng thành và ổn định, dễ khiến người khác có lòng tin.

Điều quan trọng là khi yêu một người lớn tuổi hơn mình, chàng trai này có thể thoải mái nói chuyện với đối phương mà không phải đau đầu vắt óc nghĩ cách dỗ dành, nịnh nọt như với một số cô gái trẻ.

Chỉ cần nghĩ đến việc yêu một cô gái nhỏ tuổi hơn mình, suốt ngày nhõng nhẽo, hay giận hờn rồi mình lại phải đi dỗ đối phương cả ngày, nhiều khi còn không biết mình đã làm sai ở đâu, điều đó khiến Sư Tử nam rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, sự chênh lệch tuổi tác mà đàn ông cung Sư Tử có thể chấp nhận là 5 tuổi sẽ là đẹp nhất.

12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?
 12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?

6. Xử Nữ

Các anh chàng Xử Nữ cho rằng, chủ đề chung là điều rất quan trọng khi hai người ở bên nhau. Họ không muốn xảy ra tình huống trống đánh xuôi kèn thổi ngược, ông nói gà bà nói vịt khi hai bên nói chuyện với nhau.

Bởi cuộc sống vốn rất đỗi bình thường, chỉ có sự nhiệt tình và hứng thú lẫn nhau mới có thể khiến hai trái tim xích lại gần nhau hơn, có như vậy mối quan hệ này mới có thể duy trì lâu dài hơn.

Vì vậy, chòm sao nam này không quan tâm lắm đến chuyện yêu người ít tuổi hay hơn tuổi, nhưng khoảng cách 3 tuổi là tốt nhất. Họ cảm thấy nếu chênh lệch lớn hơn, hai bên nhất định sẽ có khoảng cách thế hệ, rất khó trò chuyện được với nhau.

7. Thiên Bình

Thực tế, các chàng trai cung Thiên Bình rất thích những cô gái truyền thống, trầm tính và chững chạc.

Cũng bởi chòm sao nam này luôn hướng tới một mối quan hệ theo mô hình gia đình truyền thống, và cảm thấy như vậy sẽ rất ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Cung hoàng đạo này không quan tâm quá nhiều đến tuổi tác của nửa kia khi yêu, chỉ cần đôi bên có chủ đề và sở thích chung, thì vấn đề chênh lệch tuổi tác không phải vấn đề gì to tát. Dù tương đối thoải mái về tuổi tác của nửa kia thì Thiên Thiên cũng chỉ có thể chấp nhận chênh lệch 10 tuổi mà thôi.

8. Hổ Cáp

Khi yêu, Hổ Cáp thích một mối quan hệ hai bên đều độc lập và bình đẳng, có công việc, cuộc sống và sở thích riêng của mỗi người, đó là điều hoàn hảo nhất.

Cho nên chòm sao nam này không muốn tìm một cô gái quá trẻ hơn mình, vì những cô gái như vậy thường cần phải dành nhiều thời gian ở bên cạnh dỗ dành và chưa đủ chín chắn trong suy nghĩ.

Trong khi đó, với lớn tuổi hơn mình, Cáp Nhi sẽ cảm thấy đối phương quá mạnh mẽ, quá thích kiểm soát và họ sẽ không thoải mái trong mối quan hệ bị lép vế như vậy.

Vì vậy, các anh chàng Hổ Cáp chỉ muốn tìm được người bằng tuổi mình, cảm thấy tình yêu bằng tuổi sẽ dễ hòa hợp hơn.

12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?
 12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?

9. Nhân Mã

Hầu hết các chàng trai cung Nhân Mã đều rất thích tự do và luôn tìm kiếm sự tự do đó cho bản thân. Họ ghét bị trói buộc, càng ghét bị kiểm soát.

Vì thế khi yêu, Mã Nhi không thích một người quá trẻ tuổi, bởi cảm thấy yêu một người như vậy mình sẽ cần phải dành nhiều thời gian yêu chiều, chăm sóc cho cô ấy, như vậy sẽ không còn thời gian để sống và làm những điều mình muốn.

Mà một người lớn hơn mình nhiều tuổi cũng không được, đôi bên sẽ khó có chủ đề chung. Tình yêu mà thiếu vắng sự hòa hợp về tâm hồn thì sẽ thật kinh khủng và dễ đổ vỡ.

Cho nên với Nhân Mã nam, khoảng cách tuổi tác lý tưởng nhất là đối phương chỉ hơn nam Nhân Mã một chút, có thể là 6 tuổi chẳng hạn.

10. Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết cũng là người giàu tham vọng. Họ luôn cảm thấy thế giới này còn rất nhiều điều mình chưa biết, chưa họ. Do đó Kết Kết luôn muốn có ai đó ở bên cạnh hướng dẫn hoặc đồng hành chung với mình thì thật tốt.

Vì vậy khi tìm bạn đời, anh chàng hoàng đạo này mong tìm được người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi để đối phương dìu dắt mình, tăng thêm tự tin và vốn kiến thức của mình.

Nhưng chòm sao nam này cũng không muốn đôi bên chênh lệch quá nhiều tuổi, nếu không nhất định sẽ xuất hiện khoảng cách thế hệ, chỉ khoảng 4 tuổi là đẹp nhất.

11. Bảo Bình

Bảo Bình nam đa phần là những người luôn có ham muốn "làm chủ gia đình". Điều này cũng thể hiện trọn vẹn khi họ yêu một ai đó.

Bảo Bảo luôn hy vọng rằng khi đã xác định mối quan hệ, nửa kia có thể nghe và làm theo lời mình.

Hơn nữa, anh chàng hoàng đạo này còn rất chú trọng thể diện, họ mong đối phương có thể giữ mặt mũi cho mình dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào. Họ cần được thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Vì vậy, anh chàng Bảo Bình sẽ muốn tìm kiếm bạn đời là cô gái nhỏ tuổi hơn mình, và độ tuổi chênh lệch có thể chấp nhận được là 8 tuổi.

12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?
 12 chòm sao nam chấp nhận khoảng cách tuổi tác tối đa là bao nhiêu khi yêu?

12. Song Ngư

Anh chàng Song Ngư không phải là người sẽ hành động theo quy tắc. Họ luôn độc lập trong cuộc sống, thường đưa ra những ý tưởng lạ lùng nhưng cũng không quan tâm người khác có chấp nhận hay không.

Tính cách khá thất thường khiến chòm sao nam này lúc thì muốn tìm kiếm một người hơn mình nhiều tuổi, đôi khi họ lại cho rằng những cô gái ít tuổi hơn mình lại phù hợp với mình hơn.

Cái mà Ngư Nhi quan tâm hơn cả là sự hòa hợp và đồng điệu về cả tâm hồn lẫn thể xác với đối phương.

Tóm lại, anh chàng Cá không bao giờ hạn chế bất cứ điều gì trong tình yêu, đặc biệt là vấn đề tuổi tác. Chỉ cần hai người yêu nhau thì tuổi tác chỉ là một con số tượng trưng, hơn hay kém bao nhiêu tuổi cũng không sao cả.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp