Giữa người với người, lòng tin chính là cơ sở của sự tôn trọng lẫn nhau. Càng là mối quan hệ thân thiết lại càng cần phải có niềm tin, đặc biệt là trong tình yêu.

Có thể nói, niềm tin chính là yếu tố quyết định tuổi đời của một tình yêu. Tình yêu ấy dài hay ngắn đều dựa trên niềm tin trong tình yêu.

Nếu tình yêu là ngọn lửa giữ cho quan hệ cả hai luôn ấm nóng thì lòng tin chính là chất keo kết dính cả hai trên chặng đường về sau.

Ngược lại, một tình yêu mà không có niềm tin thì sớm muộn cũng dẫn đến sự tan vỡ bởi những nghi ngờ, hiểu lầm và dằn vặt lẫn nhau.

Vậy bạn có biết, 12 chòm sao nữ làm gì sẽ khiến bạn trai mất lòng tin? Cùng khám khá để không mắc phải sai lầm đó nhé.

12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?
12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?

1. Bạch Dương: Xâm phạm sự riêng tư

12 cung hoàng đạo nữ làm gì sẽ khiến bạn trai mất lòng tin? Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, điều khiến cô nàng Bạch Dương mất điểm trong mắt nửa kia chính là hành động xâm phạm sự riêng tư.

Tính cách chung của các nàng Cừu chính là qua loa, thoáng tính. Ưu điểm là mang đến sự thoải mái cho người bên cạnh vì họ rất dễ sống, nhưng nhược điểm là đôi khi các cô ấy không ý thức được hành động của mình có đúng hay không, rất dễ chọc giận người khác.

Trong tình yêu, chòm sao nữ này cũng là kiểu thần kinh thô. Cô ấy nghĩ rằng hai người yêu nhau thì sẽ không giấu nhau bí mật nào, cho nên bất kể chuyện gì của đối phương các cô ấy đều phải chen một chân vào.

Chẳng ai thích bị xâm phạm sự riêng tư, và khi Dương Dương dù là vô tình hay cố ý nhiều lần gạt bỏ sự riêng tư của nửa kia, người ấy sẽ cảm thấy bản thân không được tôn trọng, dần mất lòng tin với bạn gái của mình.

2. Kim Ngưu: Quản lý thói quen chi tiêu

Nói đến 12 chòm sao nữ làm gì sẽ khiến bạn trai mất lòng tin, với cô nàng Kim Ngưu thì chính là việc họ quản lý quá chặt vấn đề chi tiêu của nửa kia.

Trong vòng tròn hoàng đạo, Ngưu Nhi là những người thuộc phái thiết thực, rất coi trọng tiền bạc.

Kể cả trong tình yêu, chòm sao nữ này cũng rất chú trọng vấn đề tiền nong của cả hai, luôn tính toán xem chi tiêu như vậy là đã hợp lý hay chưa.

Cho nên ở bên cạnh chàng, cô ấy thường rất để ý xem thói quen tiêu xài của chàng ra sao. Một khi cảm thấy chàng chi tiêu quá mứng lãng phí, họ sẽ liên tục càm ràm và dạy chàng phải tiêu thế này thế kia.

Nhưng dù là ai cũng sẽ không thoải mái khi có người cứ khua tay múa chân bắt mình phải làm theo ý họ, nữa là người yêu với nhau. Cho nên, hành động đó của Kim Ngưu khiến chàng thất vọng rất nhiều.

12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?
12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?

3. Song Tử: Kiểm tra điện thoại

Cũng giống như Bạch Dương, tính cách của cô nàng Song Tử khá là tùy tiện, luôn có bộ dáng khá cà lơ phất phơ. Chòm sao biết cách chinh phục lòng người, đi tới đâu cũng tỏa nắng có tên bạn không?

Thực tế, Song Song làm người khá rộng lượng, không để bụng. Nhưng những chuyện họ không để ý, chưa chắc người khác cũng cho qua dễ dàng như vậy.

Khi yêu, Song Song luôn thích được kiểm tra điện thoại của bạn trai. Logic của họ là nếu không làm gì khuất tất thì sợ gì bị người khác xem tin nhắn, xem nhật ký cuộc gọi. Đôi khi hành động đó của họ xuất phát từ sự tò mò hơn là thiếu tin tưởng.

Tuy nhiên, nửa kia lại không hề nghĩ vậy. Chàng sẽ nghĩ bạn gái không tin tưởng mình, đồng thời lòng tin trong chàng về chòm sao nữ này cũng giảm sút nhanh chóng.

4. Cự Giải: Tra hỏi về bạn thân khác giới

Đa phần người thuộc cung Cự Giải đều là người rất dễ thiếu cảm giác an toàn, đặc biệt là phái nữ. Cho nên họ luôn muốn tìm kiếm thật nhiều cảm giác an toàn trên người mình yêu.

Phương thức tình yêu của chòm sao này thường đều là từ tình bạn biến thành tình yêu, cho nên họ cũng rất để ý những người bạn khác giới của bạn trai mình.

Nếu phát hiện người yêu có những người bạn là con gái, họ chắc chắn sẽ "canh phòng" chàng thật chặt chẽ.

Nhưng cũng chính hành động suốt ngày đề phòng những người bạn thân khác giới này của bạn gái khiến các chàng dần trở nên mệt mỏi và khó chịu vô cùng. Niềm tin dành cho bạn gái cũng mất dần vì thế.

12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?
12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?

5. Sư Tử: Gặng hỏi về tình sử trong quá khứ

Có thể nói, Sư Tử là chòm sao có tính hơn thua rất mạnh. Dù trong bất cứ chuyện gì, chòm sao này cũng đều thích phân cao thấp, hơn thiệt với người khác.

Trong tình yêu, cô nàng hoàng đạo này không bao giờ bỏ qua cơ hội phân tranh với bạn gái cũ của chàng, chỉ đến khi xác định phần thắng lợi hoàn toàn thuộc về mình thì cô ấy mới chịu bỏ qua.

Thế nhưng, nàng Sư Tử nào có biết, việc cứ mãi gặng hỏi về quá khứ của chàng là điều chẳng hề hay ho chút nào, không chỉ tự mình làm mình khó chịu mà còn làm giảm lòng tin của chàng về bạn nữa. Chàng sẽ cho rằng bạn là người nhỏ nhen, thích bới móc.

Còn một điều nữa có lẽ Sư Tử cũng không nhận ra, đó là trong khi bạn cứ đào bới quá khứ của chàng, vô tình cũng sẽ khiến chàng nhớ tới những ưu điểm của người cũ, về cả những kỷ niệm của hai người. Cho nên hãy cẩn thận nhé.

6. Xử Nữ: Đào bới khuyết điểm

Xử Nữ chính là một chòm sao thích đào bới điển hình, ai bảo cô ấy là người theo chủ nghĩa hoàn hảo chứ!

Cô nàng này luôn đặt ra yêu cầu rất cao, chẳng những cho mình mà còn với cả mình yêu, thường xuyên thích bắt bẻ, soi mói khuyết điểm của người khác.

Nhưng dù có là một nửa yêu thương, bạn trai của họ cũng chẳng hề dễ chịu khi liên tục bị bạn gái đâm chọc vào khuyết điểm, bới lông tìm vết. Các chàng sẽ cảm thấy tự tin của mình bị giảm sút, dẫu sao lòng sĩ diện của đàn ông rất cao, hành động đó của bạn gái thật sự rất khó tha thứ.

12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?
12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?

7. Thiên Bình: Chê bai gu thời trang

Vốn dĩ, Thiên Bình là chòm sao có gu thời trang sành điệu hàng đầu trong vòng tròn hoàng đạo. Họ rất thích chưng diện và cũng thích được ngắm người khác ăn mặc đẹp.

Với những món đồ mà Thiên Thiên cảm thấy không đẹp, hay không hợp "trend", cô ấy rất dễ buông lời chê bai, bình phẩm liên tục.

Nếu người diện những bộ đồ "kém thẩm mỹ" đó lại là bạn trai mình thì Thiên Bình chắc chắn không thể chịu đựng nỏi. Họ liên tục chê bai gu thời trang của người ấy, càng là món đồ mình không vừa mắt lại càng quơ tay mua chân chỉ chỏ.

Một lần, hai lần có lẽ vẫn chấp nhận được, nhưng nhiều lần quá thì đối phương sẽ rất nản lòng với hành động của bạn gái, lòng tin cứ mất dần như vậy.

8. Hổ Cáp: Tra hỏi đi đâu, làm gì, với ai

Nếu cứ nghĩ trái tim của Hổ Cáp cũng nguội lạnh như vẻ ngoài lạnh lùng của họ thì bạn đã lầm to rồi. Bên ngoài "lạnh" là thế, nhưng thực tế nội tâm chòm sao này nóng nỏng, thâm thúy hơn rất nhiều.

Đặc biệt, tính chiếm hữu của chòm sao nữ này vô cùng cao, chỉ cần hơi chút khác lạ cũng có thể khơi dậy lòng nghi ngờ của Cáp Nhi. Cho nên điều khiến họ thấy yên tâm chỉ có việc luôn nắm giữ hành tung cụ thể của người kia.

Cô nàng Hổ Cáp sẽ luôn tra hỏi xem bạn trai đang làm gì, ở đâu, với ai; nếu không hỏi được trực tiếp, họ cũng sẽ dò hỏi qua người khác cho bằng được. 24h một ngày họ đều muốn nắm được bạn trai trong tay.

Cứ thế, nửa kia cảm thất rất mỏi mệt cứ phải luôn báo cáo với cô nàng này, và cũng dần khó chịu khi mất đi tự do cần thiết.

12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?
12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?

9. Nhân Mã: Đụng chạm tới bạn bè

Bình thường, Nhân Mã rất thích kết bạn đông đảo, thái độ làm người nhiệt tình, càng là người khác giới thì nhân duyên của họ lại càng vượng.

Cũng chính vì lý do đó mà bạn gái của họ cảm thấy không mấy thoải mái. Các nàng sẵn sàng "thâm nhập" vào vòng bạn bè của chàng để xem chàng kết giao với những người nào.

Chòm sao nữ này sẽ tự xây dựng mối quan hệ với bạn bè của bạn trai, hoặc cũng có thể thông qua bạn bè của chàng để nắm được hoạt động của người yêu.

Nhưng hành động xâm phạm vào vòng bạn bè của đối phương như vậy sẽ khiến chàng sinh ra cảm giác không hề thoải mái chút nào, cứ như luôn bị giám sát 24/24. Chàng sẽ dần mất đi lòng tin với bạn gái nếu cô ấy tiếp tục cư xử như vậy.

10. Ma Kết: Quá chú trọng vào vật chất

Những cô nàng Ma Kết đa phần là người mưu tính rất sâu xa, làm chuyện gì cũng phải tính toán cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định.

Chòm sao nữ này vô cùng để ý đến điều kiện vật chất bên ngoài của người mình yêu như tiền bạc, địa vị, quan hệ xã giao. Điều này không có gì khó hiểu bởi Kết Kết vốn là cung hoàng đạo khá thực dụng.

Cho nên khi Kết Kết điều tra cẩn thận, chú trọng đến bối cảnh và các mối quan hệ xã giao của chàng sẽ khó tránh khỏi khiến chàng cảm thấy bất an.

Chàng chỉ lo bạn gái đến với mình vì những thứ hào nhoáng bên ngoài chứ không phải xuất phát từ tình yêu chân chính, từ đó sẽ xuất hiện nguy cơ lòng tin bị lung lay.

12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?
12 chòm sao nữ có hành động nào khiến bạn trai mất lòng tin?

11. Bảo Bình: Nghi ngờ bạn thân

Cô nàng Bảo Bình có sở trường là rất hiểu lòng người, họ cũng rất nhạy cảm với các mối quan hệ tình cảm.

Khi thích một người, đối phương chắc chắn phải là người mà Bảo Bảo đã lựa chọn rất cẩn thận, nhìn ra được ưu điểm nổi trội và sức hút của chàng nằm ở đâu.

Chính vì hiểu rõ độ hấp dẫn của bạn trai rất cao nên cô nàng hoàng đạo này vô cùng cảnh giác với những người xuất hiện bên cạnh chàng. Đó không chỉ là những người bạn của chàng mà cả bạn thân của mình cũng không nằm ngoài "tầm ngắm" đề phòng của Bảo Bình.

Nhưng chính hành động nghi ngờ cả bạn thân của mình khiến chàng rất không hài lòng về Bảo Bảo, cho rằng cô ấy không tin tưởng và tôn trọng mình. Hãy xem bạn có nằm trong số các chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ không?

12. Song Ngư: Chê bai nhan sắc

Sẽ chẳng có ai mê vẻ ngoài hơn Song Ngư. Đó là lý do họ luôn dễ dàng bị một anh chàng đẹp trai hấp dẫn và làm mêm muội.

Hơn nữa, vận đào hoa của chòm sao nữ này với người khác phái khá tốt, vì vậy mà bạn trai của họ không thể không sinh ra nỗi bất an và lo lắng.

Nếu lại thêm việc bị bạn gái chê bai nhan sắc của mình, so sánh với anh này chàng kia hay cứ liên tục lôi một khuyết điểm nào đó trên cơ thể ra để làm trò đùa, vậy thì bạn trai của những chú Cá sẽ vô cùng thất vọng, lòng tin cũng lung lay nhanh chóng.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp