Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

Thời gian diễn ra:

Hiện tượng siêu trăng tròn sẽ diễn ra vào ngày 24 - 25 tháng 6 tới đây. Vị trí Trăng tiến vào cung Ma Kết. Tại thời điểm này, Mặt trăng sẽ xuất hiện lớn hơn và sáng hơn một chút so với các lần trăng tròn khác trong suốt thời gian của năm.

Ảnh hưởng:

Theo các nhà Chiêm trinh học, hiện tượng này ảnh hưởng đến những bước ngoặt lớn, những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo. Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tạo ra sự khó đoán định.

Nó có thể là biểu trưng cho thế giới nội tâm đầy phức tạp và mâu thuẫn, từ đó khơi dậy mong muốn soi xét lại nội tâm và tinh thần của chúng ta. Nó yêu cầu chúng ta lùi lại và đánh giá cuộc sống của mình từ một góc độ rộng lớn hơn thay vì quá chú tâm vào các chi tiết đến nỗi đánh mất bức tranh toàn cảnh.

Dưới ánh sáng của mặt trăng Ma Kết, chúng ta sẽ có cảm giác hối tiếc về quá khứ. Nếu bạn vẫn đang bận tâm về quá khứ, thì khả năng cao siêu trăng tròn tháng 6 lần này sẽ bắt bạn đào sâu lại những sự việc trong quá khứ, yêu cầu bạn giải phóng nó.

Liệu bạn có thể buông bỏ quá khứ không, có thể vứt bỏ những điều không cần thiết và chọn lọc những điều cần thiết trong hành trình phát triển bản thân hay không. Nếu có thể làm được thì siêu trăng lần này sẽ cho bạn cơ hội để bước một bước tiến mới trong hành trình phát triển nhận thức và tinh thần

12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6
12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

Đặc điểm về Trăng tròn Ma Kết:

  • Ngày trong tuần: Thứ Năm
  • Nguyên tố: Trái đất
  • Hành tinh thống trị: Sao Thổ

Dưới đây là cách siêu trăng tròn tháng 6 năm 2021 sẽ ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương

Công việc :

Với Trăng tròn lần này, Bạch Dương có cơ hội khẳng định vị thế, hay chỗ đứng của bạn, những nỗ lực bạn cố gắng trong thời gian dài vừa qua sẽ được đền đáp. Bạn có thể có tâm trạng để ăn mừng những thành công trong công việc, sự nghiệp của bạn.

Trong các kế hoạch kinh doanh, đầu tư có lẽ bạn sẽ có xu hướng rút lui và có lập trường thận trọng .

Các mối quan hệ:

Khoảng thời gian này bạn có xu hướng quan tâm và chăm sóc người khác, những người có vấn đề cần hỗ trợ cũng tìm đến bạn.

Nhưng bạn cũng không được quên chăm sóc bản thân mình. Bạn hãy quan sát môi trường xung quanh bạn, hãy tìm đến và trò chuyện với những cá nhân mang lại cảm giác an toàn cho bạn, những người bạn có thể tìm đến khi gặp khó khăn tinh thần.

Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của Sao Hải Vương và Sao Mộc, bạn sẽ thấy bản thân hòa hợp với mọi người trong không khí chan hòa và vị tha.  

2. Ma Kết

Mặt Trăng di chuyển vào Ma Kết - nhấn mạnh việc theo đuổi trí tuệ, tìm kiếm niềm tin, la bàn đạo đức và chân lý của bạn.

Sự nghiệp:

Với Trăng tròn tháng này, bạn có thể có tâm trạng để kỷ niệm một hành trình mở rộng và trưởng thành, phát triển cá nhân thông qua việc bạn đã làm trong quá khứ như học tập hoặc mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua du lịch, văn hóa hoặc tìm kiếm kiến thức bên ngoài môi trường thông thường của bạn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi mặt trời và sao Kim tại Cự Giải, bạn có thể muốn cống hiến hết lợi ích nhân đạo như một nhóm hoặc tập thể tình nguyện.

Các mối quan hệ:

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, bạn học hay gia đình đều tốt đẹp và cởi mở hơn. Bạn có thể được một người quen trong lĩnh vực giáo dục như cố vấn, giáo viên giúp bạn mở rộng tầm mắt sang một góc nhìn khác, điều này sẽ thay đổi thế giới quan của bạn.

12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6
12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

3. Song Tử

Công việc:

Đây là thời điểm tăng cao cơ hội kiếm tiền, tài sản vật chất và công việc của bạn.

Vị trí của Mặt trời và sao Hải Vương nhắc nhở bạn chú ý đến cách quản lý tài chính. Kế hoạch tài chính cá nhân và tìm hiểu các kênh đầu tư để tạo thêm sự thoải mái vật chất trong cuộc sống của bạn là điều cần thiết.

Đồng thời hãy công nhận sự giúp đỡ của người khác, nhờ họ mà bạn mới có thể leo lên một nấc thang trong sự nghiệp.

Các mối quan hệ:

Bạn sẽ dành thời gian cho các vấn đề riêng tư, lợi ích chung và các mối quan hệ thân thiết. Đồng thời nhắc nhở bạn suy nghĩ và cảm nhận sâu sắc về các vấn đề đang xảy ra với mối quan hệ xung quanh.

4. Cự Giải

Sự nghiệp:

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 chính là thời điểm để bạn tỏa sáng, là trung tâm của sự chú ý. Với vị trí Sao Mộc và Sao Hải Vương sẽ ảnh hưởng đến bạn trong lĩnh vực giáo dục. Bạn có thể mở rộng những gì bạn đã học, đã trải nghiệm, cách bạn phát triển hoặc mở rộng tầm nhìn của mình…

Các mối quan hệ:

Bạn sẽ suy nghĩ về các mối quan hệ và soi xét lại cả bản thân mình. Năng lượng lần này nhắc nhở bạn đã đi bao xa, tầm quan trọng của các mối quan hệ mà bạn đang có.

Khả năng cao sắp tới bạn sẽ hợp tác với một người bạn đặc biệt và mối quan hệ này đem lại nhiều lợi ích cho cả hai.

5. Sư Tử

Sự nghiệp:

Năng lượng trăng tròn có thể nhắc nhở bạn rằng bạn đã tiến xa như thế nào ở vị trí của mình.

Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc, trăng tròn cũng là thời điểm khuyên bạn nên loại bỏ những ràng buộc độc hại, đổi công việc hoặc môi trường chuyên nghiệp mà bạn mong muốn.

Các mối quan hệ:

Bạn có thể có xu hướng tìm kiếm sự an ủi hoặc giúp đỡ người khác bằng sự tử tế và nhạy cảm của mình. Trong các mối quan hệ, bạn nên học cách buông bỏ sự kiểm soát để duy trì các quan hệ cân bằng.

Lưu ý chế độ thể dục, thể chất hoặc thể trạng mà bạn đã nỗ lực hướng tới trong thời gian dài, thiết lập sức khỏe thực sự và sự rõ ràng xung quanh các lựa chọn lối sống của bạn.

12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6
12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

6. Xử Nữ

Sự nghiệp:

Mặt Trăng tại Ma Kết khiến bạn có tâm trạng để suy nghĩ về công việc bạn yêu thích. Nếu như bạn muốn ai đó giup bạn hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp của mình, bạn có thể chia sẻ điều này cho bạn bè, đồng nghiệp. Đồng thời, bạn cũng nhận được dấu hiệu tích cực trong công việc.

Các mối quan hệ:

Ngày trăng tròn là thời điểm tốt để ưu ái các mối quan hệ cộng đồng và thân thiết của bạn, đừng ngần ngại mà hãy thể hiện tình yêu của bạn với mọi người bằng cách gặp gỡ, tiệc tùng.

7. Thiên Bình

Sự nghiệp:

Bạn sẽ soi xét vị trí hiện nay của bạn trong công việc để chuẩn bị bước lên một bước mới. Bạn có thể cảm thấy tình trạng công việc của mình ổn định với những nỗ lực mà bạn tạo dựng trong thời gian qua, đồng thời bạn cũng suy xét về việc phát triển thêm bởi đây là tháng mà bạn tỏa sáng trong sự nghiệp và nhận sự khen ngợi từ mọi người.

Các mối quan hệ:

Nhắc nhở bạn các vấn đề về nuôi dạy con cái hoặc môi trường gia đình như phát triển khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc gia đình: quan tâm bố mẹ và cách nuôi dạy con.

8. Hổ Cáp

Sự nghiệp:

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 này sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn nhận ra các cơ hội để tăng tiến trong sự nghiệp và các mối quan hệ giúp bạn có được điều đó. Với suy nghĩ đầy tham vọng, bạn sẽ nghĩ được nhiều ý tưởng mới và nhìn sự nghiệp ở bức tranh toàn cảnh.

Các mối quan hệ:

Một thời điểm tốt khi các mối quan hệ của bạn bền chặt hơn, hãy tận dụng năng lượng tốt từ trăng tròn bằng cách tham gia trò chuyện thân thiện, cập nhật tin tức, buôn chuyện hoặc gọi điện để kết nối với những mối quan hệ thân thiết.

12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6
12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

9. Nhân Mã

Sự nghiệp:

Bạn có thể có tâm trạng để ăn mừng và đón nhận những phần thưởng và thành tích, vị trí mang lại cho bạn mức lương hoặc giá trị bản thân trong hiện tại. Mặc dù tài chính ổn nhưng bạn cũng có thể tính đến nhu cầu làm việc cộng tác hay những phương thức kiếm thêm tiền.

Các mối quan hệ:

Bạn hãy tận hưởng cơ hội gắn kết các mối quan hệ. Nếu gia đình đang gặp vấn đề, bạn hãy dũng cảm đối mặt và giải quyết. Cố gắng giữ cân bằng trong mọi mối quan hệ.

10. Ma Kết

Sự nghiệp:

Bạn sẽ dành thời gian soi xét bản thân mình, nhắc nhở bạn đã đi bao xa, vị trí mà bạn hiện có. Nhờ các cuộc đối thoại hoặc thảo luận trực tiếp, bạn sẽ nuôi dưỡng và học hỏi được nhiều hơn.

Đây cũng là tháng phát triển hợp tác để nhân đôi sự phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn cũng nâng cao sức chịu đựng để đảm đương trách nhiệm lớn hơn.

Các mối quan hệ:

Với Mặt trời và sao Kim trong lĩnh vực quan hệ cá nhân của bạn, bạn sẽ xem xét lại những người quan trọng mà bạn gặp phải, những cá nhân mà bạn nể trọng và cả những người mà bạn mong muốn làm hài lòng.

Đối với quan hệ tình cảm, bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ người yêu, còn nếu bạn đang để ý ai đó, khả năng cao họ sẽ đáp lại sự quan tâm của bạn khiến bạn hài lòng.

11. Bảo Bình

Sự nghiệp:

Bạn có thể đang cảm thấy áp lực về công việc, và bạn có thể cân bằng điều đó. Bạn sẽ lên kế hoạch, thực hành các thói quen tích cực để giúp công việc của bạn trong tầm kiểm soát.

Hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa nghỉ ngơi, vui chơi và công việc bận rộn của bạn.

Các mối quan hệ:

Cảm xúc giông bão có thể chi phối trong ngày trăng tròn. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên giải phóng các cảm xúc tiêu cực, tìm sự cân bằng và tin tưởng những gì bạn làm.

Vị trí của mặt trời sẽ khiến bạn quan tâm, giúp đỡ các cá nhân trong môi trường bạn sống như đồng nghiệp, người thân.

12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6
12 chòm sao tạo bước ngoặt lớn nào trong hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

12. Song Ngư

Sự nghiệp:

Dưới năng lượng trăng tròn,  bạn sẽ nhìn lại bản thân mình đã đi bao xa trong lĩnh vực bạn đang làm đồng thời bạn sẽ tìm cách làm thế nào để tăng sự hiệu quả trong hợp tác như cách làm việc nhóm.

Thời điểm này, bạn cũng sẽ được ghi nhận các nỗ lực trong sự nghiệp. Lời khuyên là hãy để ý đến những người đồng nghiệp giúp đỡ bạn.

Các mối quan hệ:

Mặt trời và sao Kim mang lại cảm giác vui vẻ hoặc giải trí. Hãy dành thời gian vui vẻ và tìm thấy điều ngọt ngào thông qua hẹn hò, trò chuyện với người yêu và các mối quan hệ lãng mạn.

Hi vọng bài viết về hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 năm 2021 trên hữu ích với bạn. Hãy để bản thân buông bỏ những gì không còn quan trọng, để sự thay đổi diễn ra...!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp