Bạch Dương có thể hòa mình cùng thiên nhiên

Những nơi chỉ có thể đi dạo loanh quanh và luôn tạo ra bầu không khí sang trọng không thực sự là nơi mà Bạch Dương yêu thích.

Họ hoàn toàn không thích ở một nơi nào đó quá lâu, nhất là những khách sạn thuộc trung tâm như Marriott chẳng hại, đó chắc chắn không phải là địa điểm ưu tiên hàng đầu của họ.

Chòm sao này có thể ở những cái lều để được hòa mình cùng thiên nhiên hay thậm chí là một ngôi nhà di động. Tuy việc này sẽ có những cản trở không nhỏ trong quá trình họ nghỉ ngơi vì không đủ tiện nghi nhưng Bạch Dương không quá để tâm. Phong cách đi nghỉ của Bạch Dương không dành cho tất cả mọi người nhưng chắc chắn đó là một chuyến đi thú vị.

12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân
12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân

Kim Ngưu thích thoải mái đẳng cấp

Kim Ngưu yêu thích sự thoải mái, đẳng cấp và sang trọng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Kim Ngưu thích qua đêm trong những khách sạn năm sao đắt tiền với bữa sáng được mang đến tận giường theo yêu cầu của họ. Nếu bạn cũng yêu thích sự xa xỉ thì Kim Ngưu có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn trong những chuyến đi du lịch.

Người ta hay mô tả về Kim Ngưu rằng, họ luôn nhận thức được giới hạn tài chính của mình và sẽ không chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết. Mong muốn của họ có thể là xa xỉ như trên nhưng nếu một nhà nghỉ ven đường cho chuyến đi xuyên quốc gia, miễn là nó sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh thì họ cũng gật đầu đồng ý.

Song Tử có thể đâu cũng là địa điểm yêu thích

Trong các kỳ nghỉ của mình, Song Tử không quá quan trọng chỗ ở, vì thế khái niệm chỗ ở hoàn hảo không nằm trong danh sách ưu tiên của họ. Song Tử đủ thông minh và sáng tạo có thể biến bất kỳ chỗ ở nào họ ở trở thành địa điểm yêu thích.

Đối với Song Tử, chính hành trình mà họ được trải nghiệm còn quan trọng hơn nhiều, thậm chí một phòng khách sạn chứa điều nhiều người cũng đủ khiến chuyến đi của họ trở nên thú vị hơn rồi.

Khi nói tới chốn nghỉ yêu thích của 12 chòm sao, một khách sạn tầm trung đáng tin cậy sẽ phù hợp với Song Tử hơn, thậm chí một cabin cho chục người cùng ở cũng được xem là nơi để họ đáng trải nghiệm. Đặc biệt nếu có lửa trại, âm nhạc vào ban đêm, ngồi lại cùng mọi người lắng nghe những chia sẻ của họ càng khiến Song Tử phấn khích hơn.

12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân
12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân

Cự Giải đi đâu ở đâu không quan trọng

Cự Giải thích được nghỉ ở nơi cho họ cảm giác như ở nhà vậy, vì thế dù đi đâu cũng không quan trọng bằng việc họ được mang theo một số món đồ quen thuộc để có cảm giác thân quen.

Mặc dù cắm trại với lều và túi ngủ cũng được xem là lựa chọn khá hay ho thì họ cũng thích những nơi yên tĩnh để vừa nghỉ vừa có địa điểm đọc sách thật yên tĩnh. Nếu bạn cũng thích một chuyến du lịch được hoàn toàn nghỉ ngơi, không phải di chuyển nhiều thì Cự Giải là người đồng hành lý tưởng cho bạn.

Sư Tử khách sạn sang trọng chính là lựa chọn của họ

Từ món ăn cho tới đồ mặc trên người, ai cũng biết Sư Tử yêu thích sự xa xỉ đến mức nào vì vậy khi nói tới chốn nghỉ yêu thích của 12 chòm sao thì nơi họ chọn phải luôn là khách sạn tốt nhất trong thị trấn, thành phố. Nếu ở đó không có khách sạn sang trọng thì chắc không phải là địa điểm họ thích lui tới.

Một căn phòng view biển quả là nơi lý tưởng cho những chuyến đi nghỉ của Sư Tử. Họ cũng thích được thảnh thơi uống trà và được người ta cung cấp những dịch vụ hạng sang, cao cấp, hoàn toàn được thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân
12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân

Xử Nữ họ thích những nơi có thương hiệu

Là cung hoàng đạo nữ giỏi giữ tiền, Xử Nữ luôn duy trì một cái đầu lạnh và lý trý trong việc lựa chọn nơi nghỉ cho mình. Tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ và tối ưu là những gì mà Xử Nữ yêu cầu khi lựa chọn khách sạn cho mình. Họ đặc biệt thích những nơi có thương hiệu vì họ tin rằng như thế mới đảm bảo chất lượng và độ tin cậy nhất định.

Nơi có những nhân viên hướng dẫn nhiệt tình cũng là nơi mà Xử Nữ ưu tiên chọn để nghỉ ngơi. Nhưng thế không có nghĩa là họ chê những nhà trọ ở nông thôn và khách sạn nho nhỏ ở một nơi không quá nổi tiếng. Quan trọng là nơi đó đảm bảo sạch sẽ, ngăn nắp là được. Họ không quá đòi hỏi về sự xa xỉ hay cao cấp của trang thiết bị những nơi như thế.

Thiên Bình thích nơi trang nhã và được phục vụ tận tình

Nếu được ở khách sạn 5 sao khi đi du lịch thì quả là không có gì tuyệt vời hơn đối với Thiên Bình, họ thích những nơi trang nhã, được phục vụ tận tình như thế.

Thiên Bình cần một hoặc hai người khuân vác hành lý hỗ trợ họ, nếu bồn tắm tạo sóng và phòng có giường cỡ lớn là sẽ khiến chuyến du lịch của họ càng trở nên đáng giá đối với họ. Cuối cùng, đi du lịch thì phải chắc chắn phải chọn một địa điểm quyến rũ, thật đẹp mắt mới làm vừa lòng họ.

12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân
12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân

Hổ Cáp họ có những yêu cầu đon giản

Đối với một Hổ Cáp, chỗ ngủ cũng quan trọng như chỗ ăn vậy nhưng họ có yêu cầu khá đơn giản, miễn là mọi thứ hoạt động trơn tru, đồ ăn tạm ổn thì chỗ ở ngay ở nhà của một người dân địa phương sẽ càng tăng hơn cho họ sự trải nghiệm.

Khách sạn 5 sao không phải là nơi họ ưu tiên nhưng một khách sạn 3 sao đơn giản có thể sẽ khiến cung hoàng đạo Hổ Cáp cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, họ vẫn thích chuyến du lịch của mình tối ưu và tiết kiệm chứ không cần hoang phí tiền bạc làm gì.

Nhân Mã họ không quan tâm chỗ ở cho lắm

Nhân Mã cũng không có nhu cầu ở những chốn xa hoa vì điều quan trọng đối với người hay di chuyển như họ đó là tính linh hoạt và tính di động. Câu hỏi họ đặt ra là: “Tôi có thể mất bao lâu để di chuyển tới điểm đến tiếp theo?”.

Một chiếc ba lô được trang bị đầy đủ những món đồ thiết yếu mới là ưu tiên của Nhân Mã, thậm chí họ chỉ cần một chiếc túi ngủ và cuộn lại ngay vào sáng hôm sau cũng là đã có một chỗ ngủ. Họ thích ngủ dưới các vì sao lấp lánh và hàn huyên chuyện trên trời dưới bể cùng những người bạn đồng hành với mình hơn là ở một nơi sang trọng nhưng tách biệt, quá riêng tư.

12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân
12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân

Ma Kết chọn những nơi đắt tiền và xa xỉ

Khách sạn đắt tiền là nơi mà Ma Kết ưu tiên hàng đầu, may mắn là họ đủ khả năng kiếm tiền để chi trả cho sở thích xa xỉ này của mình.

Những khách sạn mà Ma Kết chọn thường khá đắt đỏ, không phải họ thích phô trương quá mức mà đơn giản là họ thấy mình vất vả quá nhiều rồi, đã đến lúc bản thân được phép hưởng thụ sự thoải mái, sang trọng, được phục vụ nhiệt tình.

Ma Kết đi du lịch với rất nhiều túi xách to nhỏ, vì vậy nên ưu tiên những phòng rộng rãi nếu không họ sẽ cảm thấy rất khó chịu với đống đồ đạc của mình.

Bảo Bình họ có thể ở những nơi nhỏ nhưng miễn sao mang lại thoải mái

Khi thường xuyên đến những xa xôi để khám phá cuộc sống đó đây thì Bảo Bình không thể mong đợi tìm thấy một khách sạn sang trọng hoặc một nhà nghỉ đúng nghĩa. Nhưng Bảo Bình không cảm thấy đó là vấn đề, dù ở một khách sạn địa phương nho nhỏ họ luôn cảm thấy thoải mái không kém như khi ở một khách sạn năm sao.

Khả năng thích ứng là một đặc điểm có giá trị đối với những người thuộc chòm sao này khi họ di chuyển. Mặc dù vậy, họ thích có những trải nghiệm tương tự như một người dân địa phương, vì vậy nơi ở của họ có thể là một túp lều trong làng, ngôi nhà trên núi, nhà sàn,... Nhìn chung, họ không quá đòi hỏi hay mong đợi quá nhiều về những nơi họ đến, đơn giản là trải nghiệm mà thôi.

12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân
12 chòm sao thích nghỉ ở đâu khi đi du lịch - Sang trọng hay bình dân

Song Ngư thì có thể nói Sao cũng được

Khi nói đến chốn nghỉ yêu thích của 12 chòm sao thì Song Ngư được xem là dễ tính nhất vì đối với họ chỗ ngủ thế nào cũng có thể thích nghi. Thậm chí họ cho rằng: "Sao cũng được" khiến người khác tưởng rằng họ ngại đưa ra quyết định nhưng thực tế họ không quá quan trọng mấy chuyện này vì dù sao kỳ nghỉ cũng vài ngày, họ đều có khả năng chấp nhận thực tế.

Sự thật là Song Ngư có thể ngủ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, một tấm nệm sần sùi cũng không đủ ngăn cản giấc mơ đẹp của họ mỗi tối. Một chiếc lều bị dột chỉ đơn giản là mang lại cảm giác thích thú với trải nghiệm mới mẻ cho họ mà thôi. Có thể nói, ít ai có tinh thần lạc quan được như Song Ngư.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp