1. Bạch Dương: Với bạn bè

12 cung hoàng đạo thích tâm sự với ai? Với Bạch Dương, bạn thích tâm sự mọi chuyện với bạn bè của mình, cho dù đó là chuyện vui hay chuyện buồn, chuyện nên nói hay không nên nói.

Bạn là một cung hoàng đạo có lối sống rất đơn giản và thẳng thắn, một khi đã kết bạn với ai là sẽ đối xử thật lòng. Bạn coi bạn bè như những người thân của chính mình và dành toàn bộ sự tin tưởng cho họ.

Mỗi lần tâm sự, bạn mong đối phương có thể giúp mình giải tỏa khúc mắc, tìm ra những hướng đi mới phù hợp.

12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?
12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?

2. Kim Ngưu: Không tâm sự

Thực ra Kim Ngưu là một người rất kín đáo. Bạn không hoàn toàn tin tưởng bất cứ ai, cho dù đó là người thân ruột thịt hay bạn bè thân thiết đi chăng nữa. Đặc biệt là khi có những chuyện phiền não, bạn thường giấu kín ở trong lòng, có tâm sự thì cũng chỉ nói với không khí mà thôi.

Bạn sợ những bí mật của mình sẽ lộ ra ngoài, khiến nhiều người biết và coi đó là vũ khí để hãm hại mình. Tuy nhiên, bạn có biết nếu cứ luôn giữ mọi việc trong lòng, bạn sẽ rất dễ trở nên mệt mỏi không?

3. Song Tử: Với người yêu

Song Tử thích tâm sự mọi chuyện với nửa kia của mình. Thực ra, chỉ riêng việc được ở bên cạnh người ấy thôi đã khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm như thể mọi buồn lo đều tan biến rồi.

Người yêu chính là người khiến bạn cảm thấy tin tưởng nhất, bạn tin rằng chỉ cần tâm sự, đối phương chắc chắn sẽ tìm ra cách cùng mình vượt qua khó khăn, trắc trở.

Cũng chính nhờ sự thẳng thắn, chân thành này mà tình cảm của bạn trở nên rất bền vững, khó ai có thể chen chân vào được.

4. Cự Giải: Với người nhà

12 cung hoàng đạo thích tâm sự với ai? Cự Giải thích tâm sự những chuyện khó nói của mình với người nhà, bởi bạn cho rằng đó là đối tượng tâm sự an toàn nhất.

Bạn tin rằng người thân trong gia đình sẽ không bao giờ hãm hại mình, ngược lại, họ sẽ làm tất cả những điều tốt nhất cho mình.

Khi tâm sự với người thân, bạn có thể thoải mái bộc lộ những tâm tư thầm kín nhất của mình mà chẳng sợ bị cười chê. Chỉ khi ở bên người thân, Cự Giải mới hoàn toàn tự tin làm chính mình.

12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?
12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?

5. Sư Tử: Với “thần tượng”

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất kính nể, “thần tượng” một ai đó ở ngay bên cạnh mình. Sư Tử thích giãi bày tâm sự của mình với những người như vậy.

Bạn coi đối phương là người đi trước đáng kính, có thể thấu hiểu mọi việc, luôn vững vàng trước khó khăn và sẽ chỉ ra cho mình những hướng đi đúng đắn nhất.

Khi tâm sự với “thần tượng”, bạn sẽ kể hết những khúc mắc trong lòng, không giữ lại chút gì và sau đó sẽ hoàn toàn vâng theo lời khuyên của đối phương.

Còn với mọi người xung quanh, dù có thân thiết đến mấy, Sư Tử cũng sẽ giữ kín những bí mật ở trong lòng, sợ ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân.

6. Xử Nữ: Với người lạ

Xử Nữ thường hay tâm sự chuyện của mình với người lạ bởi bạn cho rằng đó là phương thức giải tỏa áp lực an toàn nhất.

Người lạ không hề biết bạn là ai nên sẽ không đưa ra phán xét, cũng sẽ không biết rõ những mối quan hệ của bạn để đưa chuyện, đặt điều. Khi tâm sự với người lạ, bạn có thể nói hết những suy nghĩ của mình ra không chút e dè.

Thực ra, khi thổ lộ suy nghĩ, bạn cũng chỉ mong cõi lòng được nhẹ nhõm hơn chứ không hề coi trọng việc mình có nhận được lời khuyên không, bởi bạn tin rằng dần dần, mình cũng có thể tự tìm ra giải pháp phù hợp.

12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?
12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?

7. Thiên Bình: Với anh chị

Thực ra, Thiên Bình là một chòm sao rất lạc quan và vô tư, bạn luôn có cách để cân bằng mọi chuyện, không bao giờ phải phiền não quá nhiều về việc gì. Bạn chỉ thường xuyên cảm thấy lo lắng hoặc bối rối khi đối diện với các sự lựa chọn mà thôi.

Những lúc như vậy, bạn sẽ lựa chọn tâm sự với anh chị em trong nhà mình. Bạn tin rằng những người lớn hơn mình một chút chắc chắn đã từng trải qua những điều như mình phải trải qua hiện giờ.

Họ sẽ là người có kinh nghiệm, giúp mình đưa ra những cách giải quyết vấn đề chính xác nhất.

8. Hổ Cáp: Với người thân thiết nhất

Hổ Cáp luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh, khó có thể đặt lòng tin vào người khác. Chính vì vậy, khi gặp chuyện khó giải quyết, bạn chỉ tâm sự với một người mà mình thân thiết nhất.

Người đó có thể là bất cứ ai, ví dụ như bạn bè, cha mẹ, anh chị em hoặc nửa kia của mình. Khi tâm sự với đối phương, bạn mong rằng người đó có thể đem tới cho mình những gợi ý hữu ích hoặc ủng hộ cách mình làm vô điều kiện.

9. Nhân Mã: Với bất cứ ai

Với 1 người có tính cách cởi mở và hòa đồng như Nhân Mã, bạn có thể tâm sự với bất cứ ai. Thực tế thì bạn cũng không có quá nhiều điều phiền não, bởi bạn luôn có cái nhìn rất lạc quan về mọi vấn đề.

Khi trò chuyện với người khác, bạn không hề lo lắng rằng chuyện của mình sẽ bị đồn đại cho nhiều người biết hơn. Ngược lại, bạn còn cảm thấy càng tâm sự với nhiều người, mình càng nhận được nhiều lời gợi ý, càng tìm được nhiều hướng đi phù hợp.

Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn cần đề phòng mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng nên là chòm sao không biết phân biệt lòng người.

12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?
12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?

10. Ma Kết: Với người lớn

Ma Kết chỉ tin tưởng tâm sự mọi chuyện với người lớn trong nhà. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã là một người rất chín chắn, vì thế mà bạn bè hay những người có tuổi tác không chênh lệch nhiều thường không đưa ra những gợi ý khiến bạn cảm thấy hữu ích.

Chỉ có người lớn đã từng trải với kinh nghiệm phong phú mới có thể giúp bạn đưa ra được những ý kiến có tầm nhìn xa trông rộng, khiến bạn tâm phục khẩu phục và nghe theo.

11. Bảo Bình: Với tri kỷ

Bảo Bình thường hay sống trong thế giới của riêng mình, chính vì vậy mà bạn có rất ít người thấu hiểu. Tuy nhiên, người mà bạn coi là tri kỷ ắt sẽ là người thấu hiểu bạn nhất, không đưa ra bất cứ phán xét gì về con người bạn.

Bạn chỉ tin tưởng khi tâm sự mọi chuyện với đối phương, hi vọng người đó có thể đưa ra phương án giải quyết vấn đề phù hợp với tính cách của bạn.

Còn nếu chưa tìm được tri kỷ cho mình, bạn tình nguyện giữ mọi chuyện trong lòng, không cần dốc bầu tâm sự với ai cả mà sẽ tự tìm cách giải quyết.

12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?
12 cung hoàng đạo có thể mở rộng lòng mình, thoải mái dốc bầu tâm sự với ai?

12. Song Ngư: Với nửa kia

Với Song Ngư, tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, chính vì vậy mà nửa kia cũng chính là người mà bạn cảm thấy muốn dựa dẫm, ỷ lại nhất. Mỗi khi có điều phiền muộn trong lòng, đối phương chính là người đầu tiên bạn muốn chia sẻ.

Khi tâm sự với người ấy, bạn luôn cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, cho dù người ấy có đưa ra giúp bạn cách xử lý vấn đề được hay không cũng không quá quan trọng.

Tất nhiên, theo chiều ngược lại, bạn cũng sẽ dành cho người ấy sự quan tâm và cổ vũ lớn lao nhất, bạn hiểu người ấy đến mức đối phương chưa cất lời, bạn đã biết điều người ấy muốn nói là gì.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp