1. Kim Ngưu

Là cung hoàng đạo xui xẻo tháng 8/2021, Kim Ngưu cần phải suy nghĩ cẩn trọng hơn, nếu cứ bốc đồng mãi, bạn sẽ phải hối tiếc khi mắc phải sai lầm.

Trên phương diện cảm xúc, người độc thân nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, những điều thầm kín hãy giữ trong lòng thay vì gặp ai cũng kể lể.

3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường trong tháng 8/2021
3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường trong tháng 8/2021

Với các cặp đôi, hai người không có nhiều thời gian cho nhau là lý do khiến tình cảm của bạn với một nửa càng ngày càng nhạt đi trông thấy. Hai cần sắp xếp lại cuộc sống của mình và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Hiệu suất làm việc của Kim Ngưu cũng giảm rõ rệt. Tuy không để xảy ra tình huống nào sai sót nghiêm trọng nhưng chất lượng công việc không được đánh giá cao.

Trên phương diện tiền bạc, để cải thiện tình hình tài chính, bạn cần rèn luyện con mắt tinh tường và đầu óc tính toán nhạy bén để nắm bắt xu thế chung của thị trường.

Tháng này, sức khỏe của bạn không được như ý. Khi cảm thấy căng thẳng, đừng ép bản thân làm việc quá sức vì hiệu quả cũng không cao mà còn tăng thêm áp lực cho cơ thể.

2. Cự Giải

Muốn cải thiện vận trình của mình trong tháng 8, Cự Giải cần phải tích cực làm mọi việc hơn và không chấp nhận thất bại khi đối diện với thử thách, như vậy bạn mới chứng tỏ được giá trị của mình.

Trong chuyện tình cảm, một số bạn độc thân có suy nghĩ kết thúc mối quan hệ mập mờ hiện tại hoặc chuyển từ tình bạn sang tình yêu, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ và tính đến những tình huống xấu nhất, đừng vội phá hủy tình bạn khi bạn cũng chưa nắm chắc phần thắng.

3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường trong tháng 8/2021
3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường trong tháng 8/2021

Với người đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn không thực sự tốt, bạn thường xuyên lo lắng và đôi lúc có những hành vi không phù hợp, dẫn đến kết quả không mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường xuyên cảm thấy không hài lòng với những gì mình đã làm. Thậm chí dù trước đây bạn rất chăm chỉ nhưng nay lại có ý định bỏ bê, buông xuôi.

Tài chính trong tháng này về cơ bản không có nhiều biến động, cung hoàng đạo này vẫn duy trì được nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên mơ mộng đến việc làm giàu, đặc biệt tránh tham gia vào những khoản đầu tư mạo hiểm nếu không muốn tiền bay khỏi túi.

3. Song Ngư

Khi đối diện với những điều không mong muốn trong cuộc sống, Song Ngư cần chuẩn bị đầy đủ tâm lý, sử dụng hết mọi khả năng để vượt qua, đừng nên nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng hoặc nhờ cậy vào người khác quá nhiều.

Thời điểm này, chuyện tình cảm của người độc thân không tốt lắm, bạn không gặp được người thích hợp khiến con tim rung động, vì thế bạn đành phải lặng lẽ chờ đợi duyên số đến.

3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường trong tháng 8/2021
3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường trong tháng 8/2021

Với các cặp đôi, tình hình chiến tranh lạnh của hai bạn có dấu hiệu hòa hoãn, tuy nhiên để có thể giải quyết hoàn toàn mọi khúc mắc, hai người vẫn cần có thái độ tích cực hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, dù là người đã làm việc lâu hay người đang trên đường tìm việc, bạn cũng cần nhìn thẳng vào hiện thực, giữa ước mơ và thực tế bao giờ cũng có khoảng cách, bạn phải từ từ thích nghi điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với thực tiễn, lấy đó làm phương hướng để nỗ lực.

Tài vận của Song Ngư chẳng mấy tiến triển, bạn dễ phạm sai lầm do tin tưởng người khác mà đầu tư mù quáng. Tuy cuối cùng không mất quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn mua một bài học nhớ đời.

Hãy cẩn trọng hơn trước khi đưa ra mọi quyết định, đồng thời bạn nên chú ý xin ý kiến người đi trước trong những lĩnh vực mình còn chưa rõ nhé.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp