Hãy cùng điểm qua những con giáp hợp kết hôn trong tháng 3 âm lịch, đảm vợ chồng hạnh phúc thăng hoa viên mãn. Không chỉ vậy mà tài lộc còn lên vù vù hóa giải được nhiều vận xui.

Tuổi Tý nên kết hôn trong tháng 3 âm lịch

Trong tháng 3 âm lịch năm 2022, vì là tháng Giáp Thìn nên tuổi Tý sẽ có quý nhân Tam Hợp (Thân Tý Thìn) tọa cung mạng, được quý nhân che chở, vạn sự hanh thông. Không chỉ vận khí trong công việc được cải thiện mà tài lộc cũng đón nhận những tin vui khởi sắc. Rất có thể bạn sắp lấy lại được một khoản vốn nào đó, hoặc được người thân hỗ trợ chuyện tiền nong.

Trong điều kiện hoàn cảnh như vậy, các nam nữ mạng tuổi Tý hoàn toàn có thể tính đến chuyện kết hôn trong tháng này. Lại có thêm hai cát tinh là Thiên Hỷ thần và Kim Điển tượng trung cho nhân duyên tốt đẹp. Trong đó, sao Thiên Hỷ có ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. Đây chính là một tín hiệu cực kỳ tốt cho những người có ý định kết hôn, đặc biệt là với nữ.

Xét về năm cưới, theo lệ, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Tuổi đẹp có thể cưới được là những tuổi không phạm tới tuổi Kim lâu

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1996 (Bính Tý) là 27 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính tuổi hạn của các cụ xưa nay thì gia chủ sẽ không phạm đến Kim Lâu. Bởi vậy có thể nói, năm 2022 là năm rất tốt cho gia chủ Bính Tý 1996 kết hôn, cưới hỏi lập gia đình.

3 con giáp kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt
3 con giáp Kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt

Tuổi Thân được Phúc thần phù hộ

Tuổi Thân cũng là con giáp thuộc nhóm Tam Hợp Thân Tý Thìn, vì thế mà tháng 3 âm lịch sẽ là lựa chọn tốt cho những bạn đang có ý định nên duyên cùng người thương.

Kết hôn trong tháng 3 âm lịch sẽ khá tốt cho con giáp tuổi Thân. Tam Hợp cát mệnh giúp cho bạn đi đâu, làm gì, gặp khó khăn đến đâu cũng sẽ có người nghĩa hiệp giúp đỡ. Sự nghiệp hanh thông thuận lợi, tình cảm vợ chồng rất khắng khít, ngọt ngào.

Bên cạnh đó, lại có Thiên Đức quý nhân dù đối với nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Vì tinh tú này đại diện cho tính cách lương thiện, rất tốt cho chuyện hôn phối. Đôi bên sẽ dễ tránh được các cuộc mâu thuẫn và cãi vã, thay vào đó sẽ chấp nhận nhún nhường nhiều hơn.

3 con giáp kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt
3 con giáp Kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt

Tuổi Dậu cực đỏ nếu cưới xin

Dậu là con giáp có quan hệ Lục Hợp với Thìn, đây được xem là mối quan hệ quý nhân. Các cặp Lục Hợp khi kết đôi sẽ mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho nhau.

Chưa kể, trong tháng này bản mệnh còn có sao Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên. Vận mạng đang hanh thông thuận lợi, đây cũng chính là lúc những người đang đến tuổi kết hôn như Quý Dậu 1993 nên xem xét chuyện hôn nhân của mình.

Xét về năm, tuổi này dù có phạm Kim Lâu năm 2022, nhưng như lời ông bà ta đã dạy, Kim Lâu không bằng để lâu, nên tiến hành sớm thì vẫn có lợi cho bạn hơn cả.

Chưa kể nếu kết hôn trong tháng 3 âm lịch, sao Đào Hoa nhập mệnh trong tháng thì được xem là “Nội Đào Hoa”, mang đến cho tuổi Dậu nhiều mối nhân duyên tốt. Nếu chưa có người thương trong lòng thì đây là lúc mà bạn cần ra ngoài tương tác nhiều hơn, duy trì các mối quan hệ xã hội vì biết đâu trong số những người quen đó là vợ/chồng tương lai của mình?

3 con giáp kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt
3 con giáp Kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt

3 con giáp có tình duyên nở rộ trong tháng 3 năm 2022 âm lịch

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kể đến những con giáp có tình duyên nồng thắm nhất trong tháng 3 âm lịch năm 2022 này như:

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi tháng này có sao Hồng Loan là cát tinh, ý chỉ quan hệ vợ chồng, tình cảm đôi lứa tâm đầu ý hợp, thú vị nồng thắm. Đôi bên nên tranh thủ khoảng thời gian này để cùng nhau ôn lại kỷ niệm. Có thể nhân thời điểm ngày nghỉ là 30/4, 1/5 để đưa cả gia đình đi chơi thăm thú đây đó, hoặc là tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn và riêng tư chỉ có hai người để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tháng này Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở. Được sao Thái Âm chiếu mạng, nam hay nữ sẽ có cơ hội bội thu về tài lộc. Cụ thể, nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp và nếu đang trong độ tuổi kết hôn thì có thể lập gia đình. Còn nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con đẻ cái. Bởi vậy, có thể xem đây là một tháng khá cát lợi về đường tình duyên của con giáp này.

3 con giáp kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt
3 con giáp Kết hôn trong tháng 3 âm lịch: Cưới xong hạnh phúc,  tài lộc tăng vọt

Tuổi Dần

Tuổi Dần may mắn được sao Sinh Khí là cát tinh tọa mệnh. Nó mang ý nghĩa trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, dù là gặp khó khăn đến mức nào. Hơn nữa cũng sẽ có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân. Bên cạnh đó, Kim Điển tinh cũng đồng thời mang tin vui về quý nhân, nhân duyên vô cùng tốt đẹp đem lại tiền bạc, phú quý. Nam nữ mạng sẽ được người khác giới xuất hiện cứu giúp khi gặp khó, biết đâu người độc thân sẽ trúng tiếng sét ái tình, nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Như vậy, trên đây là những thông tin về các con giáp hợp kết hôn trong tháng 3 âm lịch năm 2022, cùng những tuổi vượng vận tình duyên nhất trong tháng mới. Hy vọng các quý độc giả sẽ gặp được người tốt để có thể gửi gắm niềm tin, nương tựa trọn đờ

7, Theo Reviview 365 tổng hợp