Bạn đã biết độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 chòm sao là khi nào chưa.

Bạch Dương đa số đều kết hôn ở tuổi 20 

Nữ: Theo điểm yếu của 12 chòm sao khi yêu, các bạn nữ cung Bạch Dương thường dậy thì khá sớm và có tính bốc đồng nên biết yêu cũng sớm. Đa số đều kết hôn ở tuổi 20. Từ cái nhìn đầu tiên say đắm rồi chớp nhoáng trở thành cô dâu trẻ.

Thế nhưng nếu qua tuổi 20 vẫn chưa kết hôn thì sau này bạn rất khắt khe, kén chọn khi tìm bạn đời. Cho đến tận sau 30 tuổi thì Cừu nữ mới gặp được định mệnh của đời mình, bạn sẽ cùng người ấy về chung một nhà và ổn định cuộc sống, đây cũng chính là độ tuổi đẹp nhất.

Nam: Khi thời kỳ hoàng kim của nửa đầu tuổi 20 qua đi, nam Bạch Dương sẽ tập trung vào sự nghiệp của mình.

Đỉnh điểm của lần thứ hai là ở độ tuổi từ 33 đến 35, khi những người xung quanh lần lượt kết hôn, cha mẹ sốt ruột vì chưa có cháu bế. Lúc này là lúc mà Cừu nam hừng hực khí thế cưới hỏi, dễ tìm ra được một nửa của mình.

12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?
12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?

Kim Ngưu 

Nữ: Phụ nữ Kim Ngưu lý trí và coi trọng bản thân, bạn sẽ không kết hôn sớm quá cũng không muộn quá, đa số cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng kết hôn khi đã đủ tuổi chín chắn.

Từ 27 đến 29 tuổi là thời gian siêu đẹp, kết hôn trong khoảng thời gian này cũng là điều hạnh phúc nhất đối với những Kim Ngưu có chí hướng kết hôn.

Nam: Đàn ông Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến học tập và sự nghiệp khi họ còn trẻ. Vì tính cách cẩn trọng nên xu hướng tính chuyện lập gia đình ở tuổi 30 khá cao.

Theo độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 chòm sao cho biết, từ 32 đến 37 tuổi Ngưu nam nên lập gia đình ngay và luôn.

Song Tử

Nữ: Nữ Song Tử được chia ra làm 2 nhóm là kết hôn sớm và kết hôn muộn. Những người kết hôn sớm thường hẹn hò từ thời sinh viên, sau khi tốt nghiệp liền gây dựng tổ ấm.

Nhóm kết hôn muộn thì ưa tự do, yêu độc thân, sẽ kết hôn vào khoảng 30 tuổi.

Lưu ý cho Song Tử nữ là không nên cưới vào năm 25 đến 27 tuổi, nếu bạn cứ nóng lòng tổ chức đám cưới vào thời gian này thì hôn nhân rất khó hạnh phúc.

Nam: Đàn ông cung Song Tử nên tìm bạn đời để kết hôn sau khi đã bươn chải ngoài xã hội khoảng 3 đến 5 năm. Vì khi đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp ở năm 30 tuổi, bạn có suy nghĩ sẽ ở vậy đến già, hôn nhân thật rắc rối.

12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?
12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?

Cự Giải

Nữ: Cung hoàng đạo này luôn đặt mục tiêu của cuộc đời là có một gia đình êm ấm và những đứa con xinh xắn. Vì vậy, rất nhiều người kết hôn ở độ tuổi 20. Từ 23 đến 26 tuổi, rất nhiều bạn nữ Cự Giải đã trở thành vợ.

Sau khi bước vào tuổi 30, vận may trong hôn nhân giảm nhưng vận may về sự nghiệp lại tăng lên.

Bước qua tuổi 40, bạn càng không muốn kết hôn, thậm chí có người còn có động cơ cả đời ở vậy nuôi thú cưng.

Vì vậy, hãy tổ chức đám cưới ở tuổi 20 đến 26 nhé.

Nam: Đàn ông Cự Giải muốn kết hôn vào năm 25 đến 27 tuổi, đây cũng là lúc bạn tình cờ có cơ hội gặp gỡ người bạn đời tương lai của mình.

Sau giai đoạn này sẽ là giai đoạn bạn tập trung vào sự nghiệp và sở thích, nửa cuối năm 30 tuổi sẽ gặp may mắn về hôn nhân.

Sư Tử

Nữ: Ở tuổi thiếu niên, bạn có nhiều kinh nghiệm yêu đương, nữ cung Sư Tử đa tình dễ báo hỉ vào năm 20 tuổi.

Vận may tình duyên sẽ chỉ trỗi dậy thêm một lần nữa trước 30 tuổi, vận may hôn nhân cũng theo đó mà đến.

Nếu bạn nắm bắt cơ hội kết hôn sớm hoặc vào khoảng tuổi 30, cơ hội trở làm vợ của một anh chàng giàu có khá cao.

Nam: Sư Tử nam là kiểu người coi trọng tình yêu, đã yêu khá nhiều người từ khi còn trẻ.

Nhưng bạn luôn mong mình trở thành một người thành đạt trong xã hội trước khi quyết định kết hôn. Cơ hội để lấy vợ sẽ xuất hiện ở độ tuổi 32 đến 35 và đối tượng sẽ là các cô gái trẻ.

12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?
12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?

Xử Nữ

Nữ:chòm sao nữ tài đức vẹn tròn, bạn nên cưới ở độ tuổi 23 đến 24 do thời điểm này sẽ được nhiều mối ngon để ý ngỏ lời cầu hôn, qua tuổi này bạn lại trở nên cực kỳ khó tính và kén chọn.

Mãi đến năm 34 tuổi thì tình duyên mới nở hoa thêm lần nữa, đây cũng là lúc mà cô nàng khó tính này tìm được bạn đời để tiến tới hôn nhân.

Nam: Theo độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 chòm sao thì nam Xử Nữ nên kết hôn vào năm 30 tuổi.

Lúc này bạn dễ bị tác động bởi sức ép từ gia đình và bạn bè, không sao cả, sự nghiệp của Xử ổn định nên sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nhỏ.

Thiên Bình

Nữ: Trước 29 tuổi, Thiên Bình nữ gặp may mắn trong hôn nhân, đặc biệt là năm 25 tuổi khi hiểu biết và ý thức chung của bạn đã chín muồi thì khả năng được đối tượng vừa ý cầu hôn là rất cao.

Nếu bạn muốn có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì việc kết hôn khi ở độ tuổi 20 là điều đúng đắn dù có hơi sớm so với bạn bè cùng trang lứa.

Nam: Đa số nam Thiên Bình sẽ kết hôn ở tuổi 25, bạn đời là người làm cùng cơ quan hoặc quen biết từ lâu. Nếu quá tuổi mà vẫn ế thì đừng sợ, năm 30 tuổi bạn sẽ tìm được bạn đời, ổn định mọi mặt để lập gia đình.

12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?
12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?

Hổ Cáp

Nữ: Phụ nữ cung Hổ Cáp không đùa giỡn với tình yêu, không chịu ảnh hưởng từ người khác, không để ý đến tuổi kết hôn, một khi gặp được người mình yêu thì sẽ lên thảm đỏ.

Khoảng thời gian may mắn có thể được chia thành nửa đầu của những năm 20 tuổi và khoảng đầu năm 35 tuổi.

Vào nửa cuối của tuổi 20, vận may trong hôn nhân của bạn không được tốt nên lúc này bạn nhớ giữ bình tĩnh nhé.

Nam: Bạn dễ nảy sinh đám cưới với những người yêu lâu năm, từ 27 đến 30 tuổi hừng hực khí thế lập gia đình, đây cũng là độ tuổi mỹ mãn nhất.

Nhân Mã

Nữ: Từ 22 đến 24 tuổi là chào đỉnh may mắn đầu tiên trong đường hôn nhân của các cô nàng Nhân Mã. Về sau, do cuộc sống độc thân rất vui vẻ, phong phú nên vận may trong hôn nhân cũng giảm sút.

Khoảng 30, 40 tuổi vận may sẽ quay lại, đây chính xác là thời kỳ sắc đẹp các nàng chín muồi và quyến rũ nhất. Do sự cám dỗ không ngừng, tự nhiên bạn sẽ gặp được đối tượng kết hôn.

Nam: Nhân Mã nam ham chơi, đào hoa nên không có ý định lấy vợ quá sớm. Thời kỳ cưới hỏi thịnh vượng nhất là từ 24 đến 28 tuổi và khoảng 35 tuổi.

12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?
12 chòm sao kết hôn năm bao nhiêu tuổi để có ngay rể hiền dâu thảo?

Ma Kết

Nữ: Là chòm sao càng kết hôn sớm càng hạnh phúc, khoảng năm 25 tuổi là cực điểm của vận may hôn nhân nhà Ma kết, trong giai đoạn này nhiều cô nàng sẽ quyết định lập gia đình.

Nam: Do có tinh thần trách nhiệm cao, đàn ông Ma Kết cho rằng chỉ sau khi sự nghiệp thành công, họ mới tính đến chuyện kết hôn.

Năm 33 đến 37 tuổi, may mắn có phần tăng tiến. Nhưng cũng có một số ít người, dưới sự đàn áp của người yêu, họ kết hôn vào khoảng 25 tuổi.

Đây cũng chính là thời gian may mắn nhất của Kết nam trong danh sách độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 chòm sao.

Bảo Bình

Nữ: Khoảng 22 tuổi đến trước 30 tuổi là thời kỳ vận may trong hôn nhân tăng cao, Bảo Bình không thích gò bó, nếu như có bạn đời triển vọng vào thời điểm này thì hôn nhân vẫn suôn sẻ.

Vận may lại xuất hiện vào năm 37 và 40 tuổi. Những ai bỏ lỡ cơ hội vàng này có thể sẽ độc thân suốt đời.

Nam: Những năm 25, 27, 35 tuổi là khoảng thời gian siêu thuận lợi để chàng trai này tổ chức đám cưới trong mơ. Đừng để đến năm 40 tuổi, bớt kén cá chọn canh kẻo tình duyên không bao giờ thắm lại thêm lần nào nữa đâu nhé.

Song Ngư

Nữ: Chòm sao này có tình duyên nở khá sớm, cụ thể là từ năm 20 đến 22 tuổi, bạn kết hôn càng sớm càng được chồng yêu thương.

Nếu bỏ lỡ giai đoạn trên thì hãy đợi đến năm 25 và 27 tuổi, hạnh phúc sẽ quay trở lại, hãy nhanh chóng nắm lấy vì cơ hội sẽ không đến thêm lần nào nữa đâu.

Nếu muốn hôn nhân suôn sẻ, bạn cần đưa ra quyết định vào khoảng 28 tuổi, đây là một bước đi khôn ngoan.

Nam: Đàn ông cung Song Ngư mơ ước được kết hôn sớm. Đỉnh cao nhất là ở độ tuổi 24 và 28, cưới vào lúc này thì hôn nhân của bạn không có gì phải bàn cãi.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp