Top chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi

Yêu - ghét vốn là vấn đề thuộc về cảm xúc. Khi đối diện với những người khác giới theo đuổi mình, không phải ai cũng có thể rạch ròi và sống đúng với cảm xúc của bản thân.

Thực tế vẫn có những người rất thích sự mập mờ, thả thính lung tung chỉ vì muốn có được cảm giác cưng chiều, theo đuổi. Thế nhưng với những chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi này, họ không bao giờ làm trái với con tim mình. Một khi đã yêu thì sẽ yêu hết mình, thậm chí sẵn sàng hy sinh bản thân cho dù có chịu thiệt thòi ra sao.

Nhưng nếu như đã không có tình cảm với đối phương, các cô ấy nhất định sẽ thể hiện rõ ràng ra bên ngoài, tuyệt đối không để phát sinh bất cứ sự hiểu lầm nào có thể dẫn đến rắc rối về sau. Có thể nói tình cảm của họ rạch ròi như công tư phân minh vậy.

Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm
Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi: Không thích thả thính với người mình không thích

1. Chòm sao Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, các cô nàng Cự Giải luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn. Cho nên điều mà cô ấy tìm kiếm là môi trường hay người mà khiến bản thân cảm thấy yên tâm nhất khi ở bên.

Trong một mối quan hệ tình cảm, nếu như đối phương không thể mang tới cho mình cảm giác an toàn, mà luôn khiến những cô nàng Cua phải lo lắng, bận tâm, vậy thì cô ấy chắc chắn sẽ nghĩ tới việc có nên buông tay đoạn tình cảm luôn khiến bản thân bất an này hay không.

Giải Giải rất hiếm khi làm trái với cảm xúc của bản thân. Yêu là yêu, không yêu thì không dây dưa. Tư tưởng đó của chòm sao nữ này bắt nguồn từ quan niệm truyền thống và có phần bảo thủ của họ.

Bình thường, nếu như Cự Giải nữ tỏ ra thân cận, thường xuyên bày tỏ tình cảm với một người con trai, vậy thì chắc chắn đó là đối tượng mà cô ấy xác định là tiến tới một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Còn nếu như đối phương tỏ ra mập mờ với bản thân nhưng lại không chắc chắn sẽ xây dựng một tình yêu với mình, cô nàng Cự Giải sẽ tuyệt đối tránh xa kiểu người thả thính lung tung như vậy.

Bởi trong từ điển của cô nàng yêu ghét phân minh này, hành động thả thính không nghiêm túc rất đáng lên án. Thích thì nhích tới, không thích thì nên tránh thật xa!

Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm
Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi: Không thích thả thính với người mình không thích

2. Chòm sao Bạch Dương là người thẳng tính

Với một người thẳng tính như Bạch Dương, không có gì lạ khi họ nằm trong danh sách các chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi này.

Đừng quên, cung hoàng đạo này có ý thức rất mạnh mẽ về chính bản thân mình, đối đãi với người khác, họ luôn dùng thái độ chân thật xuất phát từ con tim. Thích là thích, mà không thích là không bao giờ gượng ép bản thân phải giả vờ tỏ ra niềm nở.

Khi đã thích một ai đó, họ sẵn sàng bày tỏ và theo đuổi đối phương một cách nhiệt tình. Cô nàng Cừu sẽ cố gắng thể hiện ra những mặt tốt đẹp nhất với đối phương, dùng thái độ chân thành để cảm động người ấy. Với chòm sao này, mập mập mờ mờ chỉ tổ lãng phí thời gian và khiến cả hai bên đều khó chịu.

Cho nên cô nàng Bạch Dương hoặc là sẽ tỏ tình thẳng thắn với đối tượng thầm mến của mình, hoặc là cả hai sẽ làm bạn bình thường, không cần lãng phí tâm sức của nhau để chơi trò "thả thính" làm gì.

Thời gian thả thính vô bổ mà không chắc đem lại kết quả tốt đẹp nào, Dương Dương thà dùng để phát triển bản thân, trau dồi thêm kiến thức để mình trở nên ưu tú hơn.

Đó vừa là một cách đầu tư cho chính mình cũng vừa là để chòm sao nữ này có thể tìm được một người tốt hơn, yêu thương mình nhiều hơn.

Cho nên nếu bạn muốn chơi trò "rắc thính" với một người yêu ghét rạch ròi như Dương Dương thì cẩn thận bị các cô ấy liệt vào "danh sách đen", "đối tượng hạn chế qua lại" đấy.

Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm
Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi: Không thích thả thính với người mình không thích

3. Chòm sao Ma Kết là người vô cùng lí trí trước mọi việc

Thả thính hay hành động mập mờ với người khác phái có thể mang đến những cảm xúc rất ngọt ngào và mới lạ, có lẽ vì thế mà không ít cô gái rất thích làm vậy. Nhưng với một người vô cùng lý trí như Ma Kết, đó là điều không bao giờ diễn ra với họ.

Rất khó để khiến Kết Kết dính "thính" của những kẻ trăng hoa, ong bướm bởi vì họ hiểu rằng đó là tình cảm phù phiếm, hào nhoáng không có thật. Hơn nữa, Ma Kết còn là người làm gì cũng rất có trách nhiệm, họ ghét nhất là sự hời hợt và không nghiêm túc, nhất là trong chuyện tình cảm.

Đó là lý do họ yêu hết mình, yêu một cách thẳng thắn và chân thành đúng như con tim mình mách bảo.

Họ nhanh chóng thích nghi và hết mình với người mình yêu, họ làm mọi điều dù nhỏ nhặt đến cao cả, cốt chỉ mong đối phương có thể cảm nhận được và hạnh phúc. Những cô nàng này khi yêu muốn dùng chân thành chỉ mong đổi lấy chân thành, thế thôi!

Khi tình yêu đó không còn được như ý muốn thì họ sẽ dứt khoát cắt đứt mọi dây dưa, không bao giờ để những hành động mập mờ gây rắc rối cho bản thân.

Có thể nói, những người chân thành tận sâu trong tim như Ma Kết nữ ghét cay ghét đắng những ai giả tạo và những gì liên quan đến giả tạo, điển hình như hành động thả thính mập mờ hết người này đến người khác.

Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm
Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi: Không thích thả thính với người mình không thích

4. Chòm sao Bảo Bình là cô gái thẳng tính không làm trái với cảm xúc bản thân

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá tùy hứng, thuộc tuýp người thẳng tính nhất quả đất này. Họ luôn biểu đạt rõ ràng cảm nhận nội tâm của mình, dù là vui hay buồn, không bao giờ làm trái với cảm xúc của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là cung hoàng đạo rất khó để yêu một ai đó. Nhưng khi đã rung động và xác định mối quan hệ nghiêm túc, họ rất mãnh liệt và có thể nói yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Chòm sao này cho dù trong cuộc sống hay tình yêu, họ đều có nguyên tắc và lý trí của riêng mình. Khi yêu, họ thật sự mong muốn có thể cùng đối phương đi đến bến bờ hạnh phúc hôn nhân và không ngại nỗ lực cho điều đó.

Còn nếu đối mặt với một người mà mình không ưa, Bảo Bỏa sẽ tỏ rõ sự xa cách, thậm chí là xem thường, kiên quyết không muốn nói chuyện với đối phương nửa câu chứ đừng nói tới việc trở thành bạn bè.

Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm
Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi: Không thích thả thính với người mình không thích

5. Chòm sao Song Tử là cô nàng mạnh mẽ và thẳng thắn ở mọi việc

Thích thì nói là thích, ghét thì nói là ghét, đó là nguyên tắc nhất quán của chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi như Song Tử. Trong suy nghĩ của Song Song, tại sao lại cứ phải khẩu thị tâm phi, làm chuyện trái với lương tâm chứ? Như thế khác nào tự ngược đãi chính bản thân mình?

Bởi vì là một cung hoàng đạo có cá tính khá mạnh và thẳng thắn, cho nên Song Tử luôn biểu đạt rất rõ về cảm xúc nội tâm của mình, nhất là trong chuyện tình cảm.

Họ cho rằng trước hết mình phải sống đúng với bản chất của bản thân thì mới có thể đạt được sự tôn trọng của người khác. Còn nếu cứ cố tỏ ra mập mờ, sống trái với cảm xúc thì vừa khiến bản thân khó chịu lại vừa có thể khiến người khác tổn thương và tự gây rắc rối cho mình.

Vì thế, khi ở bên cạnh người mình có cảm tình, Song Tử rất thích được thể hiện trọn vẹn con người mình. Còn nếu đối phương là người mình có các cảm, Song Song tuyệt đối sẽ không vì mềm lòng mà cư xử giả dối, có gì nói đó mới là phong cách sống của chòm sao này.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp