Khi đang yêu, ai cũng mong muốn tình yêu luôn nồng nàn, lãng mạn và hạn chế nhất những xung đột có thể nảy sinh. Nhưng đôi khi, cãi nhau không phải là mâu thuẫn và rắc rối, mà là cách giải quyết vấn đề và thúc đẩy cảm xúc. Có bốn chòm sao trong 12 chòm sao càng ồn ào cãi vã thì càng yêu thương nhau nhiều hơn. Hãy cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm top những chòm sao ấy nhé!

1. Chòm sao Song Tử

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, những cuộc cãi vã của Song Tử đôi khi không thực sự là những cuộc gây gổ, mà chỉ là một chút gia vị thúc đẩy tình yêu thêm phần thi vị. Người thuộc cung Song Tử có đôi lúc lại thể hiện tính cách nghịch ngợm, trẻ con.

4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn
4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn

Họ thích đùa giỡn với tình yêu, và thậm chí lý do cãi nhau cũng không giống như những người khác. Vì vậy, khi Song Tử và nửa kia cãi nhau có thể chỉ là cặp đôi này đang buồn chán và đang cố gắng tìm niềm vui, giúp cho tình yêu thú vị hơn.

Bật mí chòm sao càng cãi cọ càng yêu đối phương, đối phương chỉ cần cho cung hoàng đạo Song Tử một chút thời gian thêm một vài lời ngọt ngào là mọi chuyện lập tức sẽ được tháo gỡ. Hai người sẽ được hòa giải, và tình cảm của họ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

2. Chòm sao Hổ Cáp

Lịch vạn niên cho hay, đối với Hổ Cáp, cãi nhau là một cách tốt để giao tiếp, để đôi bên thêm hiểu nhau hơn. Tính cách của mọi người là khác nhau, tư tưởng và suy nghĩ cũng khác nhau nên cần giao tiếp để thấu hiểu.

4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn
4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn

Một số người cho rằng cãi nhau là một điều rất đáng xấu hổ trong một mối quan hệ, nó sẽ làm tăng mâu thuẫn giữa hai người, nhưng đối với Hổ Cáp cãi nhau sẽ tốt hơn là chiến tranh lạnh. Có cãi nhau hai người mới tìm ra được những khúc mắc, những điểm yếu để cùng tìm cách giải quyết, giúp cho mối quan hệ đôi bên hoàn thiện hơn.

Do đó, Hổ Cáp cãi nhau sẽ tạo nên những cảm xúc thú vị hơn. Họ không hạch sách, to tiếng với nhau mà sẽ giải quyết vấn đề một cách bình thường, khiến cả hai không thể tách rời, tình cảm ngày càng sâu sắc hơn. Xem thêm: Ở bên những cung hoàng đạo sống tình cảm, cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày

3. Chòm sao Xử Nữ

Bật mí chòm sao càng cãi cọ càng yêu đối phương, cuộc cãi vã của Xử Nữ chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý của bên kia, không ồn ào và phức tạp hóa mọi chuyện. Xử Nữ thuộc tuýp người cầu toàn, luôn muốn vun vén cho hạnh phúc đôi bên nên không muốn cãi nhau. Do đó, cuộc cãi vã của Xử Nữ với đối phương chủ yếu là để thu hút sự chú ý của bên kia.

4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn
4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn

Xem bói tử vi, Xử Nữ thích ghen tuông nhưng cuộc cãi vã kiểu này chẳng có vấn đề gì cả. Ngay cả khi cả hai ồn ào và la hét, đôi lứa vẫn cười đùa vui vẻ với nhau. Hai người vẫn dính lấy nhau và cùng nhau chia sẻ những lời yêu thương. Do đó, Xử Nữ và người yêu, càng ồn ào càng yêu thương, người không thể tách rời.

4. Chòm sao Ma Kết

Tử vi 2019 nhận thấy, mỗi lần Ma Kết thể hiện tình cảm của mình qua những cuộc cãi vã, những ồn ào thì tình cảm càng tốt đẹp. Khi yêu, đôi Ma Kết tỏ ra rất lạnh lùng và gò bó, không giỏi bày tỏ tình cảm, nhưng thế giới nội tâm của họ đặc biệt phong phú. Yêu một người, có nhiều điều trong lòng khó bày tỏ nhưng không biết nói thế nào, nên Kết Kết phải dùng lời cãi vã để thể hiện.

4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn
4 chòm sao càng cãi nhau càng yêu đối  phương nhiều hơn

Do đó, với Ma Kết, khi hai người thường xuyên cãi nhau, ồn ào càng yêu thương nhau hơn. Vì trong những cuộc cãi vã, Ma Kết và đối phương đang nói ra cảm xúc và bày tỏ tình yêu của mình.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp