1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên thực tế một chút trong tình yêu, đừng quá mơ mộng tới những thứ viển vông. Chúng ta rồi sẽ được ghép đôi với người phù hợp nhất với mình mà thôi.

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Tinh thần lạc quan và phấn khởi giúp hiệu quả công việc được nâng cao bất ngờ. Bạch Dương nên tận dụng phát huy điểm mạnh của mình để ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn mà tình hình tài chính của Bạch Dương tương đối ổn định. Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có tiền cũng không nên đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm.

Sức khỏe được duy trì ổn định, nên tiếp tục với việc tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Tâm trạng hào hứng, phấn khích ngay khi bắt đầu ngày mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Con số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo, công việc thuận lợi, tình cảm đi xuống sẽ đến với chòm sao nào
Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo: Công việc vô cùng thuận lợi

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Tâm trạng bất ổn và không giỏi kiểm soát tiêu cực của Kim Ngưu vô tình đẩy bầu không khí luôn ở tình trạng căng thẳng. Nếu không sớm khắc phục những điều này thì e rằng sẽ khó lòng cứu vãn được những sự đã rồi.

Công việc diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên do bất đồng trong phương hướng làm việc. Kim Ngưu có thể sẽ nói ra những lời khó nghe ảnh hưởng tới lòng tự trọng của những người xung quanh.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay có tình hình tài chính khá tốt. Bạn biết cách phát triển các khía cạnh của bản thân nhưng vẫn giữ được tài chính của mình. Cần cẩn thận trong chi tiêu.

Sức khỏe không được đảm bảo vì tinh thần sa sút kéo theo những hệ luỵ ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Uể oải, chán chường và khó chịu trước những việc ngoài ý muốn.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Con số may mắn: 8, 12

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm đang được gắn kết trở lại. Song Tử luôn có sự chủ động trong việc xoa dịu bầu không khí căng thẳng trong gia đình. Đến lúc này, không cần biết là ai đúng ai sai, bạn chỉ muốn hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà tốt với nửa kia.

Công việc diễn ra tương đối vất vả. Được biết công việc hôm nay có chút quá sức đối với chòm sao này, nhưng bạn vẫn phải tăng tốc để hoàn thành kịp tiến độ. Tuy nhiên, Song Tử không nên chạy theo thành tích mà làm việc cẩu thả hay đi đường tắt.

Tử vi cung Song Tử hôm nay có tình hình tài chính tương đối khá, tuy nhiên bạn cần thanh toán cho nhiều khoản tiền khác nhau.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, đó là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và đều độ.

Tâm trạng: Thoải mái, bình tĩnh đón nhận mọi việc xảy đến với mình.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo, công việc thuận lợi, tình cảm đi xuống sẽ đến với chòm sao nào
Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo: Công việc vô cùng thuận lợi

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Mâu thuẫn lớn đều xuất phát từ những hiểu lầm nhỏ nhặt không được giải quyết kịp thời. Không khí gia đình đang trong tình trạng căng thẳng đòi hỏi người trong cuộc phải có sự nhẫn nhịn, bao dung.

Vận trình công việc đang mắc khá nhiều sai sót. Cự Giải không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ theo đúng tiến độ đề ra vì tính cách bất cẩn, cẩu thả của mình. Cộng với sự mất tập trung khiến cho bạn gặp phải khá nhiều tai hoạ ngoài ý muốn.

Có vẻ như các kế hoạch chi tiêu của bạn đang phát huy tác dụng. Để có động lực làm việc, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó làm động lực mà, không cần phải tiết kiệm quá.

Chòm sao này có thể chăm sóc tốt cho cơ thể, từ chế độ ăn uống cho tới thoả mãn cho các nhu cầu cá nhân nhờ nguồn thu ổn định.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và không giỏi kiểm soát cảm xúc bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 21

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sư Tử có tâm tư gì cũng chỉ muốn ôm giữ cho riêng mình, điều này vô tình tạo ra khoảng cách giữa những người yêu nhau. Việc thẳng thắn lúc này sẽ giúp cho cả hai thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Vận trình công việc diễn ra không đúng quỹ đạo mong muốn. Môi trường làm việc thiếu thoải mái vô tình hạn chế khả năng phát triển ở chòm sao này. Đây là lúc bạn nên đi ra ngoài để tìm cho mình nguồn cảm hứng mới trước khi muốn quay lại với công việc.

Sư Tử hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn tìm được mối làm ăn thuận lợi hoặc đơn giản là bạn dựa vào vận may của mình. Hãy thử lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện đầu tư kinh doanh ngay khi có thể, biết đâu bạn sẽ tự đem về một mối hời lớn cho bản thân.

Vận động bằng một vài bộ môn thể thao yêu thích sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, dễc hịu hơn.

Tâm trạng: Có chút mỏi mệt vào đầu ngày, sau đó được khắc phục một cách đáng kể.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 8, 17

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo, công việc thuận lợi, tình cảm đi xuống sẽ đến với chòm sao nào
Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo: Công việc vô cùng thuận lợi

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm có chút xáo trộn. Bên trong vẻ trầm lặng lại là một trái tim ấm áp và vô cùng sôi nổi. Xử Nữ thoạt nhìn thì có chút hờ hững, vô tâm, nhưng thực ra là bạn đang rất để ý tới những chuyển biến cảm xúc của người bên cạnh.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối ổn thoả. Mối quan hệ với đồng nghiệp đang phát triển tốt mang tới cho bạn cơ hội cũng như động lực để tạo nên sự bứt phá. Đừng quên gửi lời tri ân tới họ khi đã đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Tình hình sức khỏe xuất hiện những vấn đề bất ổn, nguyên nhân là do giờ giấc sinh hoạt thiếu khoa học.

Tâm trạng: Trầm mặc, lạnh lùng và có hơi xa cách.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 7, 21

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm có sự chuyển biến rõ nét. Thiên Bình độc thân như thấy tim mình rung động vì sự xuất hiện của một người nào đó. Chính chòm sao này cũng muốn là người chủ động trong việc tỏ bày tình cảm với nửa kia.

Công việc diễn ra có chút vất vả do khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể. Điều này đòi hỏi Thiên Bình cần phải có kế hoạch quản lý thời gian và phân chia công việc cụ thể. Còn phương diện tài chính thì không có vấn đề gì đáng lo.

Trong tài chính, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài dự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả. Thiên Bình là người khôn ngoan, bạn hiểu rõ mình phải làm gì để bảo vệ tài sản của mình.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng bạn vẫn nên hạn chế thức khuya để không gây ra triệu chứng xấu cho cơ thể.

Tâm trạng: Hài lòng, thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo, công việc thuận lợi, tình cảm đi xuống sẽ đến với chòm sao nào
Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo: Công việc vô cùng thuận lợi

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bọ Cạp và nửa kia khi yêu nhau đã có rất ít điểm chung, nếu không học cách chấp nhận những khác biệt này thì sẽ không duy trì tình cảm được bền lâu.

Vận trình sự nghiệp đang có nguy cơ bị trì hoãn. Những quyết định nóng vội và thiếu suy nghĩ vô tình gây ra những sai lầm không thể tha thứ. Phương diện tài chính cũng đang gặp khó khăn đòi hỏi bạn phải có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý.

Đừng mãi bám vào những phương pháp kiếm tiền cũ rích và co mình trong vỏ ốc, hãy chủ động giao lưu nhiều hơn, sự cởi mở sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng, bạn vẫn đang duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp dẫn tới những quyết định thiếu sáng suốt.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp. Nhân Mã và nửa kia đang bước vào giai đoạn mặn nồng, mãnh liệt nhất của tình yêu. Hai bạn yêu nhau bằng sự chân thành và sẵn sàng hy sinh bản thân để đem đến cho đối phương cảm giác hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp diễn ra chậm chạp. Nguyên nhân chủ yếu là bởi vì bạn đang chịu khá nhiều áp lực do khối lượng và độ khó của công việc. Bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi, khôi phục lại nguồn năng lượng để đưa ra được những ý tưởng mới.

Tiết kiệm là đức tính cần thiết và đáng quý của con người nhưng nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm bạn sẽ vô tình bỏ qua những cơ hội lớn. Nhân Mã nên biết rằng tiết kiệm là một việc quan trọng nhưng nếu không tích cực kiếm tiền thì bạn lấy gì mà tiết kiệm được.

Không có vấn đề cần lo lắng đối với tình hình sức khỏe, nhưng cũng không nên chủ quan trong những ngày thời tiết oi bức này.

Tâm trạng: Nóng nảy, dễ bị kích động trước những điều không vừa ý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo, công việc thuận lợi, tình cảm đi xuống sẽ đến với chòm sao nào
Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo: Công việc vô cùng thuận lợi

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm không được như bạn mong. Đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một lỗi sai, mặc dù bạn đã nhắc nhiều lần. Điều này vô tình tạo cho Ma Kết cảm giác không được tôn trọng trong chính quan hệ tình cảm này.

Vận trình sự nghiệp tiến triển tương đối dễ dàng. Sự tốt bụng, nhiệt tình không cho phép chòm sao này ngồi yên nhìn người khác gặp khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đáng để bạn giúp đỡ, nhất là những kẻ đang lợi dụng lòng tốt của chòm sao này để trục lợi.

Nguồn thu nhập sẽ có chút tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Nhiều người cho rằng bạn đang may mắn khi nhận được những kết quả tốt, nhưng ai biết rằng bạn đã cố gắng, đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua.

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng cũng không nên chủ quan trước sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Tâm trạng: Lạnh lùng, tạo cho người khác cảm giác khó gần.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đang đón nhận những tin cát lành. Sự yêu thương, nuông chiều và dường như trong mắt đối phương chỉ có một mình Bảo Bình. Điều này đã mang tới cho bạn những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc chưa từng có.

Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng hanh thông. Bảo Bình phát huy tài ăn nói và khả năng thuyết phục của mình. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo thì hứa hẹn sẽ dẫn dắt tập thể đi lên và thu gặt được nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi.

Lĩnh vực tài chính hôm nay vô cùng thuận lợi. Ưu điểm này đã giúp Bảo Bình thành công hơn những người khác. Với tư duy thông minh, cẩn thận không chỉ hỗ trợ cho công việc mà còn có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, đó cũng là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Người độc thân thì đơn phương, mơ mộng nhiều vào tình yêu.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo, công việc thuận lợi, tình cảm đi xuống sẽ đến với chòm sao nào
Tử vi hàng ngày 8/6 của 12 cung hoàng đạo: Công việc vô cùng thuận lợi

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Song Ngư độc thân được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng hẹn hò thích hợp. Cả hai có sự kết hợp ăn ý với nhau dù chỉ mới gặp đôi ba lần, cơ hội tiến xa hơn nữa đang dần rõ nét hơn.

Công việc đang phải đối mặt với nhiều thử thách. Trong tình huống này, Song Ngư phải giữ được cho mình sự bình tĩnh và lý trí thì mới vượt qua được. Nếu cảm thấy việc đó quá sức thì đừng ngần ngại mà hãy mở lời xin sự trợ giúp.

Song Ngư có được sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc nhận định những cơ hội kiếm tiền. Tình hình tài chính khá ổn, tiền bạc trong túi tăng tiến đáng kể, chủ yếu là do bạn gặp may, bạn có những khoản thu nhập bất ngờ nên nhanh chóng lấp đầy túi tiền của mình.

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do bạn đã quá lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Thiếu thoải mái, cảm thấy bị gượng ép với những thứ mình không muốn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp