Tuổi Tý thu lợi về mình

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này. Bản mệnh có thể đón bước nhảy vọt về tài chính nhờ sự nhạy bén và tính toán thông minh của mình.

Bạn có cách kiếm tiền vô cùng thông minh, vừa dựa vào năng lực của bản thân lại vừa khéo tận dụng các mối quan hệ sẵn có để thu lợi về mình. Với việc mở rộng mối quan hệ, bản mệnh cũng tăng cường cơ hội gặp được quý nhân, hữu ích cho con đường mà bạn đang đi.

Nhờ tinh thần thoải mái, tích cực nên Tý làm gì cũng nhanh hơn, cải thiện hiệu suất tốt. Chính vì vậy mà đường tài lộc ngày càng khởi vượng. Trong 2 ngày cuối tuần, các khoản thu sẽ gia tăng.

Bạn có thể nhân cơ hội này mở rộng quy mô hơn nữa. Nếu có lời mời đầu tư, chung vốn, làm ăn kinh doanh hay gợi ý làm thêm việc, nhận thêm nhiệm vụ thì đừng ngại ngần nhận lời, đó sẽ là cơ hội để mở ra những nguồn thu nhập cực kì dồi dào cho Tý đấy.

4 con giáp được thần tài ban lộc, lộc rơi đầy nhà vào cuối tuần (26-27/3)
4 con giáp được thần tài chiếu cố, lộc rơi đầy nhà vào cuối tuần

Tuổi Ngọ hốt vàng hốt bạc

Cuối tuần này sẽ là thời điểm hốt vàng hốt bạc đối với người tuổi Ngọ, nếu nhanh tay nắm bắt được cơ hội này thì bạn có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Tốt nhất, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ngay từ bây giờ, để cơ hội đến thì không bị bất ngờ hay bỡ ngỡ.

Bạn có nhiều cơ hội làm ăn, việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ. Ngay cả những hạng mục bạn không đặt nhiều kỳ vọng cũng có thể mang đến cho bạn thành công bất ngờ.

Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 22/10/2022, quý nhân vận của bạn khá vượng, rất thích hợp để ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh.

Tài lộc nở rộ, chăm chỉ làm ăn sẽ kiếm được không ít, đủ để chi tiêu rủng rỉnh không cần lo nghĩ nhiều. Vận may trong 2 ngày này còn giúp những người tham gia quay số hay bốc thăm trúng thưởng đều nhận được quà tặng, lộc lá trời ban.

4 con giáp được thần tài ban lộc, lộc rơi đầy nhà vào cuối tuần (26-27/3)
4 con giáp được thần tài chiếu cố, lộc rơi đầy nhà vào cuối tuần

Tuổi Hợi đón nhận nhiều tin tích cực

Theo tử vi cuối tuần, người tuổi Hợi có thể đón nhận nhiều tin tích cực trong 2 ngày cuối tuần, đặc biệt là về tài lộc. Thời điểm này, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập của bạn rất khả quan.

Chẳng những lương ổn định mà nguồn thu bên ngoài từ khoản tiền thưởng, nghề phụ cũng giúp bạn có tài chính dư dả. Người buôn bán kinh doanh có thêm hướng phát triển mới khá tốt hoặc dễ dàng mở rộng quy mô, có thể cân nhắc để theo đuổi.

Sự may mắn của con giáp này đến một phần nhờ việc bạn luôn có ý thức tốt về tài chính. Hợi luôn có kế hoạch đề phòng, chuẩn bị trước với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Vì vậy bạn không bao giờ rơi vào cảnh bị động.

Tuy vậy, việc đầu tư vẫn cần được tính toán thận trọng và cân nhắc kỹ càng hơn. Bản mệnh không nên tùy tiện làm theo người khác, cũng đừng dễ dàng tin vào những thông tin chưa được kiểm chứng, nguy cơ rủi ro luôn tiềm tàng mà bạn không thể ngờ tới.

4 con giáp được thần tài ban lộc, lộc rơi đầy nhà vào cuối tuần (26-27/3)
4 con giáp được thần tài chiếu cố, lộc rơi đầy nhà vào cuối tuần

Tuổi Tuất làm ăn phát tài

Tin vui về tiền bạc cũng sẽ đến với Tuất vào cuối tuần này. Người kinh doanh buôn bán càng dễ hái ra tiền.

Người tuổi này chỉ cần tranh thủ thời gian may mắn này nỗ lực hết mình trong những mục tiêu mà an theo đuổi, nhất định bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

Chính vì vậy thời gian này bạn dễ có được nhiều của cải, làm ăn phát tài nhanh chóng, và đương nhiên một khi có nhiều tiền trong tay, cuộc sống cũng tự nhiên suôn sẻ, hạnh phúc bỗng thăng hoa.

Có điều, tiền bạc dư dả nhưng nếu bạn vẫn giữ thói quen tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Thời điểm này cũng nên thận trọng khi có người hỏi vay, bạn nên từ chối khéo léo nếu xét thấy khả năng hoàn trả đúng hạn của đối phương không cao.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp