4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức

Sau khi có con, phụ nữ thường thay đổi nhiều về vóc dáng, tính cách và tâm sinh lý. Tuy nhiên, có những con giáp nữ sinh con xong là đổi vận may mắn. Người trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Người lại cải mệnh giàu sang phú quý, tài lộc thăng hoa.

Tuổi Tuất vượng khí ập tới

4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức
4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức

Con gái tuổi Tuất thường là những cô nàng có nội tâm mạnh mẽ, chân thành và chung tình. Sinh vào tuổi này đều là người có số vất vả ở giai đoạn tiền vận. Con giáp này khi trẻ dễ dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, công việc. Tuất có khuynh hướng kết hôn muộn. Song, các con giáp nữ phải lấy chồng sau tuổi 30 mới sướng. Đặc biệt là sau khi sinh con, Tuất sẽ đổi đời cải vận hoàn toàn.

Những con giáp nữ khi lên chức mẹ cũng là lúc vượng khí ập tới. Quý tử mang đến phúc phần dồi dào cho người tuổi này. Khi độc thân phải chật vật vì công danh, sau sinh, Tuất lên như diều gặp gió. Con giáp này càng trở nên quyết đoán, thông minh và bản lĩnh hơn. Trong công việc, cô nàng tuổi Tuất có sự thay đổi lớn, chủ động nắm lấy mọi cơ hội. Tài lộc liên tục đổ tới, khiến Tuất giàu hơn gấp bội phần. Nhất là những ai lấy chồng hơn tuổi, vận đỏ sẽ rực rỡ hơn nhiều sau khi sinh con.

Tuổi Dậu mở ra trang mới cho đường tài vận – công danh

4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức
4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức

Dậu là con giáp hiền lành, chăm chỉ, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Sinh năm Dậu thường là những cô nàng coi gia đình là trên hết. Con giáp này cũng sống thiên về tình cảm, dễ tạo ấn tượng tốt với người xung quanh. Những quý cô tuổi Dậu kết hôn lý tưởng nhất là ở độ 26 – 27. Đây là giai đoạn phúc khí tràn trề. Không chỉ lấy chồng đổi đời mà sau khi có con, Dậu cũng cải mệnh một cách ấn tượng.

Những cô nàng tuổi này hậu sinh con sẽ có sự thay đổi về ngoại hình, từ nhan sắc tới vóc dáng đều lên hương. Thực tế, Dậu thay đổi là nhờ luồng tư tưởng mới sau khi trở thành mẹ. Con giáp này vốn nhu mì song trở nên kiên cường hơn rất nhiều. Dậu thấy hiểu được chân lý, cần quan tâm tới bản thân trước mới có thể gánh vác được những điều tiếp theo. Và không chỉ diện mạo, nàng tuổi Dậu còn lật trang mới cho đường tài vận – công danh. Sau sinh, con giáp này có sự nghiệp hanh thông, lộc kim tiền liên tục tới.

Tuổi Tý hưởng vận son

4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức
4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức

Người tuổi Tý trời sinh thông minh, lanh lợi. Các con giáp nữ càng nhanh nhạy, sắc bén hơn. Cô nàng tuổi Tý ngay từ sớm đã bộc lộ tài năng nổi trội, tư tưởng cũng trưởng thành sớm hơn người cùng lứa. Con giáp này có cá tính, có sức hấp dẫn, từ tiền vận đã có số đào hoa. Quý cô tuổi Tý thường kết hôn sớm. Tuy nhiên, ai lấy chồng hơn nhiều tuổi sẽ có mệnh sung sướng. Với những con giáp lấy chồng bằng tuổi, vận may sẽ giảm bớt.

Thế nhưng, dù lên xe hoa với ai, Tý cũng được hưởng vận son sau khi đón quý tử. Ngay khi em bé đầu lòng chào đời cũng là lúc con giáp này hưởng lộc trời ban. Bản thân con của cô nàng tuổi Tý cũng là ngôi sao may mắn, thừa hưởng trí tuệ và EQ nổi trội. Khi lên chức mẹ, con giáp này càng trở nên sắc sảo và tinh anh hơn. Tý sẽ đổi hướng công việc hoặc phát hiện tài năng ở một lĩnh vực mới. Sự nghiệp của con giáp này có thể nói là “bạo hồng”. Nếu làm kinh doanh buôn bán, Tý dễ phát tài to. Đường quan lộ cũng thuận buồm xuôi gió, dễ bề thăng chức tăng lương.

Tuổi Mùi thêm phần may mắn

4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức
4 con giáp nữ sinh con xong là đổi vận ngay lập tức

Phụ nữ tuổi Mùi có hiểu biết uyên thâm, tính tình tinh tế. Ở con giáp này có sự cầu tiến, cầu toàn, thường hướng tới sự hoàn hảo. Người sinh năm Mùi luôn có kế hoạch tốt cho chính mình. Từ học hành tới công việc, từ sự nghiệp tới tài vận, tình duyên. Tuy nhiên, ở thời điểm độc thân, con giáp này cũng chịu nhiều thử thách. Càng là nữ mệnh sẽ càng nhiều phiền muộn hơn. Thế nhưng, khi bước vào hôn nhân, con gái tuổi Mùi sẽ có sự thay đổi lớn.

Cô nàng cầm tinh con dê thường có mắt nhìn người tốt, lấy được chồng giỏi giang, yêu chiều vợ. Thêm vào đó, Mùi là con giáp càng lấy chồng sớm càng sướng. Cuộc sống sau khi cưới vốn dĩ như công chúa. Song sau sinh con, Mùi thậm chí còn được “nâng” lên làm bà hoàng. Bản mệnh của nàng tuổi Mùi thêm phần may mắn khi có quý tử. Em bé mang tới lộc sức khỏe, lộc kim tiền cho mẹ tuổi Mùi. Con giáp này còn vượng đường công danh, sự nghiệp càng phát triển mạnh mẽ. Giai đoạn lý tưởng để Mùi bầu bí là ở ngưỡng 27 – 28. Dù là gái hay trai, em bé đầu lòng đều trở thành “Thần tài”, “Thần hộ mệnh” của mẹ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!