Bạn muốn biết mình và người ấy có hợp nhau không. Hãy cùng kiểm nghiệm qua bài viết dưới đây nhé!

Công thức tính Linh số: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 12/6/1980 dương lịch.

  • Lấy 1+2+6+1+9+8+0 = 27 
  • Lấy tiếp 2+7 = 9 
  • Vậy 9 chính là Linh số của người này.

Muốn tính mối quan hệ tình cảm theo Linh số, ta lấy Linh số của 2 người cộng với nhau.

Khi tổng là số có 2 chữ số, hãy giản ước cho đến khi tổng là số có 1 chữ số.

Vậy mối quan hệ giữa bạn và người ấy có tính chất gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Nếu tổng Linh số giữa bạn và người ấy bằng 1 thì quan hệ giữa đôi bên sẽ giống như quan hệ giữa cha và mẹ, quan hệ giữa những người có vị thế cao trong gia đình hoặc ngoài xã hội.

1. Tổng bằng 1

Tức là, quan hệ của 2 người luôn vô cùng rõ ràng và dứt khoát, không hề dây dưa, không hề do dự và có thể đạt được kết quả rất nhanh chóng.

Đôi bên sẽ rất nhanh hòa hợp với nhau nhưng vẫn không mất đi tính độc lập của mỗi người. Đồng thời, hai người cũng rất dễ mâu thuẫn với nhau, thường xuyên tranh chấp quyền ảnh hưởng, giống như khi cha mẹ hoặc người có địa vị cạnh tranh với nhau vậy. 

Bởi cả hai đều là mẫu người mạnh mẽ, tự chủ nên khi quan điểm của hai người tương đồng với nhau, bạn và người ấy sẽ là người bạn đời thích hợp nhất của nhau, tình cảm phát triển nhanh chóng.

Song khi có những bất đồng về suy nghĩ, hai người dễ khăng khăng với quan điểm của mình, không chịu tiếp thu ý kiến của người kia.

Vì vậy, hai người cần thường xuyên trò chuyện với nhau, tháo gỡ khúc mắc, không ác ý phê bình đối phương thì mới có thể cùng nhau vượt qua khó khăn, duy trì tình cảm.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

2. Tổng bằng 2

Xem quan hệ tình cảm theo Linh số, nếu tổng Linh số của bạn và người ấy bằng 2 thì quan hệ giữa 2 người sẽ giống như quan hệ anh em trong gia đình.

Tức là đôi bên sẽ ở bên nhau một cách rất hài hòa, thân thiết, như lẽ tự nhiên vốn vậy. Nếu có bất cứ quan điểm bất đồng nào, hai người luôn sẵn sàng trao đổi và thảo luận cùng với nhau.

Xét trên khía cạnh tích cực, hai người sẽ rất thích hợp để hợp tác, đồng cam cộng khổ, tuy quan hệ tốt đẹp nhưng tiến triển chậm.

Song nếu xét trên khía cạnh tiêu cực, có thể hai người sẽ dễ trở nên lạnh lùng, nếu không có một bên chủ động hơn thì chiến tranh lạnh dễ xảy ra.

Vì vậy, lời khuyên cho những cặp đôi này là hai người đều cần phải chủ động hơn, không nên chỉ chờ đợi phản ứng của người kia.

Trên phương diện tình cảm, hai người chính là một cặp đôi thân mật, song phương luôn dựa dẫm, ỷ lại vào nhau. Cả bạn và người ấy đều biết quan tâm, chăm sóc đối phương.

Nhưng một khi đã đến với nhau, hai người đồng thời cũng sẽ là tấm gương phản chiếu đối phương, dễ dàng nhìn thấu những mặt ưu và khuyết điểm của người ấy.

Hai người dễ so đo, tính toán xem ai là người phải trả giá nhiều hơn, một khi cho đi thì luôn yêu cầu được nhận lại tương xứng. Nếu hai người không học được cách bao dung, tha thứ cho đối phương thì dễ xảy ra rạn nứt.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

3. Tổng bằng 3

Nếu như tổng Linh số giữa hai người bằng 3, quan hệ giữa đôi bên sẽ giống quan hệ giữa những người bạn luôn giao lưu, trò chuyện.

Trong xã hội hiện nay, con người dễ cảm thấy cô đơn, vì vậy việc có một người có thể cùng tâm sự luôn khiến chúng ta cảm thấy an tâm và ỷ lại.

Trên phương diện tích cực, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ luôn nhẹ nhõm, thoải mái; khi ở bên nhau, hai người sẽ luôn có thể vui vẻ nói cười.

Còn nếu xét trên phương diện tiêu cực, hai người nói chuyện quá thoải mái, bỗ bã dễ dẫn đến chuyện họa từ miệng ra, đôi bên thường tranh chấp, đối kháng với nhau.

Do đó, hai người nhất thiết phải chú ý đến lời nói và hành động của mình, có chừng mực thì mới tránh được xung đột.

Còn trong chuyện tình cảm, hai người phù hợp với nhau đến mức nào? Hai người thường có một mối tình ngọt ngào cũng không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên, những khi bất đồng ý kiến với nhau, đôi bên sẽ thường xuyên nói năng mà không hề nể nang người còn lại.

Vì thế, để xây dựng một mái ấm yên bình, hai người đều cần phải kiềm chế cái tính nóng nảy của mình, hãy luôn giữ lý trí khi thảo luận mọi vấn đề.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

4. Tổng bằng 4

Tổng Linh số giữa bạn và người ấy bằng 4, tức là mối quan hệ giữa hai người cũng giống như mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp hoặc những người hàng xóm với nhau.

Cho dù đôi bên không tránh khỏi mâu thuẫn, thậm chí luôn âm thầm so đo, tranh đấu với nhau, nhưng cả hai thường có thể duy trì quan hệ lâu dài và ổn định, tuy ít lãng mạn nhưng lại rất đáng tin cậy.

Về mặt tích cực, hai bạn có một người đồng hành đáng tin cậy, cho dù đối phương không phải người nổi bật xuất chúng nhưng luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn mỗi lúc khó khăn. Đây chính là điều đáng quý mà không phải cặp đôi nào cũng có được.

Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, hai người dễ tổn thương nhau vì những lời trách móc, phê bình, thậm chí là phàn nàn quá thẳng thắn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ ổn định có thể giúp hai người xây dựng một gia đình hài hòa, đôi bên cùng quan tâm đến gia đình nhưng vẫn có thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp.

Có thể tình cảm của hai người không quá say đắm hay lãng mạn, song lại rất thực tế và bình yên. Quá trình đi lên từ người yêu đến người nhà không gặp nhiều biến cố.

Có điều, hai người cần chú ý hâm nóng tình cảm, tránh để nửa kia cảm thấy khô khan, thậm chí là nhàm chán, mệt mỏi.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

5. Tổng bằng 5

Nếu tổng Linh số giữa bạn và người ấy là 5 thì quan hệ giữa đôi bên giống như quan hệ giữa những người bạn đồng hành, hợp tác trên một phương diện nào đó.

Đây cũng là mối quan hệ giữa người với người chiếm đa số trong cuộc sống. Hai người vốn không quen biết nhau, nhưng nhờ vô tình gặp mặt mà nhanh chóng trở nên thân quen và gần gũi.

Tích cực mà nói, hai người có thể nảy sinh tình cảm với nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng nếu xét về mặt tiêu cực, hai người cũng giống như những vị khách đồng hành trên cùng một đoạn đường, nhanh chóng quen biết mà cũng nhanh chóng xa cách.

Trong chuyện tình cảm, hai người đều không muốn bị ràng buộc, cho nên bạn yêu cầu sự tự do của bản thân, đồng thời cũng cho đối phương một không gian tự do thoải mái.

Hai người không thường xuyên mâu thuẫn, bởi ai cũng có cuộc sống của riêng mình, mối quan hệ này không khiến đôi bên cảm thấy áp lực và nặng nề, song cũng vì quá mức tự do mà hai người dễ làm ngơ trước cảm xúc, suy nghĩ của đối phương, khiến quan hệ ngày một xa cách.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

6. Tổng bằng 6

Nếu như tổng Linh số của bạn và người ấy bằng 6, tức là quan hệ đôi bên giống quan hệ giữa những người thân trong nhà hoặc trong họ.

Ngay khi vừa mới gặp mặt, hai người đã cảm thấy đối phương vô cùng thân thiết và gần gũi, như là người một nhà. Bạn và người ấy đều quan tâm đến đối phương, chú ý đến từng hành động của người ấy.

Trên khía cạnh tích cực, vì sự hài hòa và ăn ý trong lời nói và hành động, hai người dễ có một mối tình sâu đậm khó có thể tách rời, song phương luôn sẵn sàng hi sinh cho đối phương.

Song, trên khía cạnh tiêu cực, hai người dễ quan tâm quá mức tới đối phương, khiến người kia cảm thấy mệt mỏi và áp lực, thiếu mất sự tư do cần thiết. Sự cho đi của hai người chưa chắc đã nhận lại được cái giá mà mình mong muốn.

Còn trong chuyện tình cảm, hai người dễ có một mối quan hệ sâu sắc và dài lâu. Tuy nhiên, một khi đã đến với nhau, hai người đều cần phải học cách dung hòa với đối phương. Hãy bao dung và nhường nhịn người ấy, đồng thời không quên dành cho nhau một không gian tự do riêng.

Nếu thường xuyên trách móc, cằn nhằn với người ấy thì dù đôi bên có hòa hợp đến mấy cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, chiến tranh lạnh.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

7. Tổng bằng 7

Nếu tổng Linh số giữa hai người bằng 7, tức là mối quan hệ giữa đôi bên giống như quan hệ giữa thầy và trò, giữa cấp trên và cấp dưới.

Tích cực mà nói, hai người đều là người coi trọng nền tảng tinh thần, đôi bên có thể không ngừng học hỏi, tiếp thu những điều hay từ đối phương, cùng chung tay khắc phục những khó khăn, đồng thời không ngừng trưởng thành và tiến bộ.

Tuy nhiên, nếu tiêu cực, người ở thế bị động sẽ cảm thấy mệt mỏi, yếu thế hơn, dẫn đến việc đôi bên không ngừng tranh chấp, xung đột. Vì vậy, nếu không có một người tình nguyện hi sinh thì mối quan hệ khó có thể lâu dài và bền vững.

Trong chuyện tình cảm, ngoài thỏa mãn về mặt tinh thần và thể xác, hai người còn không ngừng trưởng thành và phát triển. Thực chất, đây chính là mối quan hệ tích cực, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Song hai người cần phải giao lưu, trò chuyện với nhau nhiều hơn, không nên bắt ép đối phương phải nghe theo ý mình, đồng thời không nên giấu giếm đối phương bất kỳ điều gì trong cuộc sống.

Hai người cần phải tìm cách duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ, không nên để một người luôn ở thế bị động, còn một người luôn ở thế chủ động.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

8. Tổng bằng 8

Tổng Linh số bằng 8, tức là mối quan hệ giữa bạn và người ấy giống như mối quan hệ giữa những đối thủ cạnh tranh hoặc giữa những đối tượng hợp tác.

Hai người có thể cùng nhau phát triển, cùng nhau trưởng thành, đồng thời cũng không ngừng coi đối phương là người mình cần phải vượt qua.

Nếu hai người có thể thường xuyên trò chuyện, trao đổi, cùng có chung một mục tiêu thì đôi bên chính là người bạn đồng hành, là chiến hữu hoàn hảo nhất của nhau. Hai người có thể cùng nhau gây dựng nên sự nghiệp, đạt được thành tích lớn lao khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Xét trên khía cạnh tích cực, hai người có thể cùng đạt được những bước tiến lớn lao trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu xét trên khía cạnh tiêu cực, hai người thường xuyên cạnh tranh, mâu thuẫn với nhau, thậm chí để giành chiến thắng có thể tổn thương đến người ấy.

Bạn và người ấy cần đặc biệt tránh nghi kỵ đối phương, thậm chí là lừa gạt đối phương để đạt được mục đích của mình.

Nếu không biết cách tôn trọng đối phương, không biết đặt mình vào vị trí của người khác thì mối quan hệ khó có thể ổn định được.

9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy
9 Linh số tiết lộ bản chất mối quan hệ giữa bạn và người ấy

9. Tổng bằng 9

Nếu như tổng của 2 Linh số giữa bạn và người ấy bằng 9 thì tình cảm của hai người sẽ vô cùng nguyên thủy và chân thành.

Hai người chính là nơi gửi gắm và dựa dẫm của đối phương trên phương diện tinh thần, khi đối diện với khó khăn, hai người cùng hợp lực sẽ tạo thành một sức mạnh vô cùng to lớn.

Trên phương diện tích cực, hai người luôn mang đến cho nhau cảm giác an toàn, là bến bờ giúp đôi bên vượt qua mọi tổn thương, cũng đồng thời mang đến sức mạnh lớn lao để cùng vượt qua sóng gió.

Nếu xét trên phương diện tiêu cực, tình cảm của hai người dễ trôi qua nhanh chóng, bởi hai người dễ trở nên ích kỷ, dựa dẫm vào nửa kia, luôn mong nửa kia dâng hiến cho mình mà lại không muốn đáp lại một tình cảm tương đương.

Khi tình yêu mới chớm nở, hai người có thể cảm thấy thế giới rực rỡ muôn màu, người ấy sinh ra là để dành cho mình, tuy nhiên, khi tình cảm dần trở nên ổn định, hai người sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều khó khăn, thách thực cần phải đối mặt.

Hai người nên vô tư giúp đỡ, chia sẻ với đối phương thì mới mong có một quan hệ ổn định và lâu dài.