Tờ SCMP dẫn lời chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng tại Hồng Kong - Trung Quốc - bà Yunwenzi cho biết, những người tuổi Dần và Mão sẽ làm ăn phát đạt trong năm nay. Trong khi đó, những người tuổi Sửu, Ngọ, Mùi và Tuất có thể đối mặt một năm đầy khó khăn và thử thách.

chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng tại Hồng Kong - Trung Quốc - bà Yunwenzi
chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng tại Hồng Kong - Trung Quốc - bà Yunwenzi

Tuổi Sửu

Đối với những người sinh năm Sửu, 2021 là năm xung. Những người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với một số vấn đề trong sự nghiệp trong năm nay. Đề phòng đồng nghiệp đâm sau lưng hoặc tranh chấp.

“Tuổi Sửu nên đề phòng nguy cơ bị sa thải trong năm nay. Họ sẽ thiếu may mắn và có thể khó kiếm được công việc mới” - bà Yunwenzi cảnh báo. “Họ cũng khó tích lũy tài sản trong năm nay vì họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư không tốt. Do đó, người tuổi Sửu không nên đầu tư vào các dự án mà họ không quen thuộc”.

Bệnh tật cũng sẽ là một vấn đề với người tuổi Sửu, do hệ thống miễn dịch yếu, vì vậy cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tuổi Dần

Trái ngược với những người sinh năm Sửu, những người cầm tinh con hổ là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp năm nay. Họ sẽ gặp rất nhiều người giúp đỡ để thực hiện kế hoạch của mình. Người tuổi Dần nên tận dụng động lực và khám phá những khả năng khác nhau. Năm 2021 sẽ là một thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh.

Họ cũng gặp nhiều may mắn trong tình duyên trong năm nay. Đối với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ, hãy nắm bắt cơ hội và tận hưởng nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn thú vị.

Bà Yunwenzi giải thích: “Việc mở rộng kết nối xã hội không chỉ mang lại cho họ những phần thưởng bất ngờ mà còn tăng cường may mắn cho họ trong năm”.

Nhưng chuyên gia lưu ý người tuổi Dần không được kiêu ngạo và cố chấp, vì có vận may không có nghĩa là mọi hành động của chúng đều không có hậu quả.

Tuổi Mão

Năm Sửu là năm tốt với những người cầm tinh con mèo. Với tinh thần lạc quan và tích cực, đây là một năm tốt để họ đặt mục tiêu và đi theo những hướng mới.

Tuy nhiên, không giống như người tuổi Dần, người tuổi Mão trong năm nay không có nhiều người giúp đỡ và phải dựa vào bản thân để hoàn thành công việc. Trong công việc, nỗ lực của họ sẽ được cấp trên ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mão năm nay cần có sự kiên nhẫn và hiểu biết lẫn nhau nếu muốn thiết lập một mối quan hệ bền vững. Họ nên tránh vận động gắng sức để tránh bị thương ở các chi.

Tuổi Thìn

2021 với người tuổi Thìn là năm ở mức trung bình và ổn định: Sự nghiệp của họ có thể sẽ đi vào bế tắc, khiến họ nghi ngờ khả năng làm việc của mình. Tuy nhiên, sẽ có một sự thay đổi số phận từ giữa mùa thu, vì vậy bạn nên chờ đợi cơ hội để thể hiện bản thân.

Mặc dù người tuổi Thìn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn trong năm nay, nhưng cuối cùng họ vẫn có thể không hài lòng vì không dành nhiều thời gian để vun đắp (các) mối quan hệ của mình. Tính bốc đồng của họ cũng đồng nghĩa với việc họ dễ dàng yêu nhầm người.

Người tuổi Thìn nên chú ý các bệnh liên quan đến đường hô hấp và da.

Tuổi Tị

2021 sẽ là một năm tràn ngập cả tài lộc lẫn rủi ro đối với những người cầm tinh con rắn. Theo chuyên gia Hong Kong, người tuổi Tị nên làm việc nhiều hơn và nói ít hơn, công việc khó khăn của họ sẽ được đền đáp.

Những người tuổi rắn chưa kết hôn sẽ tiếp tục độc thân trong năm nay vì họ quá kén chọn. Họ được khuyên nên hạ thấp yêu cầu khi tìm kiếm đối tác.

Người tuổi Tị nên cẩn thận với các vấn đề sức khỏe như thoát vị đĩa đệm cột sống và vai.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một năm khó khăn cho những người sinh năm Ngọ. Các kế hoạch được chờ đợi từ lâu của họ sẽ bị hoãn lại hoặc thậm chí phải tạm dừng do những biến số bất ngờ, nhưng như người ta nói, “giữa mọi cuộc khủng hoảng đều có một cơ hội lớn” và cơ hội nghề nghiệp sẽ nảy sinh trong mùa đông.

Người tuổi Ngọ nên bình tĩnh và chân thành giải quyết những khó khăn mà đồng nghiệp và công ty phải đối mặt. Điều này sẽ có được sự tin tưởng và tín nhiệm của sếp đối với họ.

Ngoài công việc, sự chân thành cũng là chìa khóa thành công trong các mối quan hệ. Chỉ cần sống thật với bản thân và người phù hợp sẽ bị thu hút bởi thần thái của bạn. Cẩn thận với các vấn đề về mắt và đầu; nhức đầu và chóng mặt có thể xảy ra thường xuyên trong năm.

Tuổi Mùi

Những người sinh năm Mùi sẽ có một năm đầy khó khăn và thử thách. Họ sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong mọi mặt của cuộc sống. Theo chuyên gia phong thuỷ Hong Kong, người tuổi Mùi nên tích cực mở rộng và tham gia vào các vòng kết nối xã hội. Bà Yunwenzi cũng cảnh báo người tuổi Mùi nên quan tâm đến sự an toàn của mình vì có thể bị tai nạn giao thông trong năm nay.

Tuổi Thân

Năm Tân Sửu đối với những người cầm tinh con khỉ được dự báo là một năm hưng thịnh đầy cơ hội và vận may. Họ nên tiếp thu những ý tưởng mới và nắm bắt những cơ hội vàng.

Họ cũng sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp. Họ sẽ dễ dàng nhận được sự chấp thuận của sếp và sự thăng tiến đang đến gần. Đối với những ai mong muốn khởi nghiệp kinh doanh thì sẽ là một năm thuận lợi để thử tài bằng cách kinh doanh online chi phí thấp.

Những chú khỉ cũng sẽ có một cuộc sống xã hội hiệu quả trong năm nay. Họ sẽ có cơ hội kết bạn mới, những người có tính cách quyến rũ. Người tuổi Thân nên chú ý về chứng đau thắt lưng.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Trung Quốc dự đoán tuổi may mắn nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ có tài vận tốt hơn trong năm nay. Đây sẽ là một “năm học hỏi”, vì vậy nên ngừng thụ động và bắt đầu chủ động tranh giành các cơ hội. Mặc dù kết quả có thể bất ngờ hoặc không hài lòng, mỗi thử thách là một cơ hội vàng để học hỏi.

Những người tuổi Dậu sẽ không gặp nhiều may mắn trong tình yêu trong năm nay. Họ có thể cảm thấy mệt mỏi và mất hứng thú trong việc tìm kiếm tình yêu. Người tuổi Dậu sẽ không gặp phải vấn đề gì lớn về sức khỏe trong năm nay, mặc dù vậy họ dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng nhỏ.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một năm đầy khó khăn phía trước, một năm không ổn định, đầy rắc rối và khó khăn trong các mối quan hệ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều tồi tệ nhất vào giữa năm.

Căng thẳng tích tụ có nghĩa là người tuổi Tuất có thể mất bình tĩnh. Vận rủi sẽ ập đến với tất cả những tiêu cực bị dồn nén đó.

Họ cũng sẽ không gặp may mắn trong các mối quan hệ trong năm nay. Họ nên chọn bạn đời của mình một cách khôn ngoan và chỉ bắt đầu mối quan hệ khi họ đã hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Người tuổi Tuất cũng nên chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Chất lượng giấc ngủ kém do căng thẳng gây ra sẽ làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh tâm thần như trầm cảm.

Tuổi Hợi

Năm nay, vận may sẽ đến với những người cầm tinh con lợn. Họ luôn ở trạng thái tốt nhất và nhanh nhạy. Họ nên tham dự nhiều cuộc gặp gỡ xã hội hơn để mở rộng mạng lưới và phát triển các cơ hội kinh doanh và công việc mới. Tuổi Hợi cũng có thể đặt mục tiêu tham vọng hơn trong năm nay.

Sức khỏe của người tuổi Hợi được cải thiện đáng kể trong năm nay, và không có vấn đề sức khỏe lớn được dự đoán.

Tuổi Tí

Sau khi trải qua một năm Canh Tí tồi tệ, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo con giáp này sẽ thấy vận may của họ tăng lên gấp bội. Nhưng họ phải kiên trì và bền bỉ. Vận may sẽ vẫn ở mức trung bình trong nửa đầu năm.

Họ được khuyên không nên đặt mục tiêu quá cao mà hãy giữ vững đôi chân của mình và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Họ sẽ có thể đạt được mục tiêu trong nửa cuối năm 2021.

Người tuổi Tí có xu hướng thiếu quyết đoán trong các mối quan hệ. Họ thiếu an toàn khi yêu, đặc biệt là khi các đối tác tiềm năng mới xuất hiện. Nó sẽ khiến họ trở nên thụ động và không thể toàn tâm toàn ý để duy trì mối quan hệ kéo dài không lâu.

Người tuổi Tí nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên trong năm nay, chú ý các bệnh về sinh sản.

Nổi bật:

3, Theo Reviview 365 tổng hợp