Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột rất thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn cao.

Dù bất kỳ công việc nào, anh chàng/cô nàng tuổi Tý đều mang lại luồng gió mới và sự sáng suốt đem lại hiệu quả cao. Chuột luôn muốn đương đầu với thử thách nên luôn muốn thách thức mình ở những công việc mới đầy áp lực. Họ luôn tò mò về mọi việc nhưng đặc biệt nhạy bén trong lĩnh vực tài chính.

Tuổi Sửu

Những người sinh vào năm Sửu thường là người kiên nhẫn, bền bỉ, tuy hơi cố chấp nhưng rất trung thực, thẳng thắn. Bạn có tính cách mạnh mẽ, nổi trội với khả năng chịu đựng cao và luôn có ý chí vững vàng trong công việc và cuộc sống. Lời nói và việc làm thường đi đôi với nhau.

Trong công việc: Bạn rất có phương pháp và quyết đoán. Bạn còn là một nhà lãnh đạo thiên bẩm, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của bạn. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong công việc chốn công sở

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường được biết đến với lòng dũng cảm và tính độc lập. Bạn liều lĩnh, thích mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người phải chú ý tới. Bạn luôn mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ kẻ yếu, người bị áp bức.

Trong công việc: Bạn là người của sự khác biệt, luôn sáng tạo và đưa ra các ý tưởng độc đáo trong công việc. Quyết đoán và dũng cảm, người tuổi Dần chẳng bao giờ lùi bước trước thử thách. Bạn thích nghi nhanh và luôn là người dẫn đầu trong mọi cuộc chơi.

Tuổi Mão

Mèo tượng trưng cho sự chân thành, tốt bụng và yêu hòa bình. Trong 12 con giáp, Mèo được coi là con vật dịu dàng nhất. Bạn ghét bạo lực và luôn hướng tới sự yên bình. Bạn tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Trong công việc: bạn ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích giao thiệp, được nhiều người quý mến. Bạn không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Đặc biệt, bạn rất có duyên với công việc kinh doanh và nhanh chóng gặt hái được thành đạt trong lĩnh vực của mình. Đôi khi với tính cách sợ xung đột và phiền toái mà người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và đánh mất nhiều cơ hội cho mình.

Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong công việc chốn công sở

Tuổi Thìn

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Trong công việc: Người ta nói rằng nếu có việc nào chưa hoàn thành, dự định ấp ủ nào chưa thực hiện, ý tưởng nào còn đang phân vân thì hãy để cho “Long cầm nhân” xử lý. Bạn sẽ làm như điên, thậm chí cả đào non lấp biển cũng chẳng từ, cốt để hoàn tất việc được giao.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Rắn biết cách quan sát và chờ đợi. Họ không thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, bảo thủ, và bí ẩn.

Trong công việc: Người tuổi Tỵ nhiệt tình, chăm chỉ khi làm việc, nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc. Ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là một bộ óc luôn phân tích, giúp cho những ai thuộc cung mệnh này có được tính tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng đắn để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề cũng như giải quyết chúng một cách ổn thỏa.

Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong công việc chốn công sở

Tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ luôn ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán.

Trong công việc: Người tuổi Ngọ ưa hoạt động. Bạn làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính mình đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề. Có khả năng đảm nhận nhiều việc cùng một lúc, bạn thường xuyên bận rộn và thích được thử sức mình, vì thế đôi khi có thể bị kiệt quệ sức lực tinh thần lẫn thể xác.

Tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác.

Trong công việc: Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không có những thành công trong sự nghiệp, bạn sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã. Những người tuổi Mùi thường dịu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang.

Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong công việc chốn công sở

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Bạn là chuyên gia của những trò chơi khăm. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

Trong công việc: Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn. Sự thông minh nhạy bén của bạn sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng và khả năng học hỏi nhanh. Bạn có thể thành công trong mọi lĩnh vực mà mình yêu thích và có hứng thú. Người tuổi Thân có thể giải quyết những vấn đề rắc rối, phức tạp bằng chính cách xử lí lạnh lùng. Bạn còn biết nhận người tài làm thầy và là người có chí tiến thủ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dù có gặp bất kỳ chuyện gì đột xuất xảy ra, đều nghĩ ra đối sách phù hợp. Bạn là một trong những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất, sẳn sàng chịu thiệt để làm vui lòng mọi người.

Trong công việc: Bạn có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt nhưng sự nóng vội, hấp tấp lại khiến bạn không thể làm tốt một việc lớn nào. Người tuổi Dậu rất yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ. Bạn luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình, thích trang điểm, ăn diện. Cho rằng diện mạo của mỗi người là yếu tố quan trọng nhất giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong công việc chốn công sở

Tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Bạn là người làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người.

Trong công việc: Có trách nhiệm, tận lực làm việc nên có được lòng tin, làm việc không bỏ dở, đó chính là sở trường của người tuổi Tuất. Một điều may mắn nữa là sự nghiệp mà người tuổi Tuất theo đuổi kiên trì thường rất giá trị và cao quý. Trong sự nghiệp của mình, bạn rất chăm chỉ và kiên trì, đương nhiên, đó là việc chính nghĩa. Vì vậy luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu.

Trong công việc: Bạn đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc. Có những kiến giải rất độc đáo. Tính tình ôn hòa, không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó xử. Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp