Cùng làm một bài trắc nghiệm tâm lý, bốn ngón tay giữa khác nhau sau đây, thoạt nhìn ngón tay giữa của bạn trông như thế nào? Kiểm tra những gì cuộc sống bạn sẽ diễn ra như thế nào. Hãy cùng xem bài viết dưới đây bạn nhé!

A.

Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa
Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa

B.

Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa
Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa

C.

Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa
Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa

D.

Xem bói tử vi 2023
Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa
Đọc vị tính cách một người thông qua ngón tay giữa

Đáp án:

A. Trong bức ảnh đầu tiên, các đầu ngón tay bằng phẳng: Kiểu ngón giữa này của bạn có tinh thần phấn đấu cầu tiến, lúc nào cũng hành động, kiểu này không liên quan gì đến gia cảnh, bạn luôn có động lực và biết mình nên làm gì ở độ tuổi nào. Bạn sẽ trưởng thành và ổn định hơn so với các bạn cùng trang lứa. Bạn là kiểu người tỉ mỉ trong cuộc sống, chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống đều sẽ quan tâm, giải quyết những việc này cũng rất giỏi, người sống cùng sẽ khen ngợi bạn. Trong sự nghiệp, bạn cũng sẽ cẩn thận trong các nhiệm vụ của mình và có ý thức cao về thời gian, nếu bạn hoàn thành những việc nên làm đúng hạn, bạn sẽ dễ dàng được cấp trên khen ngợi. Nhưng có một nhược điểm là bạn sẽ quá nghiêm khắc khi đối mặt với cấp dưới, tinh thần theo đuổi sự xuất sắc của bạn khiến họ cảm thấy rất nhiều áp lực, dễ tạo ra khoảng cách với họ. Hãy quan tâm từ quan điểm của cấp dưới của bạn. Nếu bạn không ngừng phấn đấu để trở nên xuất sắc, bạn không được là cá trong ao.

B. Các đầu ngón tay ở hình thứ hai tương đối bằng phẳng: Mặc dù bạn không có tinh thần theo đuổi sự ưu tú như kiểu người thứ nhất, nhưng bạn rất giỏi trong việc đối xử với mọi người, bạn bè xung quanh sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở bên bạn và thích làm mọi việc cùng bạn, vì vậy bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc nhất trong cuộc sống của bạn. Người thân trong gia đình không cần quá lo lắng cho bạn, xung quanh bạn còn có rất nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn cũng sẽ hòa thuận với đồng nghiệp trong sự nghiệp, tính cách hòa nhã sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nhất cho bạn ở nơi làm việc, tuy không có tính chuyên nghiệp cao nhưng bạn có nguồn mạng lưới quan hệ phong phú và cảm giác vui vẻ cũng rất mạnh mẽ.

C. Đầu ngón tay hơi nhọn: Bạn không giỏi ăn nói, thậm chí ghét những dịp được xu nịnh, chán ngán việc phải đối mặt với sự khó chịu mà xã hội bốc đồng này mang đến cho bạn, bạn thích sống và làm mọi việc một mình hơn. Bạn không có nhiều bạn bè trong cuộc sống, nhưng không phải là bạn không có bạn bè, và bạn không có nhiều mối quan hệ, những người hiếm khi giao tiếp với nhau dường như rất bình thường trong xã hội này, và cuộc sống hàng ngày với bạn công việc là tất cả những gì bạn có. Trong sự nghiệp của bạn, bạn không phải là cấp dưới yêu thích nhất của lãnh đạo, bạn có thể làm được nhiều việc, nhưng bạn không phải là người giỏi nhất, cũng không phải là người tồi nhất, sự tầm thường của bạn ngăn cản bạn nổi lên.

D. Đầu ngón tay hơi tròn: Bạn là kiểu người nhiệt tình quá mức, trong cuộc sống, chỉ cần người khác cần đến bạn, bạn sẽ giúp đỡ người khác, cho dù bạn có việc, bạn cũng sẽ giúp đỡ người khác trước, bạn lo lắng cho bản thân và người khác, nhiều người cho rằng bạn thích điều này, và họ không nghĩ rằng bạn tốt như vậy. Trong mắt người khác, sự giúp đỡ của bạn không được đáp lại, đó chỉ là những gì bạn muốn làm. Một khi bạn không có thời gian để giúp đỡ, họ sẽ nghĩ rằng bạn là một người không tốt, hoặc thậm chí vu khống đằng sau bạn. Trong sự nghiệp, bạn thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp, nhưng lỡ có chuyện gì thì bạn luôn bị trách móc, có thể bạn sẽ rất buồn và tủi thân vì sao mình sẵn sàng giúp đỡ người khác mà lại bị từ chối. Bạn có thể lo lắng về nó một cách hợp lý, nhưng đừng lạm dụng nó.

Sau khi đọc nó, kết quả của bài kiểm tra của bạn là gì? Chia sẻ nó và nói với mọi người nhé.

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp