Đồng Nghĩa Với Từ Kiên Trì là một định nghĩa nhiều bạn đang cần tìm hiểu thông tin, trong bài viết này chúng ta sẽ làm rõ về đồng nghĩa với từ kiên trì đúng nhất theo các tài liệu chính xác.

Sự Kiên trì là gì?

Sự kiên trì là một tính cách, trạng thái thể hiện khả năng tiếp tục làm điều gì đó bất chấp những trở ngại. Những người có tính cách kiên trì thể hiện ý chí kiên định sẽ tiếp tục điều họ đang làm bất chấp khó khăn và thời gian bao lâu để đạt được mục đích.

Sự kiên trì - đôi khi được gọi là "gan góc" - là một tính cách tuyệt vời. Bạn không cần phải là người giàu nhất, có nhiều bạn nhất, hay là đứa trẻ thông minh nhất trong lớp; nếu bạn kiên trì, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. 

Đồng Nghĩa Với Từ Kiên Trì là gì?

Đồng nghĩa với từ kiên trì là từ kiên nhẫn, bền bỉ, nhẫn nại, bền chí, bền lòng.

Từ trái nghĩa với từ kiên trì nhụt chí, nản chí, bỏ cuộc.

Kiên trì là gì? Đồng Nghĩa Với Từ Kiên Trì là gì? Kiên trì tiếng Anh là gì?
Kiên trì là gì? 

Đặt câu với từ kiên trì

Đặt câu với từ kiên trì có một số mẫu câu như sau bạn có thể tham khảo:

  • Người thợ mộc kiên trì bào nhẵn một tấm gỗ.
  • An là cậu bé rất kiên trì trong học tập.
  • Cô Hiền kiên trì giải thích bài tập cho một học sinh chưa hiểu bài

Kiên trì trong tiếng Anh nghĩa là gì?

Kiên trì trong tiếng Anh là perseverance (Noun)- phiên âm:ˌpərsəˈvirəns - nói về tính kiên trì, sự bền chí.

Các định dạng của Perseverance: verb: persevere; 3rd person present: perseveres; past tense: persevered; past participle: persevered; gerund or present participle: persevering

Ví dụ, đặt câu về từ Kiên trì trong tiếng An

  • She is said to have worked her way up to the top through her hard work and perseverance, which is really worth admiring. (Cô ấy được cho là đã vươn tới đỉnh cao nhờ sự chăm chỉ và kiên trì của mình, điều này thực sự đáng ngưỡng mộ.)
  • Perseverance is the only way to improve unfavorable conditions and we all need to train ourselves in this quality. (Sự kiên trì là cách duy nhất để cải thiện những điều kiện không thuận lợi và tất cả chúng ta cần rèn luyện cho mình phẩm chất này.)

Trên đây là những tổng hợp của Reviews365 về Đồng Nghĩa Với Từ Kiên Trì là gì?. Bạn cũng có thể để lại ý kiến của mình về vấn đề này tại phần bình luận dưới đây! Chúng ta hãy cùng đóng góp và chia sẻ kiến thức nhé! Chân thành cảm ơn bạn!

Reviews365 là website chia sẻ kiến thức miễn phí bằng tiếng Việt, tiếng Anh, giúp bạn tìm hiểu thông tin và giải trí sau giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều điều thú vị. Bạn có thể giao lưu với BQT Reviews365 tại fanpage.

424, Theo Reviews365 tổng hợp.